007725b1 6777 45be a498 a1458a41ac8b

Cesar Azpilicueta gia hạn hợp đồng với Chelsea do điều khoản kích hoạt khi Barcelona bỏ lỡ vụ chuyển nhượng, nhưng tương lai của Antonio Rudiger và Andreas Christensen vẫn chưa chắc chắn

Chelsea đã kích hoạt điều khoản gia hạn trong hợp đồng của Cesar Azpilicueta, theo đó anh sẽ ở lại Stamford Bridge đến năm 2023.

Đội trưởng của The Blues dường như sẽ rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này và được đồn đoán sẽ gia nhập Barcelona, ​​nhưng giờ sẽ ở lại phía tây London ít nhất một mùa giải nữa.

Azpilicueta sẽ ở lại Chelsea và đó là tin rất đáng mừng cho câu lạc bộ

Getty

Azpilicueta sẽ ở lại Chelsea và đó là tin rất đáng mừng cho câu lạc bộ

Việc hậu vệ người Tây Ban Nha đến từ Marseille vào năm 2012 trong một hợp đồng trị giá 7 triệu bảng đã được chứng minh là một trong những thương vụ tốt nhất mà câu lạc bộ đã làm được trong những năm gần đây.

Azpilicueta – được nhiều người hâm mộ The Blues gọi là ‘Dave’ một cách trìu mến – đã có 464 lần ra sân và tính cho The Blues, ghi 16 bàn và cung cấp 56 đường kiến ​​tạo.

Cầu thủ 32 tuổi là đội trưởng Chelsea từ năm 2019 và đã nâng cao mọi danh hiệu trong màu áo The Blues.

Bộ sưu tập đồ bạc tuyệt đẹp của anh ấy bao gồm hai chức vô địch Premier League, một chức vô địch Champions League, hai danh hiệu Europa League, một FA Cup, một EFL Cup, UEFA Super Cup và FIFA Club World Cup.

Tin tức này là một cú sốc cho Barcelona, ​​khi họ đang theo đuổi cầu thủ người Tây Ban Nha vì họ đã đàm phán với anh ta để ký hợp đồng với hậu vệ này vào cuối mùa giải này.

Tuy nhiên, việc đảm bảo sự phục vụ của anh ấy trong một năm nữa là một động lực rất lớn đối với Chelsea, với việc Azpilicueta ở lại sau khi điều khoản gia hạn tự động được kích hoạt khi đã đạt đủ số trận cần thiết trong mùa giải này.


Azpilicueta đã giành được một danh hiệu sạch sẽ kể từ khi đến Chelsea

Azpilicueta đã giành được một danh hiệu sạch sẽ kể từ khi đến Chelsea

Vài tháng trước, Chelsea đang phải đối mặt với vấn đề phòng ngự với Azpilicueta, Thiago Silva, Antonio Rudiger và Andreas Christensen đều sắp kết thúc hợp đồng tương ứng.

Nhưng bây giờ, bức tranh đang trông tươi sáng hơn rất nhiều khi chỉ có các trung vệ người Đức và Đan Mạch vẫn chưa cam kết tương lai của họ, với Silva trước đó đã gia hạn hợp đồng đến năm 2023.

Trong khi Barca không thể hạ cánh Azpilicueta, họ có vẻ sẵn sàng mang về Christensen, với chủ tịch Joan Laporta tất cả nhưng xác nhận sự xuất hiện của anh ấy.

Rudiger, trong khi đó, vẫn đang được liên kết với nhiều câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu và có rất nhiều lựa chọn trước khi quyết định đội bóng mới của anh ấy sẽ là ai.

Khuyến mãi cá cược trong ngày

888 Thể thao: Nhận 7/1 Man Utd thắng hoặc 40/1 Leicester – XÁC NHẬN TẠI ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £ / $ / € 10 bằng cách sử dụng mã khuyến mại 888ODDS • Đặt cược lên đến £ / $ / € 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường • Nếu lựa chọn của bạn thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn theo giá bình thường và bất kỳ tiền thắng thêm từ mức giá nâng cao đã quảng cáo sẽ được trả cho bạn trong Cược Miễn phí • Cược Miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày • Tiền cược Miễn phí không được bao gồm trong lợi nhuận • Số dư tiền gửi có thể rút tiền bất kỳ lúc nào • Áp dụng các giới hạn để rút tiền, phương thức thanh toán và quốc gia & Full T & C áp dụng begambleaware.org 18+


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.