0 FBL EUR C1 BARCELONA TRAINING

Cha của Frenkie de Jong đã giải thích lý do tại sao Man Utd sẽ bỏ lỡ việc ký hợp đồng với con trai mình

Manchester United đã được liên kết với một mùa hè swoop cho Frenkie De Jong sau cuộc hẹn của Erik ten Hag nhưng cha của ngôi sao Barcelona trước đó đã nói chuyện về động thái này

Frenkie De Jong còn hợp đồng với Barcelona đến năm 2026
Frenkie De Jong còn hợp đồng với Barcelona đến năm 2026

Cha của Frenkie De Jong đã tuyên bố điều kiện thời tiết xấu ở Anh sẽ chống lại Manchester United trong quá trình theo đuổi chuyển nhượng của họ.

Quỷ đỏ được cho là rất quan tâm đến cầu thủ người Hà Lan trước đợt chiêu mộ mùa hè, người sẽ do tân HLV Erik ten Hag đứng đầu. De Jong đã làm việc với huấn luyện viên hiện tại của Ajax khi anh ấy đang chơi bóng ở Amsterdam và vẫn được đánh giá rất cao.

Tiền vệ trung tâm là khu vực mà United cần tăng cường các lựa chọn của họ trước một số sự ra đi quan trọng trong học kỳ này. De Jong đã được xác định là một ứng cử viên, theo Diario Sport, người tuyên bố Ten Hag đang hy vọng anh ấy có thể thuyết phục cầu thủ cũ của mình tham gia cùng anh ấy ở Premier League.

De Jong đã ở Barcelona kể từ khi chuyển đến vào mùa hè năm 2019 với giá 75 triệu euro (63 triệu bảng). Đội bóng xứ Catalan đang gặp khó khăn về mặt tài chính và sẽ chào đón một giá đắt cho một số cầu thủ của họ, nhưng cầu thủ người Hà Lan nằm trong số những người mà họ muốn giữ lại hơn. De Jong phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những người như Gavi và Pedri.

Tuy nhiên, cha của anh ấy đã gợi ý rằng khí hậu ở Anh sẽ khiến anh ấy không chuyển sang Manchester. “Ở đó thời tiết thường rất xấu. Tất nhiên đó là về bóng đá, nhưng nó quan trọng, ”De Jong Snr nói với ấn phẩm Hà Lan Algemeen Dagblad (AD) trước đây. “Tất nhiên tôi biết rằng Barcelona cần tiền và một lời đề nghị tuyệt vời cho Frenkie có thể giúp ích, nhưng tôi không thấy điều đó sẽ sớm xảy ra. Mặc dù, 5 câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đều đã gọi tên.”

De Jong vẫn còn nhiều năm để thực hiện hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Nou Camp. Anh ấy đã chuyển đến Tây Ban Nha trong một thời gian hỗn loạn cho những gã khổng lồ LaLiga nhưng bây giờ họ đang muốn vươn lên dưới sự dẫn dắt của Xavi, người đã có thể đầu tư thông minh vào tháng Giêng và chuẩn bị chi tiêu trở lại vào mùa hè.

Erik ten Hag muốn liên kết với tiền vệ cũ của anh ấy
(

Hình ảnh:

VI-Hình ảnh qua Getty Images)

Man Utd nên bổ sung ai ở hàng tiền vệ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

Cầu thủ chuyển sang làm huấn luyện viên đã giải quyết những tin đồn lan truyền về tương lai của De Jong và, trong khi thừa nhận họ chưa thảo luận về động thái tiếp theo của anh ấy, tin rằng Barcelona là nơi tốt nhất cho cầu thủ người Hà Lan. “Tôi chưa nói chuyện với anh ấy về tương lai của anh ấy,” Xavi nói với các phóng viên.

“Anh ấy đang chơi ở một cấp độ rất tốt và phải tiếp tục ở đây – anh ấy có thể là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm tới. Nếu điều đó phụ thuộc vào tôi, tôi sẽ tiếp tục ở đây nhiều năm nữa. Anh ấy rất quan trọng và có thể đánh dấu một kỷ nguyên ở đây. Anh ấy phải ghi bàn, kiến ​​tạo và anh ấy phải là nhân vật chính. “

United đã sẵn sàng để mất Nemanja Matic và Paul Pogba trong những tháng tới. Declan Rice và Kalvin Phillips đều đã được mời là những người tiềm năng đến khi United tìm cách bổ sung một số ngôi sao ở giữa sân.

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.