Untitled design 2022 05 01T134115.735

Các câu lạc bộ đánh nhau vì rắc rối của người hâm mộ khi bị bắt giữ, Hoops tổ chức đêm POTY

Bắt mắt

Người dẫn chương trình Jim White cho rằng Jota, Matt O’Riley và Calvin Bassey có thể là những lựa chọn đang được các đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh để mắt tới.

Phát biểu trên GoRadio, anh ấy nói: “Tôi nghĩ Jota sẽ rất bắt mắt. Anh ấy đã để mắt tới một mục tiêu và một cơ hội nhỏ, và anh ấy thường chớp lấy cơ hội, và anh ấy đã làm được ngày hôm nay.

“Người liên tục gây ấn tượng với tôi là Matt O’Riley. Anh ấy xuất thân hoàn toàn bên cánh trái.

“Có một số câu lạc bộ Championship và League One quan tâm đến anh ấy, và O’Riley đã đi về phía bắc và có vẻ ổn định hoàn toàn ở Celtic Park và là một trong những người ủng hộ Celtic yêu thích, và tôi có thể hiểu điều đó.

>>>Xem thêm: Ngôi sao của Chelsea, Timo Werner ‘muốn QUIT vào mùa hè này và lên kế hoạch rời khỏi The Blues với yêu cầu phí chuyển nhượng 33 triệu bảng’

“Điều tốt về Bassey (cũng như) là anh ấy có thể chơi ở một số vị trí trong đội Rangers đó và không bao giờ có vẻ lạc lõng. Bạn phải nghĩ rằng anh ấy là một trong những cái tên đầu tiên trong đội cho Gio van Bronckhorst trong Châu Âu.

“Nhưng chắc chắn là Bassey. Ý tôi là hôm nay anh ấy ở khắp mọi nơi. Phòng tuyến cuối cùng khi họ cần anh ấy.”

>>>Xem thêm: Michail Antonio trở thành một ngôi sao Premier League sau một trận đấu ở nhà thờ khiến anh ấy không chơi vào Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.