Screenshot 2022 05 03 06.09.14 e1651554679407

‘Chắc hẳn là một đợt giảm giá’

ROY KEANE và Jamie Carragher đã bị bỏ lại trong cơn cuồng loạn sau khi một người hâm mộ Manchester United được phát hiện đeo khăn quàng cổ của Gary Neville.

Hai chuyên gia đã không thể kiềm chế bản thân sau khi máy quay Sky Sports bắt được người ủng hộ đang bày tỏ sự tôn vinh với huyền thoại Quỷ đỏ.

Manchester United này có thể được nhìn thấy đeo một chiếc khăn với khuôn mặt của Gary Neville

1

Manchester United này có thể được nhìn thấy đeo một chiếc khăn với khuôn mặt của Gary NevilleTín dụng: Twitter: @SKySports

Người ủng hộ có thể được nhìn thấy đeo chiếc khăn có khuôn mặt của Neville trước chiến thắng 3-0 của câu lạc bộ trước Brentford tại Old Trafford.

Phát biểu trên kênh Monday Night Football, người dẫn chương trình David Jones đã bị sốc sau khi nhìn thấy món đồ, khi anh nhận xét: “Chờ chút, đó là cái gì?”

Carragher sau đó đã được nghe thấy trong bối cảnh rạn nứt, với người đồng đội cũ của Neville United, Keane, châm biếm: “Chắc chắn đã có một cuộc mua bán.”

Biểu tượng của Liverpool, Carragher sau đó nói đùa: “Họ có mũi giống nhau.”

>>>Xem thêm: Joao Felix có thể ‘bỏ bùa’ Pep Guardiola và giải quyết cuộc khủng hoảng tiền đạo của Man City khi tiền đạo giống Kaka có thể gây ra sự thất vọng ở Champions League

Man Utd đang 'giải quyết' Milinkovic-Savic, Ward-Prowse 75 triệu bảng ĐỘC QUYỀN
Cược và ưu đãi miễn phí: Nhận tiền thưởng £ 30 PLUS £ 10 tín dụng sòng bạc với 888Sport

Khi cả ba người đàn ông giảm bớt tiếng cười, Jones sau đó nói: “Chà, bạn đi rồi. Tôi chắc rằng họ sẽ bắt gặp. Chiếc khăn của Gary Neville.”

Carragher sau đó nói rằng người hâm mộ thậm chí có thể đã dành sự tôn trọng cho nhân vật T-Bag của Prison Break.

Anh ta tuyên bố: “Có thể là Neville hoặc T-Bag.”

Phương tiện truyền thông xã hội đã bị đưa vào cuộc tranh cãi về bình luận của họ, khi một người dùng nói: “‘Gary Neville hoặc T-bag’ so sánh tốt nhất mà tôi đã nghe.”

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

Người hâm mộ này sau đó đã đăng: “Tôi thực sự muốn biết cốt truyện của chiếc khăn Gary Neville. Anh ấy có phải là fan cuồng của Gary không ????”

>>>Xem thêm: Chelsea theo dõi Amos Pieper trong chuyển nhượng mùa hè với hợp đồng của hậu vệ 24 tuổi sắp hết hạn với Arminia Bielefeld

Người thứ ba nói thêm: “Tôi nghĩ rằng tôi đã thấy tất cả bóng đá khôn ngoan nhưng một chiếc khăn quàng cổ của Gary Neville là một thứ khác.”

Trong khi đó một người bình luận: “Chiếc khăn Gary Neville đó thật hoang đường”.

Một người khác nhắn tin: “Gã đeo chiếc khăn Gary Neville đó đã không còn niềm vui trong cuộc sống của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.