TALKSPORT LIVERPOOL JORDAN

‘Bạn phải trở thành một thương hiệu đặc biệt ngu ngốc để la ó bài quốc ca’

Simon Jordan đã đánh vào mặt những người hâm mộ Liverpool, những người đã la ó quốc ca trước trận chung kết FA Cup với Chelsea tại Wembley.

Một số người ủng hộ Liverpool đã chế nhạo God Save The Queen và việc giới thiệu Hoàng tử William trước trận đấu của họ với Chelsea, đội mà Quỷ đỏ đã giành chiến thắng 6-5 trên chấm phạt đền.

Hoàng tử William bị người hâm mộ Liverpool chế giễu trước trận đấu

Điều này đã gây ra nhiều phản ứng từ cộng đồng bóng đá và hơn thế nữa, với các chính trị gia lên án hành động của người hâm mộ.

Cựu chủ sở hữu Crystal Palace, Jordan đã đưa ra phán quyết của mình và nói rằng anh ta không hiểu lý do đằng sau sự la ó.

“Bạn phải trở thành một thương hiệu đặc biệt để la ó bài quốc ca,” anh nói trên White and Jordan.

“Tôi không thể liên quan đến nó. Nếu tôi có thể liên quan đến nó, tôi sẽ cảm thấy có một bi kịch lớn hơn bởi vì nếu tôi có thể liên quan đến loại hành vi đó thì tôi cũng gặp phải vấn đề như họ có. Tôi không thể liên quan đến nó.

“Tôi không thể thấy bất kỳ lời than phiền nào của bạn về bất cứ quốc gia nào bạn sống, lập luận rằng bằng cách nào đó bởi vì khí hậu này khó khăn, tất cả chúng ta đều đang gặp khó khăn, cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt, bạn la ó hát quốc ca vì bạn. không thích chính phủ. ”

Anh ấy nói thêm: “Đây là văn hóa bóng đá của một bộ phận người hâm mộ nhất định của chúng tôi. Đây là những gì đang diễn ra.

“Tôi không thực sự quan tâm đến việc các quốc gia khác trên thế giới như thế nào, tất cả đều có vấn đề và vấn đề riêng của họ, với việc các cổ động viên Ý phát tín hiệu phát xít ở đầu trận, tôi không quan tâm.

“Tôi quan tâm đến cách chúng tôi hoạt động ở đất nước này và điều đó hoàn toàn không thể chấp nhận được.

“Đó là một trường hợp tồi tệ để thực hiện, nhưng bạn có thể phạm phải trường hợp la ó quốc ca của đội khách, thậm chí điều đó là thiếu tôn trọng và không cần thiết trong một trận đấu quốc tế.

>>>Xem thêm: ‘Anh ấy chọn và chọn thời điểm hỗ trợ người chơi’

Có những tiếng la ó trong khi quốc ca vang lên

Việc chơi Abide With Me và God Save The Queen là truyền thống cuối cùng của FA Cup

“Khi người dân của cùng một quốc gia và một trận chung kết trung tâm mà mọi người phàn nàn về việc không đủ khả năng để thu hút mọi người đến sân vận động bóng đá và không đủ người đến xem các trận đấu.

“Bạn có vị vua tương lai của nước Anh, cho dù bạn là đảng viên Đảng Cộng hòa hay Bảo hoàng, nó tương đối mang tính học thuật và mọi người đang la ó.

“Chúng tôi đã náo động vào tuần trước khi các cổ động viên Tottenham quan sát về văn hóa của các cổ động viên Liverpool và những gì họ có thể không làm từ quan điểm thất nghiệp.

“Bây giờ chúng tôi đã có những người hâm mộ la ó bài quốc ca. Dựa trên cơ sở nào và vì lý do gì. ”

Một số người hâm mộ Liverpool đã kêu gọi White và Jordan để thể hiện quan điểm của họ, với người hâm mộ của Quỷ đỏ Steven nói rằng phản ứng đã vượt lên trên.

Steven nói: “Nó không khó chịu như bạn đang làm. Bạn đang làm cho nó giống như tất cả chúng ta đều là những kẻ nổi loạn hay gì đó.

Liverpool đã giành được hai danh hiệu mùa này

>>>Xem thêm: Man Utd và Liverpool thúc đẩy chuyển nhượng khi Arnaut Danjuma của Villarreal có điều khoản giải phóng 45 triệu bảng sẽ kích hoạt MÙA HÈ NÀY

“Chúng tôi chống Bảo hoàng. Ai nói tôi phải đứng lên hát quốc ca, ai nói tôi phải hát ‘God Save The Queen’. Bạn đã học được điều đó từ một đứa trẻ.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ thảo luận. Không có nghị sĩ nào sẽ đứng lên chống lại hoàng gia.

“Nó ăn sâu vào mọi người, chúng ta là một nước lạc hậu.

“Cách Simon đang hành động, bạn sẽ nghĩ rằng chúng tôi đã giết một ai đó.”

Steve, một cổ động viên khác của Liverpool, có mặt tại sân vận động quốc gia trong trận đấu và nói rằng những người la ó đã làm điều đó vì sự thiếu hiểu biết hơn là để đưa ra quan điểm.

Anh ấy nói: “Tôi đã ở đó vào thứ Bảy và hát quốc ca một cách say mê.

“Tôi đã 55 tuổi và đã là một Red suốt cuộc đời, đây là một điều mới mẻ. Mọi người nói đó là lịch sử, đó là sai.

“Nó không đúng chỗ và thiếu hiểu biết bởi những người la ó. Nếu bạn hỏi một nửa trong số họ ‘tại sao bạn la ó?’ Họ sẽ không thể nói cho bạn biết. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.