0 Screenshot 2022 03 30 at 191830

Ben Foster khẳng định thần đồng của Man Utd có thể là người giỏi nhất thế giới nhưng “anh ấy không quan tâm”

Ben Foster nhớ lại ba mùa giải của anh ấy ở Manchester United cùng với Anderson, người đã đến Old Trafford với nhiều sự phô trương nhưng không đáp ứng được với mức hóa đơn cao cả của anh ấy

Anderson và Ben Foster
Ben Foster đã trải qua ba mùa giải với tư cách là đồng đội của Anderson

Cựu thủ môn của Manchester United, Ben Foster đã tuyên bố rằng Anderson có thể là “cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” – giá như anh ấy áp dụng chính mình.

Tiền vệ đã nghỉ hưu được coi là một trong những thất bại lớn nhất của Quỷ đỏ trong kỷ nguyên Premier League dù anh đã giành được sáu danh hiệu lớn cùng câu lạc bộ. Anh ấy đến Old Trafford trong một vụ chuyển nhượng trị giá 26 triệu bảng từ Porto vào năm 2007 và sẽ tiếp tục ra sân 181 lần cho United, ghi 9 bàn.

Ý thức chủ đạo của người hâm mộ là Anderson không bao giờ sống đúng với mức giá của mình hoặc tiềm năng mà anh ấy đã thể hiện ở Bồ Đào Nha. Vai trò của anh ấy dần giảm sút cho đến khi anh ấy trở về quê hương Brazil để gia nhập Internacional vào đầu năm 2015 do không còn được ưu ái dưới thời David Moyes và người thay thế quản lý của anh ấy, Louis van Gaal.

Bất chấp quãng thời gian thi đấu bết bát tại United, Anderson thường xuyên khiến đồng đội kinh ngạc trong quá trình tập luyện và để lại ấn tượng lâu dài cho Foster, người khẳng định đồng nghiệp cũ của anh có thể đã đi đến đỉnh cao. “Anh ấy có thể là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới tại một thời điểm, tôi hứa với bạn rằng anh ấy có thể có”, cựu tuyển thủ Anh nói với UTD Podcast của Anderson. “Mọi người sẽ nói rằng anh ấy có thể là người giỏi nhất thế giới tại một thời điểm.

“Nhưng anh ấy chỉ không quan tâm, anh ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì. Thành thật mà nói, anh ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì [laughs]. Nhưng bạn đã đưa anh ấy vào sân và anh ấy đã như vậy. Carlos Tevez cũng giống như vậy. Đưa anh ấy vào sân và trời ơi. Cần phải có điều gì đó để trở thành người Nam Mỹ, cần phải có điều gì đó trong đó. “

Ben Foster tuyên bố Anderson “không quan tâm đến bất cứ điều gì”
(

Hình ảnh:

UTD Podcast)

Mặc dù thời gian của anh ấy với United được xem là phần lớn ảm đạm, Anderson đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng Champions League năm 2008 của họ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ. Anh ấy cũng đã giành được bốn chức vô địch giải đấu nhưng chỉ ghi được năm lần trong chuyến bay hàng đầu. Tuyên bố của Foster rằng động lực của Anderson là thiếu lặp lại những bình luận của cựu hậu vệ Quỷ đỏ Rafael, người đã mở ra nỗi ám ảnh của người đồng hương với McDonald’s trong cuốn tự truyện của anh ấy, viết chung với anh trai Fabio.

Anh ấy viết: “Tôi sẽ nói điều gì đó về Anderson – nếu anh ấy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, anh ấy đã có thể là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi đang nói rằng đây là tất cả sự nghiêm túc. Tôi không biết liệu anh ấy có bao giờ coi trọng điều gì không . Anh ấy chỉ yêu cuộc sống một cách dễ dàng và bình dị. Theo một số cách, đó là một phẩm chất. Đó là điều khiến anh ấy trở nên nổi tiếng và là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất ở câu lạc bộ. Nhưng anh ấy sẽ chỉ ăn bất cứ thứ gì được đặt trước mặt anh ta.”

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.