0 Myra the Belgian Malinois

Chú chó ‘biểu tượng’ của Everton vô tình trở thành cứu tinh xuống hạng khi đi dạo vào giờ ăn trưa

Richarlison là người hùng trên sân của Everton khi đội bóng của Frank Lampard đánh bại Chelsea tại Goodison Park, nhưng người hâm mộ câu lạc bộ vùng Merseyside cũng có một vị cứu tinh mới sau chiến thắng 1-0

Con chó Myra đã lan truyền sau khi được mang đi xung quanh bên ngoài Goodison Park trước chiến thắng của Everton trước chelsea
Con chó Myra đã lan truyền sau khi được mang đi xung quanh bên ngoài Goodison Park trước chiến thắng của Everton trước chelsea

Một con chó tên Myra đã trở thành một anh hùng khó có thể xảy ra khi Everton đánh bại Chelsea để hít thở cuộc sống mới trong nỗ lực tránh xuống hạng khỏi Premier League

Richarlison ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu khi Lampard chơi tốt hơn trước những người chủ cũ của anh ấy. Kết quả đó không đủ để đưa Everton ra khỏi nhóm ba đội cuối bảng, nhưng họ chỉ hơn Burnley và Leeds United hai điểm khi còn một trận.

Tuy nhiên, đối với nhiều người hâm mộ, một điểm nhấn khác đã đến khi Myra được chủ nhân của mình nhấc bổng qua đám đông người ủng hộ. Với hai trận đấu trên sân nhà còn lại, chú chó – người đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội – dự kiến ​​sẽ xuất hiện thêm một vài lần nữa.

Jasmine Priest và Reece Van-Aston-Kerrigan, chủ sở hữu của Myra, dắt chú chó Malinois của Bỉ đi dạo vào giờ ăn trưa ở Công viên Stanley. Tuy nhiên, khi họ trở về nhà, con đường của họ đã bị chặn bởi một đám đông những người ủng hộ Everton.

Van-Aston-Kerrigan nói với Liverpool Echo: “Chúng tôi dắt chó ra ngoài như bình thường và nhận thấy rằng có một trận đấu với Everton, người hâm mộ đã bắt đầu tụ tập đông đúc. “Có khoảng 100-200 người xung quanh mặt đất.

“Chúng tôi làm việc bình thường, đến Công viên Stanley, đi bộ khoảng 45 phút rồi về nhà. Chúng tôi quay lại và có thêm một vài người ở đó hơn những gì chúng tôi nghĩ.

>>>Xem thêm: Chelsea lội ngược dòng trước Man Utd, Rudiger ‘lên kế hoạch y tế’, tập đoàn của Boehly ‘dẫn đầu cuộc đua’ để hoàn thành việc tiếp quản

Liệu Everton có ở lại? Có tiếng nói của bạn trong phần bình luận

Myra đã trở thành một người hùng không có khả năng xảy ra với Everton

Tiếng vọng của Liverpool)

“Chúng tôi đi qua vì nghĩ rằng nó có thể giống như buổi sáng. Chúng tôi đã đi được khoảng 100 mét và con chó cũng đang phải vật lộn để vượt qua tất cả đám đông. Tôi quyết định đón nó và điều đó đã đưa chúng tôi đi xa hơn một chút, nhưng cuối cùng tôi lại nói với Jasmine “hãy lấy chân trước của cô ấy”.

“Khi chúng tôi đón cô ấy và đặt cô ấy trên đầu, nó giống như một sự chia tay của Biển Đỏ. Mọi người vỗ tay và cổ vũ, chúng tôi chưa bao giờ thấy điều gì giống như vậy trước đây”.

Những người chứng kiến ​​cảnh tượng trên mạng xã hội đã kêu gọi Myra xuất hiện ở nhiều trò chơi hơn, sau khi tăng thêm niềm vui cho dịp này. Những người khác, như báo cáo của Echo, đã kêu gọi một biểu ngữ cho con chó được treo ở Goodison Park’s Gwladys Street End.

Richarlison ghi bàn thắng cho Everton trước Chelsea

Hình ảnh Hành động qua Reuters)

Chiến thắng của Everton trước Chelsea chỉ là chiến thắng thứ hai trong sáu trận gần nhất của họ và chỉ là thứ tư của họ trong giải đấu kể từ khi Lampard tiếp quản vào tháng Giêng. Sau trận đấu, người quản lý đã hết lời khen ngợi người hâm mộ sau khi tiếp tục có được phong độ ấn tượng trên sân nhà.

>>>Xem thêm: Chelsea cuối cùng cũng có thể bán vé vào bán kết FA Cup và việc phân bổ Real Madrid được tiết lộ … nhưng không có lòng hiếu khách

“Người hâm mộ đang ở giữa điều này,” anh ấy nói với Sky Sports sau chiến thắng. “Tôi hài lòng khi các cầu thủ có thể thấy điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với người hâm mộ.

“Họ biết điều đó và hiểu điều đó. Họ đã đứng sau chúng tôi, rất hung dữ, nơi này phải là một nơi khó đến. Kết quả tốt ở đây tại Goodison trước khi tôi đến, chúng tôi phải duy trì điều đó.”

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.