0 Chelsea Thomas Tuchel Reece James Masoun Mount

Chelsea bán: Thomas Tuchel đưa ra lời cầu xin của học viện với chủ sở hữu mới

Huấn luyện viên Tuchel đã kêu gọi bất cứ ai kết thúc quá trình đấu thầu mua Chelsea từ Roman Abramovich phải tôn trọng địa vị “đặc biệt” của học viện câu lạc bộ

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Tuchel thông cảm cho Gallagher bỏ lỡ trận gặp Chelsea ở cúp

Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel hy vọng những người chủ mới của The Blues sẽ công nhận thành công của học viện của câu lạc bộ và tiếp tục nuôi dưỡng nó khi họ cuối cùng chuyển đến.

Các ngôi sao của đội một – Mason Mount, người đã chơi tuyệt vời trước Real Madrid tại Bernabeu vào thứ Ba, Reece James, Trevoh Chalobah, Callum Hudson-Odoi và Ruben Loftus-Cheek – đều đã đến học viện tại Cobham HQ của Chelsea. Và từ Conor Gallagher, người đang được cho mượn ở Crystal Palace, đến Fikayo Tomori ở AC Milan, những sản phẩm khác trong hệ thống trẻ của The Blues đang xé nát nó ở những nơi khác.

Tuchel, người gặp Palace trong trận bán kết FA Cup tại Wembley vào Chủ nhật, cho biết: “Học viện của Chelsea là một phần quan trọng của câu lạc bộ này và sự đầu tư rất lớn của Roman Abramovich, và những người phụ nữ cũng vậy. Chelsea không chỉ là đội đầu tiên, vì vậy tôi chỉ có thể nghĩ rằng mọi người đều thấy điều đó và quan tâm đến nó với hy vọng giống như vậy.

“Cần có rất nhiều khoản đầu tư khác và nó xứng đáng, và tôi nghĩ hội đồng quản trị sẽ nói với bất kỳ ai mua câu lạc bộ này điều tương tự. Tôi hy vọng đối với người mua mới, điều đó cũng quan trọng đối với chúng tôi và những người ủng hộ.

“Đó là điều làm cho bất kỳ đội nào trở nên đặc biệt. Nếu bạn có sự kết hợp giữa các cầu thủ từ nước ngoài và các cầu thủ từ học viện. Tôi không biết Neil [Bath]người điều hành học viện, cho đến khi tôi đến đây.

Thomas Tuchel với các sinh viên tốt nghiệp học viện Chelsea Reece James và Mason Mount

Hãy nói của bạn! Ngôi sao của học viện Chelsea nào sẽ tạo nên bước tiến tiếp theo? Tham gia tranh luận tại đây.

“Nhưng một khi bạn biết anh ấy và một khi bạn cảm thấy đam mê, anh ấy nói về những gì anh ấy đang làm, tương lai, bạn cần 5 phút để hiểu có điều gì đó đặc biệt đang diễn ra. Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời trong nhiều thập kỷ và anh ấy đã nghĩ về 10 năm tới và không chỉ về những người đang ở đây.

“Đó là điều rất, rất ấn tượng. Vào thứ Năm, chúng tôi đã cho một số cầu thủ thuộc đội U18 tập luyện với chúng tôi, và tất cả các cầu thủ đều cư xử rất tốt, rất khiêm tốn, nhưng không quá nhút nhát, làm việc chăm chỉ và có thái độ tốt. Họ là những chàng trai tốt bụng và luôn rất, rất nhanh chóng ở cấp độ mà họ có thể đào tạo với chúng tôi, và đây là bước đầu tiên. ”

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.