talksport Kardashians

Andy Goldstein nói rằng anh ấy rất phẫn nộ với thất bại nhục nhã của Manchester United trước Brighton, anh ấy đã chuyển sang và xem Keep Up with the Kardashians thay vì

Andy Goldstein chán ngấy Manchester United đến mức anh ấy đã từ bỏ việc câu lạc bộ của anh ấy đánh bại Brighton – và thay vào đó, chuyển sang xem Keep Up with the Kardashians.

Mùa giải ác mộng của United đã chạm mức thấp mới lần trước khi họ bị đánh bại 4-0 ở bờ biển phía nam tại Sân vận động Amex.

Mùa giải của United đạt một mức thấp khác trước Brighton

Và Kim Kardashian và gia đình đã chứng minh khả năng giải trí tốt hơn nhiều cho Goldstein

Kết quả có nghĩa là Quỷ đỏ đã trải qua chiến dịch tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay tại Premier League, không thể vượt qua thành tích 64 điểm trước đó của họ ở mùa 2013/14.

Người hùng trở lại Cristiano Ronaldo thậm chí còn cười mỉa mai khi Brighton chạy loạn. Và đối với nhiều người hâm mộ United, việc họ hết hy vọng dự Champions League mùa tới là quá nhiều.

>>>Xem thêm: Stefan Savic và Felipe châm ngòi cho một cuộc ẩu đả hàng loạt và nhắm mục tiêu Phil Foden và Jack Grealish khi Man City giành chiến thắng tại Champions League trước Atletico Madrid ‘biến thành UFC’

Goldstein, một người hâm mộ cả đời của United, là một trong số nhiều người đã bỏ cuộc trước khi tỷ số trở nên quá xấu hổ, như anh ấy đã tiết lộ khi nói chuyện với Darren Ambrose.

Người dẫn chương trình Drivetime cho biết: “Tôi chỉ cảm thấy nhàm chán với cuộc trò chuyện của Manchester United bởi vì chúng tôi biết rằng cuối mùa giải đang diễn ra và sẽ không có gì thay đổi giữa bây giờ và sau đó, nó sẽ trở nên tồi tệ hơn.

“Tôi sẽ cho bạn biết điều đó đã tồi tệ như thế nào đối với tôi vào cuối tuần; Tôi đang xem trận đấu của Man United, khi tỷ số là 3-0, vợ tôi bước vào và nói ‘Anh đang xem gì vậy?’

“Tôi đã” Meh “và cô ấy nói” Bạn có phiền không nếu tôi xem Kardashians? ” Tôi đã chọn ‘Không’ và tôi đã xem Kardashians thay vì phần còn lại của trận đấu đó. “

Goldstein không phải là người duy nhất bỏ cuộc sớm

>>>Xem thêm: Jose Mourinho vuốt ve cơn hạn hán danh hiệu của Man Utd và nhắc nhở câu lạc bộ cũ rằng anh ấy đã giành được BA món đồ bạc cuối cùng của họ

Nhưng Goldstein rất ngạc nhiên với những gì anh ta thấy khi chuyển kênh.

Anh ấy nói thêm: “Nó thực sự khá tốt! Nó không tệ, tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó trước đây. Thật đáng sợ khi gia đình đó có bao nhiêu tiền ”.

Thật là một tình huống đáng tiếc khi gia đình người nổi tiếng người Mỹ đang đánh cắp người xem khỏi Nhà hát của những giấc mơ, nhưng điều đó cho thấy mọi thứ tồi tệ như thế nào ở Manchester.

Và tin tức này có thể gây bất lợi cho Ronaldo, người có vị thế là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram đang có nguy cơ gặp rủi ro với 334 triệu người theo dõi của ngôi sao Kardashians, Kylie Jenner, đạt được con số 437 triệu của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.