OFF PLATFORM TEASER mount

Chelsea lo sợ mất Mason Mount vào tay Man City hoặc Liverpool với cuộc khủng hoảng quyền sở hữu ngăn cản The Blues đề nghị hợp đồng mới cho anh ta

CHELSEA lo ngại Mason Mount có thể bị Liverpool hoặc Manchester City dụ dỗ sau cuộc khủng hoảng quyền sở hữu của câu lạc bộ.

Ngôi sao người Anh, 23 tuổi, là một trong những cầu thủ được trả lương thấp nhất của The Blues với khoảng 70.000 bảng / tuần.

Chelsea lo sợ Mason Mount có thể bị Liverpool hoặc Manchester City dụ dỗ

2

Chelsea lo sợ Mason Mount có thể bị Liverpool hoặc Manchester City dụ dỗTín dụng: Getty
Mason Mount chỉ còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy

2

Mason Mount chỉ còn hai năm trong hợp đồng của anh ấyTín dụng: Reuters

Mount chỉ còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy nhưng các lệnh trừng phạt đang ngăn câu lạc bộ đề nghị hợp đồng mới cho anh ấy.

Và các đối thủ Liverpool và Man City đang theo dõi sát sao khi mối quan tâm ngày càng tăng ở Chelsea rằng Mount có thể bị cám dỗ bởi một hợp đồng béo bở hơn.

Huấn luyện viên của Kop, Jurgen Klopp đã công khai đánh giá cao sự ngưỡng mộ của ông dành cho tiền vệ của Tam Sư.

>>>Xem thêm: Hậu vệ Craig Dawson của West Ham bị gãy mũi lần thứ hai sau bốn ngày sau khi va chạm với ngôi sao của Brentford, Yoane Wissa

Và Pep Guardiola của Man City là một người hâm mộ lớn khác.

Boehly được đặt tên là người đặt giá thầu Chelsea ưa thích trong khi Hamilton có vẻ 'từ chối' giá thầu của mình
Wayne Rooney tăng cường cho Derby với thiết lập tiếp quản của Kirchner để được bật đèn xanh

Hợp đồng hiện tại của Mount đã được ký trở lại vào năm 2019, trước khi anh ấy chơi ở đội một của The Blues.

Chelsea đã lên kế hoạch mở các cuộc đàm phán về một thỏa thuận dài hạn trước khi chủ sở hữu cũ Roman Abramovich bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt của chính phủ vì cuộc xâm lược Ukraine của Nga.

Nhưng, ngay cả như vậy, người ta hiểu Mount – người đã gia nhập Chelsea từ năm 6 tuổi – sẽ KHÔNG nằm trong số những người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ vì anh ấy là một sinh viên tốt nghiệp học viện chứ không phải là một bản hợp đồng đắt giá.

Cả Liverpool và Man City đều không có khả năng đưa ra lời đề nghị vào mùa hè này.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

>>>Xem thêm: Lập trường công việc của người quản lý Man Utd đưa bóng trở lại tòa án của ông chủ Tây Ban Nha Luis Enrique

Nhưng nó sẽ thay đổi bức tranh hoàn toàn nếu Mount đi vào mùa thu mà không có một hợp đồng mới bội thu nào và sau đó họ sẽ ra tay.

Tình hình vẫn chưa được giải quyết khi Newcastle đột nhiên trở thành đối thủ nghiêm trọng trên thị trường, với huấn luyện viên Eddie Howe – người đã cố gắng đưa Mount dưới dạng cho mượn tại Bournemouth – cũng quan sát với sự quan tâm.

Họ sẽ có thể đưa ra một gói mà đối thủ Man City, Liverpool hoặc Chelsea có thể đưa ra và trong một năm có thể gần hơn nhiều để đưa ra loại thử thách bóng đá có thể cám dỗ một cầu thủ tầm cỡ của Mount.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.