TALKSPORT MILLS

Ban quản lý con người của Pep Guardiola bị chỉ trích bởi Danny Mills, người nói rằng ‘cuộc tấn công cá nhân’ vào Joe Hart là ‘không cần thiết’ khi chi tiết về việc thủ môn rời Man City xuất hiện

Danny Mills, người đã chỉ trích cách quản lý con người của ông chủ Manchester City nói rằng cuộc tấn công ‘cá nhân’ của Pep Guardiola là ‘không cần thiết’.

Mills đang đề cập đến một cuộc phỏng vấn mà Hart đưa ra, nơi anh ấy tiết lộ chi tiết về cuộc trò chuyện mà anh ấy đã có với Guardiola dẫn đến việc anh ấy rời khỏi sân vận động Etihad vào năm 2016.

Guardiola cho rằng Hart thừa các yêu cầu khi lần đầu tiên đến Man City

Getty

Guardiola cho rằng Hart thừa các yêu cầu khi lần đầu tiên đến Man City

Hart khẳng định Guardiola đã nói với anh ấy rằng anh ấy không thể làm những điều mà cựu huấn luyện viên của Barcelona và Bayern Munich mong muốn từ các thủ môn của mình.

Và điều này không phù hợp với Mills, người tin rằng Guardiola nên xử lý tình huống tốt hơn.

“Tôi nghĩ anh ấy có thể đã đi quá xa trong những gì anh ấy đang nói và cách anh ấy nói nó,” Mills nói với talkSPORT.

“Nếu bạn không ưa thích một cầu thủ và không muốn anh ta, tốt thôi, bạn có thể thành thật với anh ta nhưng không cần phải tấn công anh ta một cách cá nhân.

“Bạn không cần phải đi ‘bạn đã qua rồi, cơ thể bạn không làm điều này nữa, bạn không tốt’, điều đó là không cần thiết. Chỉ cần nói ‘theo quan điểm của tôi, tôi không nghĩ rằng bạn còn đủ tốt nữa.’ Cuối của. Bạn không cần phải đập nó về nhà.

“Đó không phải là cách quản lý tuyệt vời, bạn có nghĩ rằng Joe Hart đã giữ điều đó cho riêng mình? Bạn không nghĩ rằng anh ấy đã nói với đồng đội và đồng đội của mình? Họ sẽ nghĩ ‘người quản lý mới này hơi NGỦ.’


Guardiola nổi tiếng là người đòi hỏi sự hoàn hảo từ những cầu thủ này

Getty

Guardiola nổi tiếng là người đòi hỏi sự hoàn hảo từ những cầu thủ này

Hart đã phải vật lộn để ổn định cuộc sống tại một câu lạc bộ kể từ khi rời Man City

getty

Hart đã phải vật lộn để ổn định cuộc sống tại một câu lạc bộ kể từ khi rời Man City

“Đó không phải là cách quản lý nhân sự tốt cho toàn đội. Anh ấy không nghĩ rằng điều đó sẽ không đi xa hơn sao? “

Guardiola nên xử lý như thế nào? Chà, Mills tin rằng anh ta nên lấy một lá trong cuốn sách của Sven Goran Eriksson.

Mills dành nhiều lời khen ngợi cho cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh về cách anh ấy đã đi trước khi nói với anh ấy rằng anh ấy không còn là một phần trong kế hoạch của anh ấy tại Man City.

“Tôi đã có một trong những cuộc trò chuyện đó tại Man City… Tôi đã vắng mặt trong một thời gian dài, gần hai năm,” Mills nói thêm.

“Sven đến và họ vừa mang về Vedran Corluka với giá khoảng 8 triệu bảng, một con số quá lớn đối với một hậu vệ phải.

“Sven vừa kéo tôi vào và nói: ‘Tôi thực sự đánh giá cao những gì bạn đã làm trong quá khứ, nhưng bạn đã nghỉ thi đấu một thời gian, và theo như tôi biết, tôi đã mua hậu vệ phải mới này và anh ấy đang chơi. Nếu anh ấy sung sức, anh ấy sẽ chơi và bạn không chắc sẽ chơi mùa này. Nếu bạn muốn ở lại, tôi không có vấn đề gì với điều đó. Tôi biết bạn là một chàng trai tốt, nếu bạn muốn ở lại băng ghế dự bị… bạn có thể vào sân mọi lúc mọi nơi. ‘

“Sau đó anh ấy nói: ‘Hoặc nếu bạn muốn chuyển đi hoặc cho mượn thì tôi không có vấn đề gì với điều đó. Tôi sẽ để nó cho bạn, tôi hạnh phúc bằng cách nào. ‘

“Tôi ngưỡng mộ sự trung thực của anh ấy và tôi cảm ơn anh ấy vì điều đó bởi vì không phải người quản lý nào cũng coi trọng bạn như một cầu thủ… Tôi muốn một người quản lý đứng trước và cho tôi các lựa chọn hơn là nói ‘tiếp tục cố gắng, bạn có thể vào được.’ Hy vọng sai lầm là không có hy vọng.

“Anh ấy đã làm điều đó theo đúng cách, anh ấy không giết tôi.”

Khuyến mãi cá cược trong ngày

Sky Bet: Đặt cược bất kỳ và nhận £ 30 tiền cược miễn phí – XIN NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

CHỈ KHÁCH HÀNG MỚI, CHỈ CÒN DUY NHẤT & ĐẶT CƯỢC E / W ĐẦU TIÊN, CƯỚC TỐI THIỂU 5p, 3 x £ 10 TOKENS CƯỢC. SỐ TIỀN ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG BAO GỒM TIỀN TRẢ. CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG BAO GỒM VIRTUALS. CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG RÚT TIỀN. KHÔNG CÓ CƯỢC MIỄN PHÍ HẾT HẠN. HẠN CHẾ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ÁP DỤNG T&CS THÊM. 18+ BEGAMBLEAWARE.ORG


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.