SPORT PREVIEW ADA HEGERBERG

Ada Hegerberg ca ngợi sự trở lại sau khi lập hat-trick trong trận trở lại tuyệt đẹp cho đội tuyển Na Uy sau 5 năm bị tẩy chay

ADA HEGERBERG nói rằng cô ấy không thể tưởng tượng được sự trở lại tốt hơn cho hành động của Na Uy sau khi họ gặp sự cố lâm sàng ở Kosovo.

Tiền đạo của Lyon, 26 tuổi, đã có một sự trở lại như vũ bão trên đấu trường quốc tế với ba bàn thắng trong chiến thắng 5-1 của quốc gia cô ở vòng loại World Cup.

Ada Hegerberg lập hat-trick trong lần trở lại bóng đá quốc tế cho Na Uy

2

Ada Hegerberg lập hat-trick trong lần trở lại bóng đá quốc tế cho Na UyTín dụng: Reuters

Trong một bài đăng được chia sẻ với 96.000 người theo dõi cô trên Twitter, Hegerberg viết: “Một nghìn lời cảm ơn cho tất cả các tin nhắn của bạn.

“Tôi không thể mơ về một màn trở lại tốt hơn. Như tiếng Na Uy. ”

Sự trở lại của Hegerberg gần như sau 5 năm kể từ khi cô ấy từ bỏ đội tuyển quốc gia của mình sau những lo lắng xung quanh việc đối xử với trò chơi nữ ở đất nước của cô ấy.

Sự thay đổi lãnh đạo ở cấp cao nhất của Liên đoàn bóng đá Na Uy được cho là một yếu tố dẫn đến sự trở lại của cầu thủ này.

Các thử nghiệm rút ngắn các trận đấu bóng đá xuống chỉ còn 60 phút có thể bắt đầu trong tháng này
Guardiola so sánh trận chiến giữa Man City với Liverpool của Klopp với El Clasico

Ngôi sao sinh ra ở Molde, người từng là người giành Quả bóng vàng nữ đầu tiên, được nhiều người coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thế hệ của cô ấy

Cho đến nay, tiền đạo này đã ghi được 41 bàn thắng quốc tế sau 67 lần ra sân quốc tế.

Và ở cấp độ câu lạc bộ, tiền đạo này đã ghi 153 bàn sau 131 trận cho Lyon, giúp họ giành sáu danh hiệu hàng đầu nước Pháp và năm lần đăng quang Champions League.

Vào thứ Năm, Hegerberg đã tạo ra một tác động nhanh chóng cho đội bóng của Na Uy, nơi có một loạt các át chủ bài từ các câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu.

11 người bắt đầu của họ bao gồm Caroline Graham Hansen của Barcelona, ​​Julie Blakstad của Manchester City và Maria Thorisdottir và Vilde Boe Risa của Manchester United.

Và cô ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên ở tuổi 21st phút sau khi về nhà sau khi Graham Hansen giao hàng vào hộp.

Hegerberg đưa đội của cô ấy vươn lên hai giây sau tại Sandefjord Arena trước khi Frida Maanum của Arsenal mở rộng tỷ số dẫn trước lên 3-0 gần nửa giờ thi đấu

Trong hiệp hai, Hegerberg, người đã ghi 131 bàn sau 153 lần ra sân cho đội tuyển Pháp, đã hoàn thành cú hat-trick của cô ấy trong 60thứ tự phút

Cô ấy đã làm như vậy với một cú sút chìm bắn vào lưới sau khi Celin Bizet Ildhusoy hoàn thành đường chuyền với thứ năm của Na Uy gần tiếng còi mãn cuộc.

Tiền vệ Frida Maanum của Arsenal đã ghi bàn thắng thứ ba cho Na Uy trong trận thua Kosovo 5-1

2

Tiền vệ Frida Maanum của Arsenal đã ghi bàn thắng thứ ba cho Na Uy trong trận thua Kosovo 5-1Tín dụng: EPA

Và chiến thắng cho đội giúp họ tiếp tục đứng đầu bảng F sau sáu trận thắng và một trận hòa sau bảy trận.

Họ đối mặt với Ba Lan trên sân nhà ở Oslo trong trận đấu thứ tám của vòng loại World Cup vào thứ Ba.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.