crop 18452951 1

Chelsea có thể bị loại khỏi Premier League mùa giải tới nếu việc tiếp quản không thành vì Roman Abramovich đòi 1,6 tỷ bảng

CHELSEA có thể bị loại khỏi Premier League mùa giải tới nếu các cuộc đàm phán tiếp quản thất bại.

Đó là sau khi Roman Abramovich yêu cầu 1,6 tỷ bảng mà ông đã cho câu lạc bộ vay thông qua một phương tiện đầu tư phải được hoàn trả toàn bộ như một phần của vụ mua bán.

Chelsea có nguy cơ bị đuổi khỏi Premier League khi câu chuyện bán hàng của họ tiếp tục

1

Chelsea có nguy cơ bị đuổi khỏi Premier League khi câu chuyện bán hàng của họ tiếp tụcTín dụng: AP

Đồng sở hữu của LA Dodgers, Todd Boehly được hiểu là người trả giá ưu tiên sau khi được Tập đoàn Raine lựa chọn.

Nhưng có nguy cơ đàm phán gấp rút và bất kỳ thỏa thuận nào cũng bị chặn vì Chelsea hiện đang yêu cầu thay đổi quy trình.

Ban đầu, Abramovich cho biết ông không muốn trả lại khoản vay khổng lồ của mình.

Nhưng The Blues hiện lập luận rằng món nợ “mắc nợ” Abramovich thông qua công ty mẹ của câu lạc bộ là Fordstam nên được gửi như một phần của số tiền bán được cho Camberley International Investment có trụ sở tại Jersey.

>>>Xem thêm: Huyền thoại của Manchester United, Roy Keane ‘cảm thấy tiếc nuối’ cho Harry Maguire và thừa nhận nó ‘không tốt’ Hậu vệ 80 triệu bảng là đội trưởng

Nhận £ 30 CƯỢC MIỄN PHÍ khi bạn đặt cược £ 10 vào cuộc đua ngựa ngay hôm nay với William Hill
Abramovich có thể khiến Chelsea tiếp quản Boehly cho COLLAPSE

Tên của Abramovich không xuất hiện trên bất kỳ danh sách tài chính nào của Channel Islands nhưng người ta tin rằng ông ta có liên hệ với công ty.

Chính phủ tin rằng điều đó có nghĩa là ngân hàng Nga chiếm một phần đáng kể trong số tiền bán, bất chấp những tuyên bố công khai trước đây của ông khẳng định đó không phải là mối quan tâm hay lợi ích.

Nhưng các bộ trưởng đã nói rõ rằng họ sẽ không chấp nhận việc Nga được hưởng lợi theo BẤT KỲ cách nào từ quá trình này sau khi ông bị Anh đưa vào danh sách trừng phạt vì ủng hộ cuộc xâm lược Ukraine của ông Vladimir Putin.

Ý tưởng rằng Abramovich hoặc một công ty liên quan sẽ có thể ra đi với 1,6 tỷ bảng – mặc dù số tiền mà ông ấy đã cho câu lạc bộ mượn trước đó trong 19 năm qua – đã được mô tả tối nay là “một người không bắt đầu”.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

>>>Xem thêm: Các ngôi sao của Man Utd trở lại tập luyện khi Cristiano Ronaldo đến với chiếc Bentley trị giá 164k bảng

Nó đã được nhắc lại với Chelsea rằng giấy phép hoạt động của câu lạc bộ chỉ có hiệu lực đến ngày 31 tháng 5 và câu lạc bộ hiện tại thực sự là theo thời gian cho mượn.

Trừ khi một thỏa thuận được Chính phủ chấp nhận – và đảm bảo Abramovich không nhận tiền mặt – được thông qua vào ngày đó, khả năng câu lạc bộ bị cấm thi đấu tại Premier League là có thật.

Và nó thậm chí có thể kết thúc 117 năm lịch sử của Stamford Bridge vào đống giấy vụn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.