SunSport off platform templates 4 2

Arsenal đã ‘GỬI’ lời đề nghị 43 triệu bảng cho Jesus, Giám đốc thể thao Bologna ở thị trấn để ‘thảo luận’ về thương vụ Hickey

Mùa đông đang tới

Huyền thoại của Arsenal, Nigel Winterburn đang “hy vọng” đội bóng cũ của anh sẽ hiên ngang trước Tottenham vào đêm nay.

Winterburn nói với FreeSuperTips: “Tất cả chúng ta đều biết rằng nếu Arsenal giành chiến thắng, họ sẽ có mặt trong Top 4. Nhưng tôi rất hy vọng Arsenal có thể đến đó và giành được một kết quả giúp họ có một vị trí vững chắc trong vài trận đấu cuối cùng.

“Ngay cả khi đó là một trận hòa, chúng tôi biết rằng một chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng là đủ, vì vậy đó là một vị trí thực sự tốt. Tôi nghĩ trong vài tuần qua, đó là trường hợp của bạn. trò chơi và sau đó xem xét các kết quả khác sau này.

>>>Xem thêm: Manchester United có thể đạt mức thấp mới với chỉ số không mong muốn trước Leicester nhưng Cristiano Ronaldo đang để mắt đến kỷ lục của riêng anh ấy để giữ hy vọng Champions League còn sống

“Mọi thứ đã bị đảo lộn một chút, Arsenal đã ở vị trí cực tốt ở một giai đoạn, sau đó họ có ba trận đấu mà Tottenham đã tận dụng, nhưng họ lại trượt dài và Arsenal tiếp tục chiếm ưu thế.

“Hiện tại Arsenal đang ở vị trí dẫn dắt, mọi thứ đều phụ thuộc vào họ và đối với Arsenal, đó chỉ là việc tạo ra những màn trình diễn tuyệt vời cho đến khi kết thúc mùa giải với vị trí thứ tư.

“Có khả năng bây giờ, tôi dám nói điều đó, vị trí thứ ba đang gần đến mức đó, nhưng nếu bạn đang cho tôi thứ tư bây giờ thì tôi chắc chắn sẽ lấy nó vì tôi đã rất lo lắng khi bắt đầu mùa giải”

>>>Xem thêm: Mohamed Elneny chuẩn bị rời Arsenal miễn phí khi tiền vệ của Besiktas chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.