SunSport off platform templates 40

Arsenal ‘gia hạn’ sự quan tâm của Martinez, Aaron Hickey của Pháo thủ để mắt tới, Wenger tuyên bố Emery bị đối xử ‘bất công’

Thêm về Chúa Giê-xu

Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio nói thêm rằng khả năng chuyển đến Arsenal cuối cùng có thể phụ thuộc vào ngôi sao của Manchester City, Gabriel Jesus.

Di Marzio nói thêm: “Cuối cùng thì điều đó phụ thuộc vào Gabriel Jesus và liệu anh ấy có ổn khi chơi ít hơn với [Erling] Haaland sắp tới.

“Nó phụ thuộc vào thái độ của anh ấy, biết rằng một tiền đạo đáng kinh ngạc khác như Haaland sẽ đến.

>>>Xem thêm: Xem Lionel Messi lúng túng đẩy người hâm mộ xâm nhập sân trong vi phạm an ninh lớn sau trận hòa của Argentina với Ecuador

“Khi Jack Grealish đến vào năm ngoái với giá 100 triệu bảng, Gabriel Jesus đã ở lại, và bây giờ anh ấy đang chơi và Grealish ngồi dự bị.

“Vì vậy, không ai biết liệu Haaland có đến và chơi ngay lập tức hay không, và là một trong những tiền đạo ‘không thể đụng tới’ của [Pep] Guardiola. Bạn không bao giờ biết với anh ta.

“Nếu bạn không thực hiện đúng những động tác chiến thuật mà Guardiola muốn, thì bạn sẽ phải ngồi trên ghế dự bị.

>>>Xem thêm: Xem Antoine Griezmann hét lên ‘Harry Kane!’ khi anh ấy bắt chước tiền đạo Tottenham với cú đánh đầu bằng đầu đạn trong buổi tập huấn ở Pháp

“Tôi nghĩ Gabriel Jesus hiện đang ở trong tình huống hoàn hảo trong hệ thống của Guardiola. Anh ấy hiểu, có lẽ là lần đầu tiên, Guardiola yêu cầu anh ấy làm gì”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.