OFF PLATFORM TEASER Emiliano Sala

Cardiff đuổi theo 80 triệu bảng tiền bồi thường từ Nantes khi họ tuyên bố cái chết của Emiliano Sala khiến họ phải xuống hạng trước

CARDIFF CITY đã tấn công Nantes với một trường hợp bồi thường 80 triệu bảng giật gân, tuyên bố cái chết của Emiliano Sala khiến họ phải xuống hạng khỏi Premier League xoay vòng tiền.

Bluebirds đã định lượng chi phí rớt hạng từ chuyến bay hàng đầu là 80 triệu bảng Anh cho bản quyền truyền hình, quảng cáo và tài trợ, theo một cuốn sách mới xuất bản ngày hôm nay “Sự thật – Cái chết của Emiliano Sala”.

Emiliano Sala chết khi một chiếc máy bay chở anh ta đến Cardiff từ Nantes bị rơi ở Kênh tiếng Anh

2

Emiliano Sala chết khi một chiếc máy bay chở anh ta đến Cardiff từ Nantes bị rơi ở Kênh tiếng AnhTín dụng: AP: Associated Press
Hình ảnh chiếc máy bay tư nhân đâm vào eo biển Manche

2

Hình ảnh chiếc máy bay tư nhân đâm vào eo biển MancheTín dụng: PA

Câu lạc bộ Championship đã đưa ra yêu cầu của họ trong phiên điều trần kháng cáo của Tòa án Trọng tài Thể thao gần đây về việc liệu họ có nên trả cho Nantes khoản phí chuyển nhượng 15 triệu bảng hay không.

Câu lạc bộ xứ Wales đã sử dụng trường hợp Carlos Tevez năm 2007 – khi West Ham phá vỡ các quy tắc về quyền sở hữu cầu thủ của bên thứ ba.

Sheffield United sau đó lập luận rằng họ đáng lẽ phải bị trừ điểm thay vì bị phạt kỷ lục – và Blades lẽ ra không nên xuống hạng.

Câu lạc bộ Yorkshire định giá 26,5 triệu bảng. Nhưng, bao gồm khoảng 20 triệu bảng trả tiền dù, yêu cầu của Cardiff lên tới 80 triệu bảng.

Haaland phản lực đến Riviera của Pháp để nói chuyện với Raiola khi anh ấy đóng cửa khi City di chuyển
Sterling đặt các cuộc đàm phán hợp đồng với Man City bị trì hoãn sau khi không đạt được các điều khoản mới

Trớ trêu thay, Neil Warnock là huấn luyện viên cách đây 15 năm khi Sheffield United xuống hạng, mặc dù ông đã rời Cardiff ngay trước khi họ đi xuống vào năm 2019.

Cardiff yêu cầu câu lạc bộ Pháp chịu trách nhiệm về cái chết của Sala vì người đại diện Willie McKay đã thay mặt họ tổ chức chiếc máy bay cho Sala đã rơi xuống Kênh tiếng Anh hơn ba năm trước.

Warnock tin rằng chỉ cần một vài bàn thắng của Sala là đủ để giữ chân họ – và rằng họ không thể mua một tiền đạo thay thế vì cửa sổ đã đóng lại vào thời điểm thảm kịch xảy ra.

Cardiff luôn duy trì Prem bị coi là hợp đồng “bất hợp pháp” dựa trên cấu trúc của các khoản thanh toán ký trả trước, điều mà Nantes đã nhấn mạnh, và câu lạc bộ xứ Wales đã cảnh báo họ sẽ không vượt qua sự giám sát.

Cầu thủ người Argentina Sala không đủ điều kiện để chơi ở Premier League vào thời điểm anh ấy lên chuyến bay.

Cardiff yêu cầu CAS phân xử, theo cách mà vụ án Tevez kết thúc với một tòa án thay vì – như lời đe dọa đầu tiên – Tòa án cấp cao dân sự.

Nantes phản đối kịch liệt việc CAS đưa ra bất kỳ phán quyết nào như vậy, trong đó Cardiff đề nghị bù trừ bất kỳ phần thưởng nào đối với phí chuyển nhượng 15 triệu bảng so với yêu cầu bồi thường 80 triệu bảng.

Tiền lệ, mà Cardiff đang dựa trên các tuyên bố của họ, bắt nguồn từ năm 2007 khi Sheffield United kiện West Ham về chi phí xuống hạng.

The Blades, và một số câu lạc bộ Prem khác, tin rằng Hammers đáng lẽ phải bị trừ điểm vì vi phạm các quy tắc về quyền sở hữu của bên thứ ba đối với hai bản hợp đồng người Argentina của họ, Tevez và Javier Mascherano.

Thay vào đó, West Ham bị phạt một khoản tiền kỷ lục 5,5 triệu bảng.

Cardiff tin rằng họ có một vụ kiện mạnh mẽ và cơ hội thành công – rất có thể là tại tòa án Pháp – nếu họ không đạt được điều họ tin là công lý từ phiên điều trần CAS.

l SỰ THẬT – SỰ THẬT CỦA EMILIANO SALA – Câu chuyện gây sốc đầy đủ của Harry Harris, NGOÀI RA NGAY BÂY GIỜ, được chuyển đến Quỹ Tưởng niệm Emiliano Sala. Giá £ 11,95


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.