SunSport off platform templates 32

Abramovich DENIES yêu cầu hoàn trả khoản vay, Boehly chốt thương vụ Chelsea, Ratcliffe vẫn muốn mua The Blues

Chào buổi sáng người hâm mộ Chelsea

Chủ sở hữu của Chelsea rời Chelsea, Roman Abramovich vẫn khẳng định rằng ông KHÔNG yêu cầu trả khoản vay 1,6 tỷ bảng cho câu lạc bộ.

Abramovich khẳng định ông đã làm việc với chính phủ Anh để thảo luận về cách thức thực hiện khoản quyên góp từ thiện đã hứa từ vụ mua bán.

Các nguồn tin chính phủ ám chỉ rằng nhà tài phiệt người Nga đã từ chối cam kết ban đầu của mình và yêu cầu số tiền đã giữ cho người dân Tây London tiếp tục hoạt động trong 19 năm qua được trả cho một công ty có trụ sở tại Jersey như một phần của thỏa thuận mua bán.

Tập đoàn do đồng chủ sở hữu của Los Angeles Dodgers, Todd Boehly đứng đầu được cho là đã gần hoàn thành các chi tiết cuối cùng của gói thầu, bất chấp việc chủ sở hữu Ineos, Sir Jim Ratcliffe, đã trả giá rất thấp.

Nhưng toàn bộ quá trình dường như bị bế tắc bởi những tuyên bố rằng Abramovich hiện đang yêu cầu một số khoản bồi thường tài chính vì bị buộc phải bán hàng sau khi được coi là người ủng hộ và ủng hộ Vladimir Putin và cuộc xâm lược bất hợp pháp của Nga vào Ukraine.

Trong khi đó, Boehly đang “tiến rất gần” đến việc tiếp quản Chelsea với sự ra mắt của đối thủ quá cố Ratcliffe được cho là “không được xem xét”.

Đó là theo nhà báo Ben Jacobs của CBS Sports, người tuyên bố ngân hàng Raine có trụ sở tại Mỹ, người đang xử lý quá trình tiếp quản cho Abramovich, không khám phá bất kỳ “lựa chọn thay thế” nào khác.

>>>Xem thêm: Jamie Carragher chỉ ra lý do tại sao Harry Maguire “hụt hơi” trong phòng thay đồ của Man Utd

Jacobs đã tweet: “Boehly-Clearlake tiếp quản Chelsea hiện đang rất gần hoàn thành. Các nguồn tin của Raine cho tôi biết các cuộc đàm phán hôm thứ Tư ‘có năng suất cao và không có lựa chọn thay thế nào đang được khám phá’.

“Các nguồn trong Boehly-Clearlake nói rằng họ vẫn ‘bình tĩnh’ và tự tin rằng họ sẽ sở hữu”

Nhưng Sir Jim đã nói với Tập đoàn Raine không từ chối lời đề nghị mua câu lạc bộ của ông.

Ratcliffe muốn nhóm làm việc vì công ty của anh ấy là người Anh và muốn điều tốt nhất cho câu lạc bộ.

Sir Jim cho biết, được đài BBC đưa tin: “Thông điệp của tôi với Raine là không giảm giá đề nghị của chúng tôi.

“Chúng tôi là người Anh và có ý định lớn với Chelsea. Nếu tôi là Raine, tôi sẽ không đóng bất cứ cánh cửa nào.”

Cuối cùng, West Ham đang lên kế hoạch chuyển đến Chelsea wonderkid Armando Broja vào mùa hè này sau thời gian cho mượn tại Southampton, Jack Rosser của SunSport đưa tin.

>>>Xem thêm: Man Utd vs Norwich có trên TV không? Phát trực tiếp, thời gian bắt đầu, tin tức đội cho cuộc đụng độ Premier League

Không có vụ chuyển nhượng nào có thể xảy ra trước khi cuộc khủng hoảng quyền sở hữu của The Blues được giải quyết nhưng khi đã giải quyết xong, SunSport hiểu rằng Saints có thể nhanh chóng tìm cách ký thỏa thuận với Broja.

Đó là nếu họ sẵn sàng đưa ra mức lương tương tự cho các đồng đội Che Adams và Adam Armstrong.

Nhưng The Hammers được thiết lập để đối đầu với Southampton và có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến chuyển nhượng với lời đề nghị của bóng đá châu Âu.

Arsenal và Borussia Dortmund cũng đã đăng ký quan tâm đến tuyển thủ Albania.

Huấn luyện viên của West Ham, David Moyes đã nói rõ rằng anh ấy muốn bổ sung chất lượng cho đội hình của mình vào mùa hè này vì anh ấy đang thiếu các lựa chọn trên hàng công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.