crop 18485465

Allan Saint-Maximin buộc phải xin lỗi các đồng đội Newcastle sau khi xuất hiện để chỉ trích các tiền đạo trong cuộc phỏng vấn của Pháp

EDDIE HOWE đã yêu cầu Allan Saint-Maximin xin lỗi các đồng đội Newcastle vào ngày hôm qua sau khi cầu thủ người Pháp xuất hiện để tấn công các tiền đạo của câu lạc bộ.

Saint-Maximin – người có tương lai ở Tyneside ngày càng không chắc chắn – tuyên bố anh ấy sẽ có nhiều đường kiến ​​tạo hơn nếu những người như Chris Wood chuyển đổi cơ hội mà anh ấy tạo ra.

Allan Saint-Maximin đã tổ chức các cuộc nói chuyện rõ ràng với ông chủ Eddie Howe

1

Allan Saint-Maximin đã tổ chức các cuộc nói chuyện rõ ràng với ông chủ Eddie HoweTín dụng: Reuters

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Pháp So Foot, cầu thủ chạy cánh trị giá 40 triệu bảng đã tuyên bố: “Ngày mà tôi có một cầu thủ có khả năng dứt điểm, tôi sẽ có mùa giải với 10-15 đường kiến ​​tạo và cơ hội trong đầu mọi người.”

“Lo ngại” Saint-Maximin, 25 tuổi, đã đến văn phòng của Howe vào thứ Năm để giải thích, và hôm qua khẳng định các trích dẫn đã được đưa ra khỏi ngữ cảnh.

Nhưng ông chủ của Toon đã không ấn tượng và đóng vai trò là người trung gian trong trận đấu ngày hôm qua với phần còn lại của đội để đảm bảo không có “sự cố”.

Phát biểu vào buổi sáng, Howe cho biết: “Chúng tôi sẽ nói chuyện với toàn đội và đảm bảo rằng không có sự suy giảm nào từ điều đó, bởi vì sự đoàn kết là sức mạnh của chúng tôi.

Saint-Maximin vuốt ve các đồng đội Newcastle nhưng phủ nhận anh ấy ghen tị với Mane
Liverpool vs Tottenham ODDS BOOST: Lấy Quỷ đỏ tỷ lệ 25/1, hoặc Spurs tỷ lệ 100/1 để giành chiến thắng

“Điều tối quan trọng là chúng ta phải giữ điều đó bằng mọi giá.

“Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ phạt anh ấy, đó là một trường hợp giáo dục và đảm bảo rằng các cầu thủ biết những gì chúng tôi mong đợi ở họ.

>>>Xem thêm: Gareth Southgate sẽ bí mật vui mừng với trận hòa World Cup của Anh mặc dù từ chối thừa nhận là, Shearer nói

“Chúng tôi đã nói chuyện, và ông ấy không có ý làm tổn hại đến đội và sự thống nhất mà chúng tôi đã xây dựng.

“Nếu anh ấy muốn nói những bình luận đó theo cách mà họ đã xem và được công bố, thì anh ấy đã không ở văn phòng của tôi lo lắng về phản ứng đó.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

“Lý tưởng nhất là tôi không muốn bất kỳ cầu thủ nào của tôi nói về bất cứ điều gì khác ngoài bản thân họ và sự nghiệp của họ.”

Howe kiên quyết muốn Saint-Maximin ở lại, nhưng người đàn ông rộng rãi vẫn là một trong số ít tài sản mà họ có thể kiếm được.

Tuy nhiên, bản ghi đầy đủ của cuộc phỏng vấn của Saint-Maximin cho thấy anh ấy muốn ở lại.

Ông cũng nói: “Những thay đổi sắp diễn ra ở Newcastle nhờ việc tiếp quản sẽ có lợi cho tôi.

>>>Xem thêm: Max Power của Wigan lấy mũ của người quản lý và ném nó vào khán đài trong lễ kỷ niệm bàn thắng vui nhộn

“Tôi lấy ví dụ về Bruno Guimaraes – thẳng thắn mà nói, anh ấy là một cầu thủ sẽ đưa chúng tôi lên một tầm cao mới.

“Trong những năm tới, tôi sẽ không phải là một cầu thủ như ngày hôm nay, bởi vì câu lạc bộ sẽ làm mọi thứ để đưa tôi vào điều kiện tốt nhất có thể.”

Hôm qua, Saint-Maximin đã tweet: “Cuộc phỏng vấn đã được đưa ra khỏi ngữ cảnh.

Meghan và Harry trả lời vài phút sau khi Nữ hoàng cấm họ ra khỏi ban công tại Jubilee
Hamilton đe dọa VƯỢT RA khỏi Miami GP lần đầu tiên do xỏ lỗ SECRET

“Tôi chưa bao giờ nói gì về các đồng đội của mình. Tôi chỉ đơn giản nói, như bất kỳ Newcastle nào cũng vậy, rằng tôi mong muốn có một đội bóng tốt hơn nữa để chúng tôi có thể cùng nhau tiến bộ, và kết quả là tôi cũng có thể tiến bộ từng cá nhân ”.

Howe sẽ gọi điện muộn về thể lực của bộ đôi trở lại Callum Wilson và Kieran Trippier trước chuyến đi của Magpies đến Manchester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.