crop 18563835

Cristiano Ronaldo đưa ra gợi ý rất lớn rằng anh ấy sẽ Ở lại Man Utd với siêu sao ‘hạnh phúc và vui mừng’ bởi cuộc hẹn với Erik ten Hag

CRISTIANO RONALDO đã đưa ra một gợi ý lớn rằng anh ấy có kế hoạch ở lại Manchester United bằng cách tuyên bố rằng anh ấy “hạnh phúc và vui mừng” trước cuộc hẹn của Erik ten Hag.

SunSport tiết lộ Ronaldo đã cân nhắc tương lai của mình và nói với bạn bè rằng anh ấy sẽ ở lại – nếu Ten Hag muốn anh ấy.

Cristiano Ronaldo đã ám chỉ anh ấy có thể Ở lại Manchester United

2

Cristiano Ronaldo đã ám chỉ anh ấy có thể Ở lại Manchester UnitedTín dụng: Getty
CR7 ca ngợi ông chủ sắp tới Erik ten Hag, nói rằng anh ấy "hạnh phúc và vui mừng" về cuộc hẹn

2

CR7 ca ngợi ông chủ sắp tới Erik ten Hag, nói rằng anh ấy “hạnh phúc và vui mừng” về cuộc hẹnTín dụng: Getty

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã thúc giục các lãnh đạo của United dành thời gian cho Ten Hag để anh ấy có thể giải quyết trò hề ở Old Trafford và kết thúc 5 năm đau đớn không danh hiệu.

Ronaldo, người đã ghi 24 bàn ở mùa giải này, cho biết: “Chúng tôi rất vui và phấn khích, không chỉ với tư cách là các cầu thủ, mà cả những người ủng hộ.

“Tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất và hãy tin rằng, năm sau, chúng tôi sẽ giành được những danh hiệu.

>>>Xem thêm: Người hâm mộ Man Utd cảnh báo sẽ mong đợi những quyết định “không được lòng dân” khi kế hoạch tái thiết đầy tham vọng thay đổi

“Những gì tôi biết về anh ấy là anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời cho Ajax, rằng anh ấy là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Nhưng chúng tôi cần cho anh ấy thời gian.

Chuyển nhượng Frenkie de Jong 'ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý của Xavi', Bellingham SNUBS United
Man Utd đào tạo SCRAP khi hai ngôi sao cấp cao tách ra trong cảnh gây sốc

“Mọi thứ cần thay đổi theo cách anh ấy muốn.

“Tất nhiên, tôi hy vọng chúng tôi sẽ thành công, bởi vì, nếu bạn thành công, cả Manchester cũng sẽ thành công. Tôi cầu chúc cho anh ấy những điều tốt đẹp nhất.”

Ronaldo muốn xem năm cuối hợp đồng của anh ấy ở Old Trafford mặc dù câu lạc bộ không xếp hạng ở Champions League vào mùa thu.

Ngay cả một suất tham dự Europa League vẫn chưa được đảm bảo, có nghĩa là Ronaldo có thể phải xếp hàng ở Europa Conference League hạng thấp trong nhiệm kỳ tới.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

>>>Xem thêm: Ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo đối với những đứa trẻ Man Utd được tiết lộ khi Hannibal tuyên bố huyền thoại là ‘người đàn ông làm việc chăm chỉ nhất trong bóng đá’

Nhưng bất chấp lo ngại Ronaldo sẽ cắt giảm cảm xúc trở lại United trong thời gian ngắn, anh ấy có vẻ sẽ tiếp tục.

Đó là nếu Ten Hag có cầu thủ 37 tuổi như một phần trong kế hoạch của anh ấy cho tương lai.

Ronaldo cũng được hiểu là muốn ở lại Vương quốc Anh khi cậu con trai Cristiano Jr đã ổn định cuộc sống tại học viện của United.

Và anh ấy tin rằng đối tác Georgina Rodriguez – người trước đây sống ở Vương quốc Anh trong thời gian làm bảo mẫu trước khi gặp anh ấy ở Madrid – sẽ được hưởng lợi từ sự ổn định khi họ đương đầu với sự xuất hiện của đứa con gái nhỏ và sự mất mát bi thảm của người anh em song sinh của cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.