goram OP 1

Biểu tượng kiểm lâm Andy Goram ‘phải nhập viện với những cơn đau dạ dày dữ dội’ sau khi được chẩn đoán ung thư

ANDY GORAM chuẩn bị trải qua một cuộc phẫu thuật sau khi được đưa vào bệnh viện vì ‘cơn đau dạ dày dữ dội’, một người bạn thân đã tiết lộ.

Huyền thoại Rangers được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào tháng trước.

Anh hùng Rangers Andy Goram trong những ngày thi đấu

1

Anh hùng Rangers Andy Goram trong những ngày thi đấu

‘The Goalie’ đã được giải ngũ vào tuần trước từ Wishaw General, nơi anh nhận được tin sốc.

Nhưng người bạn thân Stan Gordon đã tiết lộ rằng người đàn ông 58 tuổi này đã trở lại bệnh viện.

Sau cuộc họp định kỳ với bác sĩ chuyên khoa ung thư để thảo luận về phương pháp điều trị tiềm năng cho bệnh ung thư của mình, anh ấy đã được đưa đến một khu điều trị tại Bệnh viện Hairmyres ở East Kilbride vào hôm thứ Tư.

Anh ấy đã nói một vài lời trong bữa tối của người ủng hộ vào tuần trước, nơi anh ấy nói chiến thắng ở bán kết Europa League của Rangers là ‘liều thuốc tốt nhất.

Stan cho biết biểu tượng 9 người liên tiếp đang trải qua ‘cơn đau dạ dày nghiêm trọng’ với các bài kiểm tra được thiết lập để bắt đầu kiểm tra xem một chiếc stent được đưa vào ống ruột của anh ấy trước đây có còn ở vị trí hay không.

>>>Xem thêm: ‘Anh chàng này không biết xấu hổ’

Ông cũng tiết lộ Goram đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi từ Rangers và những người ủng hộ Celtic cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Những tin nhắn và lời thăm hỏi từ các đồng đội cũ được cho là đã ‘giữ cho anh ấy chiến đấu’ trong thời gian được mô tả là ‘hai tuần tồi tệ nhất trong cuộc đời anh ấy.’

Stan nói với Daily Record: “Sau khi được thả khỏi Đại tướng Wishaw vào thứ Sáu tuần trước, Andy đã có một cuộc họp định kỳ với bác sĩ ung thư tại Hairmyres để thảo luận về cách điều trị ung thư có thể xảy ra.

“Anh ấy bị đau bụng dữ dội vào thứ Hai và thứ Ba.

“Vào hôm thứ Tư, anh ấy đã được gấp rút lên một phường. Anh ta sẽ được kiểm tra để xem liệu stent được đưa vào lỗ thông của anh ta vài tuần trước có còn ở đúng vị trí hay không.

“Andy muốn cảm ơn tất cả mọi người vì những tấm thiệp và những lời chúc tốt đẹp nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới – từ những người hâm mộ và cựu cầu thủ Celtic, cả gia đình Rangers và rất nhiều đồng đội cũ đã đến thăm anh ấy.”

Anh ấy nói thêm: “Những lời thăm hỏi từ bạn bè, cùng với gia đình, đã khiến anh ấy chiến đấu. Đặc biệt là cậu con trai Danny, người đã bên cạnh anh trong hai tuần tồi tệ nhất trong cuộc đời.

>>>Xem thêm: Arteta ký hợp đồng MỚI khiến Piers Morgan bốc khói, Pháo thủ yêu cầu ‘tránh xa’ Dybala

“Anh ấy muốn nói một lời ‘cảm ơn’ to lớn đến mọi nhân viên ở Phường 18 tại Wishaw General trong giai đoạn đó và những nhân viên mà anh ấy đã có cho đến nay tại Hairmyres.”

Goram đã gây sốc cho người hâm mộ vào tuần trước trong lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng kể từ khi được chẩn đoán khi nói một vài từ trong bữa tối của một người ủng hộ.

Phát biểu một ngày sau khi Rangers đánh bại Leipzig tại Ibrox để đảm bảo một suất dự Europa League, Goram nói: “Đêm qua là liều thuốc tốt nhất mà tôi từng có.”

Sau khi nhận được tràng pháo tay, Goram nói thêm: “Hãy lăn trên Seville.”

Cập nhật TẤT CẢ những tin tức và chuyển nhượng mới nhất tại chuyên trang bóng đá Scotland Sun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.