6 GettyImages 1238959568

Barcelona âm mưu Philippe Coutinho đàm phán trong bối cảnh nghi ngờ chuyển nhượng Aston Villa

Barcelona không có kế hoạch giữ Coutinho, nhưng sẽ bật đèn xanh cho các đại lý của cầu thủ này để tìm cho anh ấy một câu lạc bộ mới nếu Villa không thực hiện hợp đồng cho mượn của họ

Steven Gerrard xem Philippe Coutinho gợi lại một bậc thầy sáng tạo trong chiến thắng 4-0 của Aston Villa trước Southampton
Steven Gerrard muốn Aston Villa ký hợp đồng vĩnh viễn với Philippe Coutinho từ Barcelona

Các giám đốc của Barcelona có kế hoạch nói chuyện với đại diện của Philippe Coutinho trong tuần này để xác định tương lai của anh ấy.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha không tin Aston Villa sẽ trả khoản phí 33 triệu bảng đã được ghi trong hợp đồng cho mượn của anh ấy khi cầu thủ 29 tuổi gia nhập họ vào tháng Giêng. Và họ muốn biết sớm hơn là muộn hơn những gì Villa sẵn sàng trả cho cầu thủ người Brazil – nếu có.

Nếu họ nhận được phản hồi tiêu cực từ câu lạc bộ West Midlands, thì người đại diện của Coutinho sẽ được đồng ý để bắt đầu thử nghiệm nước với các câu lạc bộ khác trên khắp châu Âu với việc Barca muốn chuyển anh đi. Huấn luyện viên trưởng Xavi không có kế hoạch tái hòa nhập Coutinho vào đội hình của anh ấy và, do vấn đề tài chính của họ đã muộn, các ông lớn của Camp Nou rất muốn loại bỏ anh ấy khỏi hóa đơn lương của họ.

Coutinho đôi khi đã gây ấn tượng kể từ khi gia nhập Villa, nhưng không ổn định như bất kỳ ai ở đó hy vọng anh ấy sẽ làm được. Anh ấy đã trở lại đội tuyển Brazil và nhắm đến World Cup vào tháng 11. Trong khi có những câu lạc bộ ở quê hương muốn đưa anh ấy đi, người ta hiểu rằng cầu thủ này thà ở lại châu Âu.

Vào đầu tháng 4, Gerrard khẳng định rằng các chủ sở hữu tỷ phú của Villa sẽ ủng hộ anh trên thị trường chuyển nhượng sau kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mạnh mẽ: “Bây giờ không phải là lúc để nói về những con số và số tiền. Những gì các chủ sở hữu đã làm cho câu lạc bộ này là một hiện tượng. điều khoản của sự ủng hộ.

“Tôi không nghĩ rằng họ sẽ thay đổi bởi vì với sự giao tiếp mà tôi đã có, họ rất tham vọng và họ muốn giành chiến thắng trong các trận đấu, giống như tôi. những nhân viên thân cận đều biết chúng ta mạnh ở đâu và cần hỗ trợ ở đâu.

“Chúng tôi đã tiếp quản một đội đứng thứ 16 trong giải đấu và chúng tôi đã làm rất tốt để có được vị trí an toàn khi đứng. Chúng tôi đã có cơ hội để giành lấy các vị trí phía trên mình nhưng giải đấu không nói dối. Tại thời điểm có một khoảng cách với các đội xếp trên chúng ta. “

Hãy nói của bạn! Villa có nên ký hợp đồng với Coutinho vĩnh viễn? Tham gia tranh luận tại đây.

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.