0 Chris Kirchner and Wayne Rooney

Chủ sở hữu tiềm năng của Derby tiết lộ cuộc trò chuyện lúc 3 giờ sáng với Wayne Rooney và cập nhật thông tin tiếp quản

The Rams sẽ chơi ở League One vào mùa giải tới sau một mùa giải đầy rẫy trong và ngoài sân cỏ nhưng một trở ngại quan trọng vẫn còn trước khi doanh nhân người Mỹ Chris Kirchner có thể hoàn thành một thỏa thuận

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Wayne Rooney phản ứng trước Derby xuống hạng

Nhà thầu ưa thích của Derby County, Chris Kirchner cho biết anh ta đã tổ chức một cuộc họp với chủ sở hữu cũ Mel Morris khi anh ta đấu giá để có được thỏa thuận tiếp quản của mình.

Doanh nhân người Mỹ đã thảo luận kéo dài để mua Rams, người đã nắm quyền quản lý vào tháng 9 năm ngoái. Câu lạc bộ sẽ chơi ở League One vào mùa giải tới sau khi xuống hạng từ hạng hai với mức cược chấp 21 điểm trong học kỳ này.

Một trong những vấn đề quan trọng được cho là sẽ thúc đẩy thương vụ này là tình hình sân bãi của Derby. Morris trước đây đã tách công viên Pride Park khỏi quyền sở hữu của câu lạc bộ, mua nó với một công ty được đăng ký với tên của anh ấy để tuân thủ các quy định về cuộc chơi công bằng tài chính.

>>>Xem thêm: Everton có tỷ lệ sở hữu trước trận đấu thấp thứ hai BAO GIỜ với 17 PER CENT và Liverpool … và hoàn thành ít đường chuyền hơn Thiago

Tương lai của câu lạc bộ vẫn chưa chắc chắn và triển vọng về một thỏa thuận chia sẻ mặt đất vào mùa giải tới với các đối thủ của Midlands là Stoke hoặc Leicester đã được đưa ra. Đăng một bản cập nhật trên Twitter, Kirchner tiết lộ rằng tình hình đang ở mức “bế tắc” nhưng lại nhắm vào những người đã đe dọa giết chủ sở hữu cũ của câu lạc bộ.

Kirchner đã viết: “Tôi đã nói chuyện với Mel sáng nay trong một cuộc họp với một số bên quan trọng. Chúng tôi vẫn bế tắc, nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ đến để đồng ý cứu câu lạc bộ bóng đá vĩ đại này và để chúng tôi có thể tiếp tục xây dựng lại nó.

“Tôi cũng muốn nói rằng tôi đã lưu ý rằng Mel đã nhận được những lời đe dọa về cái chết và các tin nhắn đe dọa khác. Hoàn toàn KHÔNG có chỗ cho điều đó. Căng thẳng lên cao. Có rất nhiều cảm xúc liên quan. Tuy nhiên, bạo lực và / hoặc mối đe dọa về nó KHÔNG BAO GIỜ được chấp nhận và tôi yêu cầu mọi người hãy để điều này diễn ra theo cách thích hợp. “

Thỏa thuận mua Derby của Chris Kirchner phụ thuộc vào việc giải quyết vấn đề sân vận động

Trả lời câu hỏi của một người hâm mộ trên nền tảng truyền thông xã hội, Kirchner cũng tiết lộ người quản lý Wayne Rooney đã thức khuya với anh ấy vào thứ Sáu khi các cuộc đàm phán tiếp quản tiếp tục kéo dài đến đêm.

Thứ Bảy không chỉ đánh dấu ngày cuối cùng trong thời kỳ độc quyền của Kirchner với tư cách là người trả giá ưu tiên mà còn chứng kiến ​​trận đấu cuối cùng của mùa giải Championship của Derby diễn ra. Họ đã kết thúc không suôn sẻ, để thua 0-1 trên sân nhà trước Cardiff City nhưng Kirchner giờ đã tiết lộ rằng Rooney đã đốt dầu lúc nửa đêm chỉ vài giờ trước trận đấu đó.

Wayne Rooney muốn việc tiếp quản được hoàn thành để anh ấy có thể bắt đầu lập kế hoạch cho cuộc sống ở League One một cách chính xác

Kirchner nói thêm: “Tôi đã tự phát ốm khi cố gắng hoàn thành công việc này. Vì vậy, nhiều người ở phía tôi đã làm việc suốt đêm cả tuần. Wayne thậm chí đã ở bên chúng tôi đến gần 3 giờ sáng đêm thứ Sáu. Chúng tôi muốn trở thành một phần của Derby và đang làm tất cả những gì có thể. “

>>>Xem thêm: Trận cuối cùng trên sân nhà được chơi trong bối cảnh trầm cảm và vỡ mộng, khác xa so với những ngày của Fergie

Phát biểu sau trận đấu hôm thứ Bảy, Rooney cho biết: “Tôi biết Chris đã làm mọi thứ, tôi đã ở bên anh ấy cho đến 2:30 sáng nay trong các cuộc họp khám phá mọi khả năng. Anh ấy đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để cố gắng mua lại câu lạc bộ và sân vận động là mảnh ghép cuối cùng, mọi thứ khác đã xong.

“Tôi biết có những cuộc họp đang diễn ra bây giờ, vì vậy hy vọng rằng điều đó sẽ tích cực và tất cả chúng ta có thể mong đợi một mùa hè thú vị với các cầu thủ đến, các cầu thủ tái ký hợp đồng và sự khởi đầu của câu lạc bộ này đang cố gắng tiến lên.”

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.