Untitled design 2022 05 01T134115.735

Các chuyên gia phản ứng với kết quả, Van Bronckhorst và Postecoglou sau trận đấu, cập nhật mới nhất

TỰ HÀO

Huấn luyện viên của Rangers, Giovanni van Bronckhorst đã thừa nhận sự thất vọng của mình khi đánh rơi điểm số nhưng nói rằng anh ấy tự hào về màn trình diễn của đội mình.

Anh ấy tính toán những cơ hội bị bỏ lỡ muộn của họ đã khiến họ mất ba điểm.

Ông chủ của Rangers, Giovanni van Bronckhorst
Ông chủ của Rangers, Giovanni van Bronckhorst

Nói với Sky Sports, anh ấy nói: “Chúng tôi cần một chiến thắng để thu hẹp khoảng cách xuống ba điểm.

“Chúng tôi đã hòa, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm mọi thứ, tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn từ các cầu thủ của mình những gì họ đã cống hiến ngày hôm nay, đặc biệt là trong hiệp hai.

“Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để trở lại trận đấu, điều mà chúng tôi đã làm, cơ hội tốt để giành chiến thắng trong trò chơi này trong 10 hoặc 12 phút cuối cùng.

>>>Xem thêm: Chelsea từ chối Romelu Lukaku ‘thúc đẩy Inter Milan trở lại chuyển nhượng nhưng phải cắt giảm mức lương 325 nghìn bảng một tuần trong HALF để chuyển đi

Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng cuối cùng, chúng tôi kém hai điểm.

“Tôi nghĩ sau 60, 65 phút chúng tôi ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt trong những khoảnh khắc đó, tạo ra những cơ hội tuyệt vời.

“Chúng tôi đã đạt được bài đăng, Thời trang là một đối một với Hart, bạn có thể yêu cầu gì thêm?

>>>Xem thêm: Các cầu thủ ngôi sao của Manchester United cảnh báo về những vấn đề nếu họ không thích nghi với phong cách chơi dưới thời Erik ten Hag, người biện minh cho những so sánh của Pep Guardiola

“Điều duy nhất là chúng tôi đã không ghi bàn trong cơ hội lớn mà chúng tôi có.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.