NINTCHDBPICT000724081737

Barry Bannan khuyên Scotland sẽ đến được World Cup nhưng thừa nhận việc Ukraine vượt qua vòng loại sẽ là ‘tuyệt vời’, vì ngôi sao người Scotland tiết lộ tình yêu với talkSPORT

Cựu tuyển thủ Scotland, Barry Bannan thừa nhận sẽ rất ‘tuyệt vời’ khi thấy Ukraine đến được World Cup, nhưng không phải là cái giá của đất nước anh ấy.

Scotland có cơ hội đối đầu với Anh tại Qatar nhưng phải vượt qua Ukraine trong trận play-off hòa. Người chiến thắng sau đó sẽ tiếp tục đối mặt với Xứ Wales trong trận play-off cuối cùng.

Scotland đang tìm cách giành chức vô địch World Cup đầu tiên kể từ năm 1998

GETTY

Scotland đang tìm cách giành chức vô địch World Cup đầu tiên kể từ năm 1998

Xứ Wales có thể là rào cản cuối cùng của họ để đến Qatar

Xứ Wales có thể là rào cản cuối cùng của họ để đến Qatar

Đã có những lời kêu gọi những người như Scotland và Wales tránh sang một bên và cho phép Ukraine bị chiến tranh tàn phá tạm biệt giải đấu.

Bannan đồng ý rằng anh ấy muốn nhìn thấy Ukraine trong trận chung kết nhưng không phải với cái giá là Scotland phải bước sang một bên.

Kết quả có thể xảy ra là Scotland sẽ đối đầu với Ukraine vào mùa hè và Bannan, người đã 27 lần khoác áo đội tuyển quốc gia, đang mong đợi một cuộc đụng độ khó khăn cho đội bóng của Steve Clarke.

Khi nói về việc Ukraine tạm biệt giải đấu, Bannan nói với talkSPORT: “Nếu điều đó có nghĩa là chúng tôi tạm biệt khi thi đấu với xứ Wales, tôi là tất cả!

“Trận đấu với Ukraine có thể khá khó khăn, tôi đã xem họ tại Euro 2020 và nghĩ rằng họ là một đội tốt.

“Với hoàn cảnh của những gì đất nước đó đã trải qua, tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu họ có thể tham dự World Cup, chỉ cần họ đến đó bằng mọi cách để đưa đất nước đi lên. Thật là khủng khiếp với những gì họ đang trải qua.


Thế giới bóng đá đã đoàn kết với Ukraine trong cuộc chiến của họ với Nga

GETTY

Thế giới bóng đá đã đoàn kết với Ukraine trong cuộc chiến của họ với Nga

“Nhưng tôi là người Scotland, tôi muốn đất nước của mình đạt được điều đó. Chúng tôi đã có một trận đấu khó khăn nhưng tôi nghĩ rằng các chàng trai với phong độ hiện tại sẽ thích cơ hội lọt vào đó. “

Bannan tham gia cùng Hawksbee và Jacobs khi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy là người mới nhất trong danh sách dài những người trong bóng đá là một fan hâm mộ của talkSPORT.

Tiền vệ của Sheffield Wednesday cho biết thêm: “Hiện tại tôi đang sống ở Nottingham nên tôi đang ở khá lâu trước và sau khi tập luyện. Đó là lý do tại sao tôi điều chỉnh trong hầu hết các ngày. “


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.