0 GettyImages 1363468130

Crawley đình chỉ người quản lý John Yems sau những cáo buộc về ngôn ngữ phân biệt chủng tộc đối với người chơi

Người đàn ông 62 tuổi sẽ không có mặt trong cuộc đụng độ vào thứ Bảy cho Crawley’s League Two tại Mansfield khi câu lạc bộ điều tra những cáo buộc “nghiêm trọng và đáng tin cậy”

Người quản lý của Crawley Town, John Yems đã được câu lạc bộ hỗ trợ
Người quản lý của Crawley Town, John Yems đã được câu lạc bộ hỗ trợ

Crawley Town đã đình chỉ huấn luyện viên John Yems vô thời hạn sau khi có những cáo buộc “nghiêm trọng và đáng tin cậy” về việc anh ta sử dụng ngôn ngữ phân biệt đối xử đối với các cầu thủ của câu lạc bộ.

Cầu thủ 62 tuổi sẽ không ra sân trong trận đấu với Crawley’s League Two vào thứ Bảy, trên sân khách Mansfield Town. Một tuyên bố được đăng trên trang web của câu lạc bộ vào sáng thứ Bảy cho biết: “Cuối ngày thứ Sáu, Câu lạc bộ bóng đá Crawley Town đã được biết về những cáo buộc nghiêm trọng và đáng tin cậy rằng huấn luyện viên đội một John Yems đã sử dụng ngôn ngữ và hành vi phân biệt đối xử đối với các cầu thủ của chúng tôi.

“Chúng tôi xem xét những cáo buộc này một cách nghiêm túc và có hiệu lực ngay lập tức, đã đình chỉ anh ta vô thời hạn khi chúng tôi điều tra và xem xét hành động trừng phạt khác. Hãy nói rõ: Câu lạc bộ bóng đá Crawley Town đứng đằng sau các cầu thủ, nhân viên và người ủng hộ của chúng tôi, và chúng tôi sẽ không bao giờ dung thứ cho sự phân biệt chủng tộc hoặc kỳ thị thuộc bất kỳ hình thức nào. “

Phát biểu với BBC Radio Sussex vào thứ Bảy, Yems cho biết đây là “lần đầu tiên anh ấy nghe thấy những cáo buộc” và rằng anh ấy “chưa được liên lạc trực tiếp với câu lạc bộ.”

Yems đang ở kỳ thứ hai phụ trách câu lạc bộ Sussex sau khi được bổ nhiệm trở lại vào tháng 12 năm 2019. Hợp đồng hiện tại của anh ấy có thời hạn đến cuối chiến dịch 2022-23. Anh ấy trước đây là ông chủ của người chăm sóc chung trong mùa giải 2006-07. Vụ việc là một phần gây chú ý không mong muốn đối với những người chủ mới của Crawley, những người chỉ mới hoàn thành việc tiếp quản gần đây.

>>>Xem thêm: Chelsea v Brentford Bình luận TRỰC TIẾP và tin tức về đội: Mới nhất về ngôi sao của The Blues, James trước cuộc đụng độ Premier League

Yems trong câu thần chú thứ hai tại Crawley Town

WAGMI United LLC đã hoàn tất việc mua câu lạc bộ vào đầu tháng Tư. Công ty sẽ sử dụng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) làm mô hình sở hữu, cho phép mọi người trên toàn thế giới đưa ra quyết định về câu lạc bộ, đồng thời tạo ra các nguồn doanh thu có giá trị. NFT không có dạng vật chất nhưng có thể được mua hoặc bán.

Sau khi quyền sở hữu của họ được xác nhận, những người đồng sáng lập Preston Johnson và Eben Smith đã thề sẽ xây dựng một “cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới” mặc dù câu lạc bộ có ít phạm vi tiếp cận bên ngoài Sussex và tự hào có số người tham dự trung bình trong mùa giải này chỉ là 2.249 – thấp thứ hai trong EFL.

Bất chấp những hứa hẹn táo bạo, nhiều người đã đặt câu hỏi về chính sách này. Chuyên gia tài chính bóng đá được kính trọng Kieran Maguire, người điều hành tài khoản Twitter và podcast nổi tiếng của Price of Football, có những lo ngại lớn về thương vụ này.

Crawley đã được WAGMI United tiếp quản vào đầu tháng này

Ông nói: “Đó là một thị trường biến động cao, không được kiểm soát và dễ bị thao túng. Nếu bạn muốn mua vào trong những trường hợp đó thì chúc may mắn cho bạn là quan điểm của tôi. Không có gì sai khi những người mới gia nhập, nếu họ muốn tham gia. điều đó thật tuyệt vời. Nếu tương tác có nghĩa là bạn phải mua mã thông báo của người hâm mộ, tôi nghĩ họ đã nói rằng bạn có thể bầu chọn các giám đốc mới. Nhưng nếu điều gì đó nghe có vẻ quá hay để trở thành sự thật, thì theo kinh nghiệm của tôi, nó thường có xu hướng không đúng. “

Crawley hiện đang đứng thứ 12 trên BXH với 4 trận còn lại của mùa giải. Họ đang kém chín điểm so với trận play-off và thực tế ngay cả khi họ thắng cả bốn trận, họ có thể sẽ kém vị trí thứ bảy.

>>>Xem thêm: Giải VĐQG châu Âu tân trang có sự quan tâm của Premier League, chủ tịch Joan Laporta của Barcelona khẳng định, nhưng giám đốc Paris Saint-Germain, Nasser Al Khelaifi nói rằng nó ‘không tồn tại’

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.