1 Arsenal Training Session

Arsenal xác định chuyển nhượng mùa hè không rủi ro khi Mikel Arteta nhắm đến việc thêm vào các lựa chọn hàng tiền vệ

Arsenal đã thêm Florian Grillitsch của Hoffenheim vào danh sách rút gọn mùa hè của họ với tiền vệ người Áo có sẵn miễn phí khi Pháo thủ tìm cách tăng cường các lựa chọn của họ

Florian Grillitsch sẽ có mặt miễn phí tại Hoffenheim vào mùa hè này
Florian Grillitsch sẽ có mặt miễn phí tại Hoffenheim vào mùa hè này

Theo các báo cáo, Arsenal đang để mắt tới việc chiêu mộ Florian Grillitsch của Hoffenheim, người có thể chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Hợp đồng của tiền vệ với trang phục Bundesliga sẽ hết hạn sau vài tháng nữa và anh ấy hiện có thể đàm phán với các câu lạc bộ nước ngoài về một thỏa thuận trước hợp đồng. Điều đó sẽ cho phép Arsenal đánh bại một cuộc hành quân đến một số câu lạc bộ của Đức, những người cũng quan tâm đến Áo.

Grillitsch đã có hơn 30 lần ra sân trong mỗi mùa giải đã qua của anh ấy với Hoffenheim và tiếp tục là một suất thường xuyên. Pháo thủ đang tìm cách tăng cường các lựa chọn của họ ở hàng tiền vệ và cầu thủ 26 tuổi vẫn còn những năm tháng tốt đẹp nhất ở phía trước. Hợp đồng của Mohamed Elneny sẽ hết hạn vào mùa hè này, đồng nghĩa với việc họ sẽ tìm kiếm những gương mặt mới.

Người đàn ông Hoffenheim cũng thể hiện ít rủi ro, vì anh ấy sẵn sàng miễn phí với Telegraph báo cáo Grillitsch nằm trong danh sách rút gọn mùa hè của họ. Mikel Arteta chủ yếu dựa vào Granit Xhaka và Thomas Partey ở hàng tiền vệ, nhưng người sau này sẽ bỏ lỡ phần còn lại của chiến dịch do chấn thương.

Các Pháo thủ đã không có lợi ích của châu Âu trong nhiệm kỳ này. Tuy nhiên, họ sẽ tham gia vào mùa giải tới với điều kiện là họ kết thúc trong top sáu. Arsenal đã thua ba trận gần nhất đã cản trở khả năng vô địch Champions League của họ, nhưng vẫn có cơ hội lọt vào top bốn.

Nhiều cuộc thi hơn sẽ gây căng thẳng hơn nữa cho đội hình của Arteta khi anh ấy tiếp tục củng cố các lựa chọn của mình. Một số cầu thủ ra đi vào tháng Giêng và nhiều cầu thủ khác có thể ra đi khi hợp đồng của họ hết hạn vào mùa hè, điều này có thể khiến Arsenal phải ký thêm nhiều gương mặt mới trên thị trường.

Mohamed Elneny sẽ ra đi vào mùa hè này

Arsenal sẽ kết thúc trong top 4? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

“Tôi đang mong đợi như vậy, vâng,” anh ấy nói khi được hỏi về việc liệu anh ấy có mong đợi một mùa hè bận rộn hay không. “Tôi nghĩ cả hai cuộc thi [the Champions League and Europa League] yêu cầu một đội lớn hơn nhiều vì số lượng trò chơi bạn chơi lớn hơn nhiều ở cả hai, vì vậy tôi không nghĩ [which you qualify for] tạo ra nhiều khác biệt hoặc thay đổi rất nhiều.

“Nếu bạn có đủ khả năng tài chính và chúng tôi không cần phải thay đổi đội hình mà chúng tôi đã phải làm, nếu bạn hỏi tôi điều tôi muốn, đó là 22 cầu thủ ngoài sân cỏ và ba thủ môn. Bạn phải trải qua một chặng đường dài trong những khía cạnh mà bạn nhìn thấy trên sân cỏ, có rất nhiều thứ phải được thực hiện và điều đó cần có thời gian. “

Mùa hè năm ngoái, những người Bắc London ưu tiên thanh niên khi họ cố gắng hạ thấp độ tuổi trung bình của đội. Ben White, Aaron Ramsdale đều đã được ký hợp đồng trong khi Martin Odegaard chuyển đến Emirates trên cơ sở lâu dài.

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.