1648708960 0 Untitled 1

Anh trai của Paul Pogba nhận “100%” tín dụng chuyển nhượng sau khi Man Utd “hứa ​​sai”

Anh trai của Paul Pogba, Mathias, đã lên tiếng về việc tiền vệ này chuyển đến Juventus đầu tiên vào năm 2012 và thành công sau đó, khi các báo cáo về một sự lặp lại xuất hiện

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Erik ten Hag trong hồ sơ khi Man Utd ‘nói chuyện cởi mở’ với ông chủ Ajax

Khi Paul Pogba tiến gần đến ngày ra đi Manchester United lần thứ hai, anh trai Mathias của anh ấy đã ghi nhận công lao cho câu thần chú ấn tượng của tuyển thủ Pháp ở Turin.

Pogba đã được liên kết với câu thần chú thứ hai ở Turin, sau khi những gì đã kết thúc là câu thần chú thứ hai kém cỏi tại Old Trafford. Tuy nhiên, Juve không phải là câu lạc bộ duy nhất được cho là sẽ tham gia khi chỉ còn vài tháng trong hợp đồng của tiền vệ này ở Manchester.

Mathias Pogba đã úp mở về một số “lời hứa hão huyền” khiến anh trai anh ra đi đầu tiên. Và những bình luận mới nhất của anh ấy được đưa ra trong bối cảnh người đàn ông 89,3 triệu bảng tuyên bố rằng anh ấy không được tận hưởng khoảng thời gian ở Anh.

“Tôi không chỉ thúc ép anh ấy một chút mà còn nhờ tôi mà anh ấy đã ký hợp đồng ở đó!” Mathias Pogba nói với So Foot (thông qua Sport Witness). “Tôi đã thuyết phục anh ấy, 100%. Và hãy nhìn vào cầu thủ mà anh ấy đã trở thành.

“Ở Manchester, họ đã hứa với anh ấy những lời hứa hão huyền,” cầu thủ 31 tuổi, người từng chơi bóng đá quốc tế cho Guinea, nói thêm về việc thiếu thời gian thi đấu thường xuyên dưới thời Sir Alex Ferguson … Anh ấy nói thêm rằng vai trò của anh ấy trong sự nghiệp của Paul là “Vai trò của một người anh lớn, khá đơn giản: không hơn, không kém. Tôi sẽ cố vấn cho đến khi tôi qua đời ”.

Em trai Pogba đã giành được một chức vô địch trong bốn mùa giải của anh ấy ở Juventus trước khi trở lại United trong một kỷ lục của câu lạc bộ. Tuy nhiên, kể từ khi nâng cao chiếc cúp vô địch Europa League trong mùa giải đầu tiên trở lại, anh đã không có thêm danh hiệu nào ở cấp câu lạc bộ.

Paul Pogba có nên trở lại Juventus? Có tiếng nói của bạn trong phần bình luận

Danh hiệu câu lạc bộ lớn cuối cùng của Pogba đến vào năm 2017
(

Hình ảnh:

X01095)

“Không có gì được quyết định về tương lai của tôi, không có gì được thực hiện”, Paul Pogba nói với Telefoot trong bối cảnh những đồn đoán về tương lai của anh ấy. “Tôi có thể quyết định ngày mai, vì tôi có thể quyết định trong kỳ chuyển nhượng.”

“Tôi muốn trở lại, kết thúc mùa giải thật tốt. Mùa giải vẫn chưa kết thúc, nhưng gần như vì chúng tôi không còn danh hiệu nào nữa để thi đấu. Tôi muốn giành được danh hiệu, để chơi cho một thứ gì đó và năm nay và năm ngoái Đã vài năm rồi chúng tôi không giành được danh hiệu nào. Thật đáng buồn. “

Sau khi giành được hai cúp vô địch cùng United vào năm 2017, Pogba đã ăn mừng chiến thắng ở World Cup cùng tuyển Pháp vào năm sau. Tuy nhiên, trong khi anh ấy tiếp tục đóng một vai trò quan trọng cho Les Bleus, điều tương tự không thể nói về bóng đá câu lạc bộ của anh ấy.

Cựu cầu thủ của Juve mới chỉ chơi 16 trận ở giải mùa này, không phải tất cả đều xuất phát, và chỉ 23 trận trên mọi đấu trường. Điều này chỉ có thể được đổ lỗi một phần cho chấn thương mà anh ấy gặp phải khi làm nhiệm vụ quốc tế với Pháp vào mùa thu.

Trở lại vào tháng 12, khi Pogba đang trên đà trở lại, HLV tạm quyền Ralf Rangnick nhận ra tương lai của cầu thủ này còn lâu mới được đảm bảo và lên tiếng nhiều như vậy. “Nếu một cầu thủ không muốn chơi cho một câu lạc bộ như Manchester United, kể cả trong dài hạn, tôi không nghĩ việc thuyết phục anh ấy thay đổi ý định là điều hợp lý”, người Đức nói.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.