1650996653 0 Untitled 1

Arsenal đề nghị trả lời phản ứng với đầu cơ chuyển nhượng Gabriel Jesus

Tiền đạo Gabriel Jesus của Manchester City đã nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal khi Pháo thủ tìm cách tăng cường hàng công của họ trước mùa giải Premier League tiếp theo

Edu đã nói chuyện với truyền thông Brazil vào cuối tuần qua
Edu đã nói chuyện với truyền thông Brazil vào cuối tuần qua

Arsenal đã ngăn truyền thông Brazil hỏi giám đốc kỹ thuật Edu về sự quan tâm của câu lạc bộ đối với Gabriel Jesus, theo các báo cáo ở quốc gia Nam Mỹ.

Tuyển thủ Brazil đã nổi lên như một mục tiêu của Pháo thủ, những người đang đối mặt với sự không chắc chắn về tương lai của bộ đôi Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah hết hợp đồng. Cựu cầu thủ của Palmeiras đã ghi bốn bàn vào thứ Bảy để giúp Man City đứng đầu Premier League với chiến thắng trước Watford, nhưng cho rằng bây giờ không phải là lúc để trả lời những đồn đoán.

Cựu tiền vệ của Arsenal, Edu, người đã giữ vai trò giám đốc kỹ thuật của mình từ năm 2019, đã nói chuyện với giới truyền thông đất nước trước chiến thắng cuối tuần của đội bóng thành London trước Manchester United. Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng bất kỳ câu hỏi nào về Chúa Giê-su là không có giới hạn.

Theo trang Globo Esporte của Brazil (thông qua Sport Witness), Arsenal đã trực tiếp yêu cầu ESPN Brasil – người đã nói chuyện với Edu vào thứ Bảy – không hỏi anh ta về Chúa Giêsu. Họ đã tuyên bố rằng hành động của họ đặc biệt tiết lộ khi nói đến sự quan tâm của Pháo thủ đối với cầu thủ 25 tuổi.

Bốn bàn thắng của Gabriel Jesus vào lưới Watford đã nâng anh lên thứ 11 trên mọi đấu trường trong mùa giải. Tuy nhiên, với số phút của anh ấy có hạn cho đến nay, Globo Esporte cho rằng sự tham gia của anh ấy trong những tuần cuối cùng của chiến dịch có thể có vai trò lớn trong việc xác định xem anh ấy ở lại hay đi.

Tiền đạo này thường được HLV Pep Guardiola của Manchester City sử dụng ở một vai trò rộng rãi trong giải đấu, nơi anh ghi trung bình một bàn thắng hoặc kiến ​​tạo sau mỗi 97 phút. Tuy nhiên, anh ấy có thể lo ngại nhiều hơn bởi việc thiếu vắng các hành động châu Âu, chỉ chơi 191 phút và chỉ xuất phát một lần, nhưng vẫn ghi ba bàn.

Gabriel Jesus có phải là một bản hợp đồng tốt cho Arsenal? Có tiếng nói của bạn trong phần bình luận

(

Hình ảnh:

Hình ảnh Hành động qua Reuters)

“Không phải lúc để nghĩ về điều này,” Jesus nói sau chiến thắng của Man City vào thứ Bảy. “Bạn mong đợi tôi nói điều này và đó là sự thật. Không phải lúc để nghĩ về điều này, bây giờ là thời điểm đẹp nhất của mùa giải.

“Tôi muốn tận hưởng nó, tiếp tục tập trung vào các đồng đội của mình để chiến đấu cho Premier League. Tôi đã cùng đồng đội của mình giành chiến thắng ba lần rồi nên tôi biết cảm giác đó như thế nào và tôi muốn một lần nữa. Chúng tôi có một trận đấu khó khăn vào thứ Ba trước Real Madrid, một đối thủ khó chơi. Đó là trọng tâm của tôi ”.

Anh ấy hết hợp đồng vào năm 2023 và sẽ tự do nói chuyện với những người cầu hôn tiềm năng vào giữa mùa giải tới nếu không có thỏa thuận gia hạn. Tuy nhiên, Guardiola thừa nhận ông không chắc tương lai ra sao.

“Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nhưng anh ấy là cầu thủ của Man City”, cựu HLV của Bayern Munich nói với các phóng viên sau trận đấu với Watford. “Khi anh ấy có những ngày như hôm nay, tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới! Mọi cầu thủ đều hạnh phúc khi họ chơi 90 phút suốt thời gian đó nhưng vào cuối mùa giải, dù anh ấy muốn gia hạn, ở lại hay ra đi, tôi đều không. biết và tôi không quan tâm. “

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.