2 Antonio Rudiger File Photo

Antonio Rudiger từ chối lời đề nghị của Chelsea để trở thành hậu vệ được trả lương cao nhất khi anh ấy buộc phải rời đi

Antonio Rudiger dự kiến ​​sẽ rời Chelsea vào cuối mùa giải sau khi ông chủ người Nga của câu lạc bộ Premier League, Roman Abramovich bị chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt

Antonio Rudiger sẽ rời Chelsea vào cuối mùa giải
Antonio Rudiger sẽ rời Chelsea vào cuối mùa giải

Antonio Rudiger đã từ chối lời đề nghị trị giá 230.000 bảng / tuần từ Chelsea trước khi ông chủ của câu lạc bộ là Roman Abramovich bị chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt.

Trung vệ 29 tuổi hết hợp đồng vào cuối mùa giải và chắc chắn sẽ rời Stamford Bridge do tài sản của Abramovich bị đóng băng. The Blues hiện đang hoạt động theo giấy phép đặc biệt và không thể ký và bán cầu thủ.

Các giám đốc của Chelsea đã đàm phán với tuyển thủ Đức cho đến khi các lệnh trừng phạt được áp dụng đối với Abramovich, với những người ủng hộ vẫn hy vọng anh ấy sẽ ở lại. Anh ấy đã được đề nghị một hợp đồng 230.000 bảng một tuần, điều này sẽ khiến anh ấy trở thành hậu vệ được trả lương cao nhất của câu lạc bộ.

Rudiger đã nhận được lời đề nghị hợp đồng – lần trả giá thứ ba của Chelsea – trước khi các lệnh trừng phạt được áp dụng đối với Abramovich. Các yêu cầu về phí ký hợp đồng và phí đại diện là rất lớn, nhưng The Blues vẫn sẵn sàng thực hiện thỏa thuận và tiếp tục cắm đầu, nhưng vô ích vì anh ấy đã sẵn sàng rời câu lạc bộ.

Real Madrid là đội yêu thích ký hợp đồng với Rudiger và động thái tiếp theo của anh ấy dự kiến ​​sẽ sớm được công bố. Trung vệ Andreas Christensen cũng chuẩn bị rời Stamford Bridge khi hợp đồng của anh hết hạn vào tháng Sáu. Barcelona đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh ấy.

Antonio Rudiger từ chối lời đề nghị 230.000 bảng một tuần từ Chelsea

>>>Xem thêm: Ngôi sao của Barcelona, ​​Caroline Graham Hansen, cố kìm nước mắt khi trả lời phỏng vấn đầy xúc động sau chiến thắng trước Real MadridLEXY ILSLEY / PPAUK / REX / Shutterstock)

Antonio Rudiger quan trọng như thế nào đối với hy vọng giành cúp bạc của Chelsea? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Rudiger hiện đang kiếm được khoảng 100.000 bảng mỗi tuần sau khi ký hợp đồng 5 năm tại Stamford Bridge khi anh đến từ Roma vào mùa hè năm 2017.

Anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea kể từ khi Thomas Tuchel được bổ nhiệm làm huấn luyện viên vào tháng 1 năm 2021, giúp họ vô địch Champions League mùa trước. Anh ấy đã chơi 47 trận trong tất cả các cuộc thi trong học kỳ này.

Vẫn còn một tia hy vọng Rudiger có thể ở lại Chelsea nếu câu lạc bộ bị bán trước khi anh ký hợp đồng với đội bóng kình địch. Anh ấy được phép đàm phán với các câu lạc bộ có trụ sở bên ngoài nước Anh – chẳng hạn như Real – nhưng không thể mở cuộc đàm phán với một đội bóng khác của Premier League cho đến tháng Bảy.

The Blues dự kiến ​​sẽ có quyền sở hữu mới vào mùa hè, vì giấy phép đặc biệt của họ đang hạn chế nghiêm trọng nguồn thu nhập của họ. Ngân hàng thương mại Hoa Kỳ Tập đoàn Raine đang quản lý việc bán Chelsea và dự kiến ​​sẽ sớm công bố một nhà thầu ưu tiên.

Có ba tập đoàn còn lại đang hoạt động: cựu chủ tịch Liverpool, Sir Martin Broughton – liên quan đến Sir Lewis Hamilton và Serena Williams – đồng sở hữu của LA Dodgers Todd Boehly’s và đồng sở hữu của Atalanta, Steve Pagliuca’s.

>>>Xem thêm: Roberto Mancini sửng sốt xin lỗi vì sự sỉ nhục “không thể tin được” của Italia tại World Cup Qatar

Nhà thầu ưu tiên sẽ cần sự chấp thuận của chính phủ do các lệnh trừng phạt áp dụng đối với Abramovich, mặc dù họ được cho là sẽ không cản đường bất kỳ tập đoàn nào. Họ cũng sẽ cần phải vượt qua bài kiểm tra của các chủ sở hữu và giám đốc của Premier League.

Các chủ sở hữu mới của Chelsea sẽ cần phải đầu tư mạnh vào mùa hè này nếu họ mất Rudiger và Christensen. Rudiger sẽ không chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra với việc bán câu lạc bộ, càng hạn chế cơ hội ở lại London của anh ấy.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.