Pau Torres Antony

Chelsea ‘đàm phán chuyển nhượng Antony’, Pau Torres được tuyển trạch viên thay thế Rudiger ‘

Chào buổi sáng người hâm mộ Chelsea

Các bên tham gia đấu giá cho Chelsea đã được mời đến Stamford Bridge để tiến hành vòng đàm phán cuối cùng.

Telegraph tuyên bố đại diện của ba hồ sơ dự thầu còn lại sẽ có mặt ở London trong tuần này để tung xúc xắc lần cuối.

Chelsea và Raine, phụ trách bán hàng, sẽ lắng nghe từng đề xuất cuối cùng trị giá 2,5 tỷ bảng khi họ tìm kiếm người chiến thắng.

Chủ sở hữu của LA Dodgers, Todd Boehly, giám đốc Boston Celtics, Stephen Pagliuca và doanh nhân người Anh Sir Martin Broughton đứng đầu ba nhóm còn lại trong cuộc tranh cử để thay thế Roman Abramovich.

Huyền thoại của Chelsea, John Terry, đã cảm thấy bối rối trước quyết định để hậu vệ Antonio Rudiger ra đi.

Trả lời về tin tức, cựu đội trưởng The Blues cho biết: “Làm thế nào chúng tôi để người đàn ông này ra đi,” cùng với ba biểu tượng cảm xúc che mặt.

Ngôi sao của Chelsea, Jorginho cho rằng VAR là nguyên nhân khiến anh bỏ lỡ quả phạt đền khủng khiếp trong trận gặp West Ham.

Tiền vệ 29 tuổi này đã thực hiện rất tốt các đường chuyền của mình ngay từ phút thứ 86 sau khi Craig Dawson bị đuổi khỏi sân vì phạm lỗi với Romelu Lukaku.

Jorginho nói: “Loại áp lực này, đặc biệt là trong những trận đấu như thế này khi bạn cần chiến thắng và đó là phút cuối cùng, và bạn cố gắng cô lập tâm trí của mình khỏi tất cả áp lực đó mặc dù nó rất khó khăn.

“Và sau đó bạn có VAR nên mất nhiều thời gian hơn, khó giữ sự tập trung hơn.

“Những gì bạn cần làm và những gì tôi cố gắng làm là tôi cố gắng cô lập tâm trí của mình khỏi tất cả áp lực này, và tiếc là lần này nó đã không thành công.

“Khi bạn có chút nghi ngờ đó thường là khi bạn mắc sai lầm. Có lẽ tôi đã có quá nhiều thời gian để nghĩ về nó, tôi không biết nữa.

“Lần này mọi chuyện diễn ra như vậy và tôi rất tiếc. Tôi cảm thấy tồi tệ vì đó không phải là một cảm giác tốt đẹp ”.


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.