0 Norwich City v Chelsea Premier League

Chelsea giữ logo Ba mặc dù bị đình chỉ do Nike chặn cung cấp bộ dụng cụ mới

Chelsea được thiết lập để tiếp tục chơi với Biểu tượng Ba trên bộ dụng cụ của họ – vì câu lạc bộ không thể sản xuất bất kỳ bộ dụng cụ mới nào do giấy phép đặc biệt mà họ hiện đang hoạt động

Chelsea sẽ tiếp tục chơi với biểu tượng Three trên áo của họ
Chelsea sẽ tiếp tục chơi với biểu tượng Three trên áo của họ

Chelsea sẽ tiếp tục chơi với biểu tượng Three trên bộ quần áo của họ cho đến cuối mùa giải – vì Nike không thể sản xuất bất kỳ cái mới nào do các điều khoản của giấy phép đặc biệt mà câu lạc bộ hiện đang hoạt động.

Công ty điện thoại di động thông báo họ sẽ đình chỉ quan hệ đối tác với The Blues cùng ngày khi Roman Abramovich bị Chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt. Ba người đã đưa ra yêu cầu xóa thương hiệu của họ khỏi bộ quần áo thi đấu của Chelsea, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp.

Người London đã mặc những chiếc áo có thương hiệu trong tất cả các trận đấu của họ kể từ khi Three đưa ra quyết định gây sốc, bất chấp kỳ vọng rằng câu lạc bộ sẽ thay đổi số áo của họ.

Và theo The Daily Mail, The Blues hiện đã sẵn sàng để tiếp tục mặc bộ quần áo bóng đá hiện tại của họ cho đến cuối mùa giải sau khi không đạt được giải pháp với Three trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế.

Câu lạc bộ phản đối đề xuất che biểu tượng của thương hiệu bằng bình xịt màu trắng, những người lo ngại ý tưởng này sẽ ‘quá lộn xộn’, trong khi Chelsea cũng không mặn mà với ý tưởng dùng băng dính che áo sơ mi của họ. Họ tin rằng một lớp mỏng sau này sẽ không cản trở logo, trong khi một lớp dày có thể khiến chiếc áo quá nặng và do đó gây khó chịu cho người chơi.

Mặc dù vẫn còn phải xem liệu Three có hài lòng với quyết định để áo sơ mi của Chelsea trong phần còn lại của chiến dịch hay không, nhưng người ta tin rằng họ ‘cam chịu’ với việc gắn bó với câu lạc bộ lúc này.

Ba người thông báo họ sẽ đình chỉ tài trợ của họ với câu lạc bộ vào cùng ngày mà Roman Abramovich bị trừng phạt bởi chính phủ Vương quốc Anh
(

Hình ảnh:

Những hình ảnh đẹp)

Tham gia cuộc tranh luận! Bạn nghĩ ai nên được chọn để mua Chelsea? Hãy cho chúng tôi biết ở đây.

Trong khi các nhà sản xuất áo đấu của câu lạc bộ, Nike – người đã đứng về phía câu lạc bộ và từ chối hủy bỏ thỏa thuận trị giá 900 triệu bảng của họ – hiện không được phép cung cấp áo đấu mới, tình hình đó có thể thay đổi nếu việc tiếp quản được đồng ý.

Điều đó sẽ cho phép câu lạc bộ hoạt động mà không cần giấy phép đặc biệt hiện tại. Tuy nhiên, các nhà tài trợ như Three và Hyundai – nhà tài trợ tay áo của Chelsea, những người cũng đã đình chỉ thỏa thuận với câu lạc bộ – có thể muốn nối lại quan hệ đối tác với câu lạc bộ nếu The Blues không còn thuộc sở hữu của Abramovich.

Trong khi đó, cuộc đua để mua câu lạc bộ đã diễn ra một bước ngoặt bất ngờ vào thứ Tư khi các nhà thầu đối thủ ‘tức giận’ sau khi chủ tịch The Blues, Bruce Buck tạo điều kiện cho một cuộc gặp giữa Tom Ricketts, người đứng đầu gia đình Ricketts, và biểu tượng của Chelsea Paul Canoville trong một nỗ lực để giảm bớt lo ngại về giá thầu của họ.

Nhưng theo The Times, những người cầu hôn tiềm năng khác của câu lạc bộ không ấn tượng với cuộc họp, với một nguồn tin thậm chí còn tuyên bố rằng cuộc họp đã “vi phạm” các điều khoản của quy trình sau khi các bên quan tâm được hướng dẫn không liên lạc với bất kỳ giám đốc điều hành nào của câu lạc bộ.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.