0 ECE 08 BEN MENDY COFFEE

Benjamin Mendy bị phát hiện đi uống cà phê với bạn bè trước phiên tòa xét xử bảy tội danh hiếp dâm

Benjamin Mendy đã được chụp hình với hai người bạn ở Alderley Edge khi họ đi uống cà phê với ngôi sao của Manchester City được tại ngoại trước phiên tòa xét xử anh ta vì bảy tội danh hiếp dâm

Benjamin Mendy đã bị bắt đi uống cà phê khi được tại ngoại
Benjamin Mendy đã bị bắt đi uống cà phê khi được tại ngoại

Benjamin Mendy của Manchester City đã bị phát hiện đi uống cà phê với hai người bạn trong khi được tại ngoại vì cáo buộc hiếp dâm.

Hậu vệ trái của Manchester City đã đến thăm một tiệm cà phê Costa và một tiệm thịt trong khu vực Cheshire của Alderley Edge vào chiều thứ Ba. Anh ta đi dọc các con phố trước khi được chở về nhà trên một chiếc xe tải đen xì. Hình ảnh Mendy mặc bộ quần áo thể thao, áo hoodie tối cao và mũ lưỡi trai màu trắng thể hiện ba con khỉ khôn ngoan – “không nhìn thấy điều ác, không nghe thấy điều ác, không nói điều ác”.

Mendy được tại ngoại vào tháng Giêng sau 4 tháng ngồi tù vì cáo buộc tấn công tình dục. Anh ta đã bị buộc tội tấn công sáu phụ nữ và bị buộc tội bảy tội danh hiếp dâm. Người đàn ông 27 tuổi này sẽ xuất hiện tại Tòa án Chester Crown cho phiên điều trần trước khi xét xử hai ngày bắt đầu từ ngày 23 tháng 5 theo yêu cầu của Thẩm phán Steven Everett, Người ghi âm Chester.

Cầu thủ của Man City bị cáo buộc 7 tội danh hiếp dâm
(

Hình ảnh:

Eamonn và James Clarke)

Cầu thủ của Man City bị buộc tội cùng với Louis Saha Matturie, người cũng được tại ngoại. Phiên tòa diễn ra vào ngày 25 tháng 7, dự kiến ​​kéo dài sáu tuần. Matturie, ở Eccles, Salford, bị cáo buộc 10 tội danh, liên quan đến 7 phụ nữ, trong đó có 7 tội danh hiếp dâm liên quan đến 5 phụ nữ và 3 tội danh tấn công tình dục. Tất cả các cáo buộc được cho là đã xảy ra từ cuối năm 2020 đến tháng 8 năm 2021.

Mendy xuất hiện trong một phiên điều trần ngắn vào tháng Hai, nơi thẩm phán Mr Justice Thompson ấn định ngày xét xử. Mendy vẫn chưa đưa ra lời biện hộ cho các cáo buộc. Sau đó, Thẩm phán Thompson kêu gọi các luật sư đảm bảo không có sự chậm trễ nào. Ông nói: “Không công bằng đối với người khiếu nại và không công bằng đối với bị cáo. Tôi biết thực tế là những người khiếu nại đã bị chậm trễ đáng kể. Ví dụ, hãy nói rằng, Mr Mendy, sự nghiệp của anh ấy đang bị đình trệ. Mọi người phải hiểu rằng Mendy không thể đi làm. Vấn đề này cần phải được thử. ”

City đã đình chỉ Mendy vào tháng 8 sau khi anh ta bị buộc tội. Một tuyên bố của câu lạc bộ có đoạn: “Manchester City có thể xác nhận rằng sau khi anh ấy bị cảnh sát buộc tội hôm nay, Benjamin Mendy đã bị đình chỉ để chờ điều tra.” Cầu thủ người Pháp gia nhập đội bóng Premier League vào năm 2017 từ Monaco với giá 52 triệu bảng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.