0 rainbow

Các cầu thủ Anh nên treo cờ cầu vồng và thánh giá của Thánh George tại World Cup ở Qatar – Andy Dunn

Các cầu thủ của đội tuyển Anh đã được bảo vệ khi nói về các vấn đề ngoài sân cỏ trước thềm World Cup ở Qatar nhưng

Tiền đạo của đội tuyển Anh, Harry Kane đeo băng đội trưởng mang bảy sắc cầu vồng trong trận đấu bóng đá vòng 16 UEFA EURO 2020 giữa Anh và Đức tại Sân vận động Wembley ở London vào ngày 29 tháng 6 năm 2021. (Ảnh của Frank Augstein / POOL / AFP) (Ảnh chụp bởi FRANK AUGSTEIN / POOL / AFP qua Getty Images)
Tiền đạo của đội tuyển Anh, Harry Kane đeo băng đội trưởng mang bảy sắc cầu vồng trong trận đấu bóng đá vòng 16 UEFA EURO 2020 giữa Anh và Đức tại Sân vận động Wembley ở London vào ngày 29 tháng 6 năm 2021. (Ảnh của Frank Augstein / POOL / AFP) (Ảnh chụp bởi FRANK AUGSTEIN / POOL / AFP qua Getty Images)

World Cup sẽ đến với Qatar, đó là điều chắc chắn. Và bạn có cảm giác họ biết điều đó.

Khi sự kiện diễn ra gần hơn, các nhân vật hàng đầu trong nước trong việc tổ chức World Cup 2022 dường như không cảm thấy cần phải hòa giải như trước khi trận đấu khởi tranh còn lâu mới diễn ra.

Trả lời bình luận của Gareth Southgate rằng ông cho rằng thật là “xấu hổ” khi những người theo dõi LGTBQ + của đội tuyển Anh có thể không cảm thấy an toàn khi đến World Cup, Nasser Al Khater, giám đốc điều hành Qatar 2022, cho biết: “Một người có rất nhiều ảnh hưởng chẳng hạn như Southgate, một người nào đó có lượng khán giả lớn lắng nghe những gì anh ấy nói, phải lựa chọn lời nói của anh ấy một cách cẩn thận. ”

Nếu có một người đàn ông cẩn thận lựa chọn lời nói của mình, đó là Southgate và nếu anh ấy nói rằng người hâm mộ LGTBQ + sẽ có mối quan tâm nghiêm túc về việc tham dự giải đấu, thì anh ấy đã thực hiện nghiên cứu của mình. Nếu có một thứ mà Southgate không có, thì đó là scattergun. Đây không phải là một gã bắn ra những lời buộc tội. Và nếu mối quan tâm của Southgate cần sự xác nhận từ bên trong Qatar, thì Thiếu tướng Abdulaziz Abdullah Al Ansari – một quan chức cấp cao giám sát an ninh cho giải đấu – đã nói về khả năng cờ cầu vồng được trưng bày trong các sân vận động.

“Nếu anh ấy (một người hâm mộ) giơ cao lá cờ cầu vồng và tôi lấy nó khỏi anh ấy, thì đó không phải vì tôi thực sự muốn, thực sự, lấy nó, để xúc phạm anh ấy, mà là để bảo vệ anh ấy,” Al Ansari nói. “Bởi vì nếu không phải tôi, ai đó xung quanh anh ta có thể tấn công… Tôi không thể đảm bảo hành vi của toàn bộ người dân. Bạn muốn thể hiện quan điểm của mình về tình huống, chứng minh nó trong một xã hội nơi nó sẽ được chấp nhận. ”

Chà, đó chỉ là sự trấn an mà cộng đồng LGTBQ + cần trước chuyến đi đến những gì được cho là một trong những giải đấu thể thao toàn diện, vĩ đại nhất trên lịch toàn cầu. Nhưng đó không phải là một cuộc biểu tình. Nếu nó đã được chấp nhận, bạn không phản đối bất cứ điều gì. Đó là lý do tại sao Lewis Hamilton đội mũ bảo hiểm cầu vồng ở Qatar năm ngoái. Sau khi Hungary ban hành luật được coi là chống LGBTQ +, Sebastian Vettel đã quỳ gối trước Grand Prix Hungary mặc một chiếc váy ngắn cầu vồng với dòng chữ CÙNG TÌNH YÊU được thêu trên mặt trước.

Al Ansari là một nhân vật cấp cao trong cơ quan hành chính công của Qatar. Ông là Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế và Chủ tịch Ủy ban Chống Khủng bố Quốc gia tại Bộ Nội vụ. “Hãy xem trận đấu. Điều đó thật tốt, ”anh ấy tiếp tục. “Nhưng đừng thực sự bước vào và xúc phạm toàn bộ xã hội vì điều này.”

HÃY NÓI CỦA BẠN! Anh có thể vô địch World Cup? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate đã ở Qatar để tìm ra đối thủ của đội tuyển Anh tại lễ bốc thăm World Cup diễn ra vào thứ Sáu tuần trước
(

Hình ảnh:

REUTERS)

Nói cách khác, cộng đồng LGBTQ + được ‘chào đón’ ở Qatar… nhưng hãy tiếp tục nói về điều đó. Có thể hiểu được, đội tuyển Anh đã được đề phòng về những gì, nếu có, lập trường mà họ sẽ thực hiện khi giải quyết các vấn đề ngoài sân cỏ rộng lớn hơn ở Qatar. Nhưng khi họ quyết định, việc treo lá cờ cầu vồng cùng với lá cờ của St George sẽ là một sự khởi đầu.

Thời gian hợp đồng kỳ lạ của Fernandes

Có rất ít thẩm phán ngoài kia không coi Bruno Fernandes là một cầu thủ đẳng cấp thế giới vào ngày của anh ấy. Vì vậy, ràng buộc anh ta với một hợp đồng có thể giữ anh ta ở lại Old Trafford đến năm 2027 dường như có ý nghĩa. Chỉ Fernandes vẫn còn hơn ba năm hợp đồng trước đó để điều hành.

Và trong khi anh ấy đã thể hiện giá trị của mình với hai bàn thắng đưa Bồ Đào Nha vào chung kết World Cup tuần trước, phong độ của Fernandes cho United mùa này hầu như không xuất sắc. Thỏa thuận mới này, có hiệu lực đến năm 2026 nhưng với tùy chọn kéo dài thêm một năm, phục vụ một mục đích rõ ràng cho Fernandes… nó giúp anh ta được tăng lương rất lớn. Nhưng thời gian cảm thấy sai.

Fernandes đã làm rất tốt kể từ khi anh ấy đến chỉ hơn hai năm trước – nhưng, hiện tại, việc khen thưởng một cách tử tế cho bất kỳ cầu thủ nào dường như không phải là động thái phù hợp của United. Và việc khen thưởng một cách hào phóng cho một cầu thủ đã thu hút sự chú ý của anh ấy vì sự rên rỉ của anh ấy khi thành tích chói sáng của anh ấy trong mùa giải này dường như không phải là động thái đúng đắn của United.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.