TALKSPORT everton drone

Cảnh quay bằng máy bay không người lái ghi lại những bức ảnh đáng kinh ngạc về sân vận động hiện đại mới của Everton, với việc xây dựng trên 52.000 mặt đất đang được tiến hành

Một máy bay không người lái đã ghi lại những cảnh quay đáng kinh ngạc về sân vận động hiện đại mới của Everton tại Bến tàu Bramley-Moore.

Công việc đã bắt đầu trên sân vận động mới 52.000 chỗ ngồi của họ, chỉ cách sân nhà Goodison Park lịch sử của họ hai dặm rưỡi.

Máy bay không người lái đã ghi lại những cảnh quay đáng kinh ngạc về sân vận động đang được xây dựng

Youtube: Everton

Máy bay không người lái đã ghi lại những cảnh quay đáng kinh ngạc về sân vận động đang được xây dựng

Công việc đã bắt đầu trên tất cả bốn góc của sân vận động mới

Youtube: Everton

Công việc đã bắt đầu trên tất cả bốn góc của sân vận động mới

Sân vận động sẽ trở lại River Mersey

Youtube: Everton

Sân vận động sẽ trở lại River Mersey

Đã gần một năm kể từ khi dự án được chính phủ bật đèn xanh, sau khi được ủy ban quy hoạch phê duyệt vào tháng 2 năm 2021.

Đoạn phim mới ghi lại quy mô và kích thước của trang web, nơi cuối cùng sẽ là nhà của các Merseysiders.

Công việc ngầm đã bắt đầu ở tất cả bốn góc của sân vận động mới, với một số công trình xây dựng đã cao ba tầng.

Câu lạc bộ đã xác nhận thông qua kênh YouTube của họ rằng công việc đang tiếp tục đúng tiến độ, trước ngày chuyển đến năm 2024 được báo cáo.

Trong khi những hình ảnh hiện tại chỉ giống như gạch và vữa, những hình ảnh do câu lạc bộ phát hành lại mô tả những gì được thiết lập để trở thành một sân vận động đáng kinh ngạc ở phía tây bắc nước Anh.

Tuy nhiên, với việc câu lạc bộ đang trong cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải này, họ sẽ hy vọng rằng đó sẽ là một sân vận động của Premier League trong tương lai, hơn là một giải vô địch.

Sân vận động mới của câu lạc bộ được thiết lập là một trong những sân vận động tốt nhất trong nước

Everton

Sân vận động mới của câu lạc bộ được thiết lập là một trong những sân vận động tốt nhất trong nước

“Đây là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi,” Kỹ sư Dự án Laing O’Rourke, David Jackson cho biết khi bắt đầu góc thứ tư.

“Có bốn lõi chính trong sân vận động, và chúng tôi bắt đầu ở khán đài phía bắc, sau đó ở góc tây nam và bây giờ, cuối cùng là góc đông nam của tòa nhà, đây là giai đoạn cuối cùng của việc đứng dậy và ra khỏi mặt đất . ”

Jackson nói thêm: “Bốn lõi về cơ bản cung cấp rất nhiều sự ổn định cho toàn bộ sân vận động và bức tường ngày nay là một trong những bức tường lớn hơn mà chúng tôi có trong dự án.

“Đó là một dự án lớn và hiện tại bốn lõi đang hoạt động, chúng ta sẽ sớm thấy một số thép tăng lên ở phía bắc, cùng với các tấm bắt đầu trên khán đài phía đông và phía tây, vì vậy nó sẽ nhanh chóng bắt đầu thành hình.

“Thật khó tin rằng đây vẫn là một bến tàu hoạt động khi chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 8 năm ngoái. Đó bây giờ là một ký ức xa vời và chúng tôi đã đạt được rất nhiều điều trong một khoảng thời gian ngắn.

“Thật sự rất phấn khích khi thấy sân vận động trở nên sống động và chúng tôi thực sự hài lòng với cách nó đang diễn ra.”

Khuyến mãi cá cược trong ngày

888 Thể thao: Nhận 7/1 Man Utd thắng hoặc 40/1 Leicester – XÁC NHẬN TẠI ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £ / $ / € 10 bằng cách sử dụng mã khuyến mại 888ODDS • Đặt cược lên đến £ / $ / € 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường • Nếu lựa chọn của bạn thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn theo giá bình thường và bất kỳ tiền thắng thêm từ mức giá nâng cao đã quảng cáo sẽ được trả cho bạn trong Cược Miễn phí • Cược Miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày • Tiền cược Miễn phí không được bao gồm trong lợi nhuận • Số dư tiền gửi có thể rút tiền bất kỳ lúc nào • Áp dụng các giới hạn để rút tiền, phương thức thanh toán và quốc gia & Full T & C áp dụng begambleaware.org 18+


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.