TALKSPORT FOSTER

Ben Foster giải thích lý do tại sao ‘cơn lốc’ sự nghiệp của Manchester United không thành công và cách anh ấy khiến Sir Alex Ferguson phải ‘thích thú’ với anh ấy dù ‘bị gãy xương sườn’

“Tôi tin rằng Ben Foster có tiềm năng trở thành số 1 của đội tuyển Anh – và trở thành thủ môn xuất sắc nhất hành tinh.”

Khi một huấn luyện viên Premier League đưa ra một tuyên bố lớn như vậy, mọi người sẽ dừng lại và xem điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, dự đoán lớn của Aidy Boothroyd về Ben Foster đã không thành hiện thực.

Foster được đánh giá rất cao khi còn trẻ nhưng Man United đã chứng tỏ là một bước tiến quá lớn so với anh ấy

Foster tự hào có 8 lần khoác áo đội tuyển Anh và là cầu thủ của một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, Manchester United, trong 5 năm.

Anh ấy vẫn đang phát triển mạnh mẽ ở Premier League ở tuổi 39 chín muồi với Watford, nơi anh ấy là trụ cột vững chắc trong nhiều năm.

Tuy nhiên, anh thừa nhận ánh sáng rực rỡ của Old Trafford chỉ hơi quá sức đối với anh.

Phát biểu tại một sự kiện cho podcast Fozcast trên Spotify Original của mình, Foster nói với talkSPORT.com: “Đó là một cơn lốc, một cơn lốc tuyệt đối.

“Tôi nghĩ điều tốt cho tôi là tôi đã được cho mượn trong hai năm nên theo cách nào đó, tôi không thực sự ở Manchester United. Hai năm cho mượn ở Watford đối với tôi thật tuyệt vời vì tôi được chơi ở đội một.

“Nhưng sau đó tôi đã trở lại Manchester United. Tôi có thể thành thật nói rằng đó là sai nơi và sai thời điểm đối với tôi.

>>>Xem thêm: Anh 3-0 Bờ Biển Ngà: 5 điểm đáng nói khi Raheem Sterling sáng đèn Wembley với tư cách đội trưởng

Foster đã có 23 lần ra sân cho Quỷ đỏ

“Tôi vẫn còn quá trẻ đối với nó, tôi không biết làm thế nào để đáp ứng tất cả những kỳ vọng đó – đó là câu lạc bộ lớn nhất thế giới vào thời điểm đó.

“Bạn đã có một người như Edwin van der Sar trước mặt bạn – tôi phải nói những gì một huyền thoại của một người nổi tiếng, một huyền thoại thích hợp – và không có chuyện bạn gạt anh ta ra khỏi vị trí của mình bởi vì anh ta đã như vậy, quá tốt.

“Nó chưa bao giờ hiệu quả với tôi nhưng tôi sẽ luôn nói rằng đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc và là điều mà tôi cũng học được rất nhiều.”

Những đóng góp của Foster cho Quỷ đỏ có thể bị mai một trong lịch sử lừng lẫy của câu lạc bộ nhưng anh đã chấp nhận phương pháp điều trị bằng máy sấy tóc của Sir Alex Ferguson giống như nhiều cầu thủ vĩ đại của Man United đã trải qua.

Được điều trị bằng máy sấy tóc nổi tiếng của Fergie là một nghi thức dành cho tất cả các cầu thủ Man United

>>>Xem thêm: Gianni Infantino tuyên bố World Cup hai năm một lần ‘không phải ý tưởng của FIFA’ mặc dù ủng hộ kế hoạch của Arsene Wenger

Về bộ quần áo tồi tệ nhất của Fergie mà anh ấy nhận được, Foster nói: “Tôi đã nhận một chiếc sau trận đấu với Sunderland. Chúng tôi đã hòa 2-2 và chúng tôi đã ghi một bàn trong những phút cuối cùng.

“Tôi đi đấm bóng và Kenwyne Jones to lớn đã đánh bại tôi. Anh ta đặt tôi lên boong tàu, tôi đã chết một chút, tôi nghĩ rằng tôi đã bị gãy xương sườn hay gì đó. Anh ta hoàn toàn bắt nạt tôi.

“Tôi tham gia toàn thời gian và Sir Alex đã hoàn toàn thích thú. Rất may, chúng tôi đã hòa được trò chơi, tôi sợ hãi khi nghĩ nếu chúng tôi thua cuộc thì sẽ như thế nào. Thật là kinh khủng.

“Bạn cần phải trưởng thành, bạn cần phải mạnh mẽ hơn và giành được quả bóng đó.” Đó là trước mặt mọi người, về cơ bản cuộc nói chuyện của cả đội của anh ta sau đó chỉ là giết tôi! Nhưng bạn học được từ nó, đó là một kinh nghiệm. ”

Khuyến mãi cá cược trong ngày

BetVictor: Đặt cược £ 10 Nhận £ 40 tiền thưởng + 100 vòng quay miễn phí * – NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

18+ Chỉ dành cho khách hàng mới. Chọn tham gia, đặt cược £ 10 với tỷ lệ cược 2,00+ trong vòng 7 ngày, không rút tiền mặt. Nhận 3 lần Cược Miễn phí £ 10, đặt các sự kiện với tỷ lệ cược 2,00+. Cộng với Tiền thưởng Slot trị giá £ 10, các trò chơi đã chọn, đặt cược 20 lần để rút tối đa £ 250. Cộng với 100 vòng quay miễn phí. 100 Vòng quay miễn phí không có đặt cược. Tiền thưởng và Vòng quay sẽ hết hạn sau 7 ngày. Chỉ thanh toán bằng thẻ. T & C được áp dụng. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.