0 GettyImages 594780714

Chris Kamara cập nhật thông tin về tình trạng sức khỏe và phản hồi về sự tôn vinh của Sky Sports trên Soccer Saturday

Chuyên gia huyền thoại Kamara đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời Soccer Saturday mùa này vì đã trở thành một nhân vật được yêu mến, với Jeff Stelling bày tỏ sự tưởng nhớ đầy nước mắt dành cho cựu ngôi sao Portsmouth

Chris Kamara đã chia sẻ thông tin cập nhật về sức khỏe sau khi rời Sky Sports
Chris Kamara đã chia sẻ thông tin cập nhật về sức khỏe sau khi rời Sky Sports

Chris Kamara đã chia sẻ một cập nhật mới về sức khỏe của anh ấy sau khi thông báo rằng sẽ rời Sky Sports vào cuối mùa giải.

Kamara đã có 24 năm làm việc tại đài truyền hình, trình chiếu các chương trình như Bàn thắng vào Chủ nhật và trở thành một phần biểu tượng của chương trình Bóng đá Thứ Bảy.

Cựu ngôi sao của Portsmouth và Leeds là một trong những chuyên gia được yêu thích nhất xung quanh và nổi tiếng với những câu cửa miệng như “Jeff không thể tin được!”.

Nhưng đáng buồn là anh ấy đã gặp phải một số vấn đề sức khỏe trong những năm gần đây, vào tháng 3 thông báo rằng anh ấy đã phát triển chứng mất khả năng nói. Chỉ hơn một tháng kể từ tuyên bố đó, Kamara đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Sky.

“Sau 24 năm làm việc tại Sky Sports, chúng tôi đã thông báo về sự ra đi của tôi. Tôi yêu từng phút và những kỷ niệm sẽ sống mãi với tôi. Làm việc với Jeff và các chàng trai thật không thể tin được! Và những ngày đặc biệt trên Bàn thắng vào Chủ nhật với Ben Shephard, người đã trở thành một người bạn tuyệt vời. Tôi đã có một vụ nổ! ” anh ấy nói trên Twitter.

Thông báo của Kammy diễn ra trong Soccer Saturday, cho phép các học giả của anh ấy gửi một lời tri ân cảm động. Cũng như một video giới thiệu những khoảnh khắc vui nhộn và tuyệt vời nhất của anh ấy, Jeff Stelling và Paul Merson đều tận dụng cơ hội để ca ngợi đồng nghiệp của họ.

“Kammy là một thiên tài và là một thiên tài tuyệt đối,” Stelling bắt đầu, trước khi mời cựu ngôi sao Arsenal, Merson để bày tỏ lòng thành kính. “Đối với tất cả những điều buồn cười, kiến ​​thức về bóng đá của anh ấy không ai sánh kịp.

>>>Xem thêm: Trợ lý tiềm năng của Man Utd Mitchell van der Gaag là ai?

Jeff Stelling rõ ràng đã rơi nước mắt khi bày tỏ lòng tôn kính với Kamara

@ SkySportsPL / Twitter)

HÃY NÓI CỦA BẠN! Khoảnh khắc yêu thích nhất của bạn từ thời Chris Kamara tại Soccer Saturday? Bình luận dưới đây.

“Thật là tuyệt. Anh ấy biết bóng đá của mình, anh ấy yêu bóng đá của mình. Mọi người sẽ nhìn vào anh ấy và nghĩ rằng anh ấy chỉ hài hước, nhưng kiến ​​thức về bóng đá của anh ấy thật đáng sợ. Bạn có thể ngồi xuống với anh ấy và anh ấy hoàn toàn biết mọi thứ. Anh ấy sẽ rất nhớ. “

Stelling tiếp tục: “Anh ấy luôn chuẩn bị chu đáo, trong bóng đá, anh ấy được đánh giá rất tốt về kiến ​​thức của mình về trận đấu. Và tôi có thể nói theo quan điểm của mình rằng thật vinh dự khi được làm việc với Kammy quá lâu và anh ấy là một phần quan trọng trong thành công của Soccer Saturday.

“Sự ấm áp của anh ấy, năng lượng của anh ấy, sự hài hước của anh ấy, khả năng bỏ lỡ thẻ đỏ của anh ấy. Không ai làm việc chăm chỉ hơn và anh ấy vẫn sẽ làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ vẫn nhìn thấy anh ấy trên màn hình TV của mình, nhưng không phải trên chương trình của chúng tôi. Anh ấy là một người đàn ông tốt, một trong những người tốt nhất. Một người bạn tuyệt vời và tôi sẽ nhớ anh ấy vô cùng và tôi biết bạn cũng sẽ ở nhà. Chúc may mắn, Kammy! ”

Trong khi một số lo lắng rằng sức khỏe của anh ấy đã khiến anh ấy phải ra đi, Kamara hiện đã tiết lộ rằng anh ấy đang tiến triển tốt. Và anh ấy cảm ơn Stelling vì sự tôn vinh cảm động của anh ấy, với người dẫn chương trình rõ ràng đã rơi nước mắt.

>>>Xem thêm: ‘Ngôi nhà ngọt ngào tại nhà’ – Ngôi sao của Man Utd, Ronaldo đăng ảnh với bé gái khi Georgina Rodriguez trở về nhà sau thảm kịch con trai

“Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới mọi người vì những lời chúc tốt đẹp nhất của các bạn ngày hôm nay. Tôi đã rơm rớm nước mắt khi không thể tin được Jeff đã nghẹn ngào trên màn ảnh. Tôi không thể cảm ơn Sky đủ vì sự tôn vinh tuyệt vời đó. Tin tốt là? Tôi sắp rồi về mặt sức khỏe của tôi đã có sự trợ giúp đáng kinh ngạc, “Kamara nói.

Kamara vẫn chưa công bố động thái tiếp theo của mình và sự ra đi của anh ấy tiếp tục cuộc cách mạng tại Soccer Saturday. Đội ngũ chuyên gia trong chương trình đã được đại tu trong năm qua, trong khi bản thân Stelling đã gần nghỉ việc vào cuối mùa giải.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.