Arsenal transfer Tielemans Gabriel Jesus

Arsenal ‘Gabriel Jesus nói chuyện ĐÃ XÁC NHẬN’, Youri Tielemans MỚI NHẤT, Aaron Hickey thỏa thuận gần hơn

Làm thế nào Arteta có thể mở khóa hàng thủ kiên cố của Conte

PHÂN TÍCH: Arsenal đến thăm Tottenham vào đêm mai về cơ bản là một trận playoff Champions League giữa các đối thủ London khốc liệt, viết LEE SCOTT và CHRIS DARWEN.

Cả hai bên đều có khả năng giành chiến thắng – nhưng cả hai bên đều có khả năng mang lại một màn trình diễn gây sốc khi áp lực gia tăng.

analysis

Chúng ta có thể mong đợi điều gì? Tottenham bị kèm chặt ở phía sau và nhanh chóng trong giờ nghỉ – nhưng liệu Arsenal có cho họ cơ hội để làm điều đó khi chính Spurs mới là đội cần chiến thắng?

Cuối tuần trước, chúng ta đã chứng kiến ​​đội Spurs của Antonio Conte đánh bại một Liverpool trước đó thống trị và cầm hòa họ với tỷ số 1-1.

Trong khi trận đấu diễn ra tương đối không có gì nổi bật, những bình luận sau đó của huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp là không.

>>>Xem thêm: Mikel Arteta chú ý đến lời cầu xin của Ian Wright khi Arsenal mở cuộc đàm phán hợp đồng mới với người hùng thầm lặng

heat

Klopp đã chỉ trích kế hoạch thi đấu của Spurs và đặc biệt là việc họ sẵn sàng để Liverpool có phần lớn thời gian cầm bóng khi đội bóng Bắc London muốn lùi sâu và sau đó tấn công Liverpool trên cơ.

Tottenham nghịch ngợm, không chỉ sơ hở và để Liverpool lấn lướt.

Tuy nhiên, cho rằng Spurs đã có thể cầm hòa Liverpool với tỷ số hòa, cần phải có một số lý giải về phong cách chơi mà chúng ta đã thấy từ đội bóng của Conte.

Cựu huấn luyện viên Serie A một lần nữa cho thấy mình là một huấn luyện viên thông minh và linh hoạt về mặt chiến thuật.

>>>Xem thêm: Marco Asensio đưa ra phán quyết “ngắn gọn” về mục tiêu của Real Madrid là Mohamed Salah

Câu hỏi đặt ra bây giờ là liệu chúng ta sẽ thấy cách tiếp cận tương tự hay thậm chí là điều gì đó tương tự trong trận derby Bắc London sắp tới.

ĐỌC TOÀN BỘ SÁNG TẠO CHIẾN THUẬT
VỀ MẶT NẠ THỤ ĐỘNG CỦA TOMORROW TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.