Ngôi sao của BRAZILIAN, Tete đã rời Shakhtar Donetsk của Ukraine để gia nhập Lyon cho đến cuối mùa giải trong bối cảnh chiến tranh với Nga.
Các cầu thủ ở cả hai quốc gia đã được Fifa cho phép đặc biệt để ký hợp đồng với các câu lạc bộ mới, ban đầu chỉ cho đến mùa hè.

2

2
Một loạt các câu lạc bộ ở Premier League đã được liên hệ với kẻ tấn công.
Tuy nhiên, các đội bóng hàng đầu của Anh đã bị chặn vì sử dụng cơ chế được chấp thuận để có được những tài năng mới.
Hôm nay, Lyon đã xác nhận rằng chính họ đã chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy,
Brighton, Everton, Brentford, Leicester, Southampton và West Ham đều quan tâm đến Tete.
Và họ có thể tìm anh ta một lần nữa vào cuối mùa giải tùy thuộc vào tình hình ở Ukraine.


Nhưng họ sẽ gặp phải sự cạnh tranh của AC Milan, Atalanta, Benfica, Ajax, Napoli và Porto.
Tuyển thủ U23 chuyển đến Donetsk năm 18 tuổi.
Ban đầu anh ấy đã gây chú ý khi trở về quê hương với Gremio.
Anh ấy đã tiếp tục tỏa sáng ở châu Âu và đã có 10 bàn thắng sau 22 trận đấu mùa này trước khi chiến tranh bùng nổ.
Tete, người cũng đã ghi bàn vào lưới Real Madrid ở Champions League, đã ghi 31 bàn trong tổng số 108 lần ra sân.
Bây giờ anh ấy sẽ hy vọng sẽ tỏa sáng trong chuyến bay hàng đầu của Pháp và có thể ra mắt khi Lyon tiếp Angers vào Chủ nhật.
Nó diễn ra sau khi Sheffield United trở thành đội bóng Anh đầu tiên ký hợp đồng với một cầu thủ nước ngoài từ Nga trong bối cảnh chiến tranh ở Ukraine.
Những người giành quyền thăng hạng Championship đã chuyển sang cho hậu vệ quốc tế người Croatia Filip Uremovic.
Cầu thủ 25 tuổi đã chơi 21 trận trong học kỳ này cho Rubin Kazan trong chuyến bay cao nhất của Russias trước khi cuộc xâm lược Ukraine bắt đầu vào tháng trước.