0 GettyImages 1393173978

Cuộc gọi điện thoại của Erik ten Hag với Ralf Rangnick nổi lên khi Man Utd yêu cầu “cắt đứt quan hệ”

Quyết định của Ralf Rangnick để thay đổi vị trí của anh ấy ở Manchester United với công việc ở Áo đã được xem xét kỹ lưỡng, điều này đã đặt ra nghi ngờ về mức độ ảnh hưởng của anh ấy tại câu lạc bộ

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Ralf Rangnick xem trước trận đụng độ Brentford

Erik ten Hag đã không bắt máy để gọi cho Ralf Rangnick kể từ khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng Manchester United.

Cầu thủ người Hà Lan sẽ đến Old Trafford vào mùa hè để kế nhiệm Rangnick, người sẽ chuyển sang vai trò tư vấn, cũng như nhận công việc ở Áo, sau thời gian làm huấn luyện viên tạm quyền.

Ten Hag vẫn phải nghỉ hết mùa giải với Ajax nhưng anh ấy đang có một cuộc tái thiết lớn ở United và các giám đốc câu lạc bộ đã bắt đầu lên kế hoạch cho sự xuất hiện của anh ấy với sự di chuyển trong hệ thống phân cấp, cũng như nhắm mục tiêu các cầu thủ mới với khoảng 12 cầu thủ. dự kiến ​​sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

>>>Xem thêm: Gary Neville chế nhạo Jamie Carragher khi xem anh ấy trên Bóng đá đêm thứ Hai

Quyết định của Rangnick để chuyển vị trí của anh ấy ở United với công việc ở Áo đã được xem xét rất kỹ lưỡng, điều này đã đặt ra nghi ngờ về mức độ ảnh hưởng của anh ấy tại câu lạc bộ. United dường như đã tách biệt khỏi Rangnick và có vẻ như Ten Hag đã làm theo khi anh ta không bắt máy để gọi cho anh ta mặc dù có số của người đàn ông 63 tuổi.

Rangnick nói: “Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy đã có số điện thoại của tôi! Anh ấy có một vài trận nữa để chơi với Ajax, chúng tôi còn ba trận nữa để chơi ở đây. Bất cứ khi nào anh ấy muốn nói chuyện với tôi và trao đổi ý kiến ​​của chúng tôi, tôi hơn cả hạnh phúc khi làm điều đó.

“Biết Erik [ten Hag] sẽ là người quản lý, với một quy trình tuyển dụng tốt và mang về những cầu thủ phù hợp, tôi rất tích cực khi những người ủng hộ và giới truyền thông sẽ có thể nhìn thấy một đội tốt hơn và cuối cùng, hy vọng sẽ có một vị trí tốt hơn trong giải đấu. “

Martin Keown cho rằng quyết định của Rangnick để dẫn dắt Áo khi ở lại United giống như một “vở kịch câm”. Cựu hậu vệ Arsenal nói trên BBC’s Football Focus: “Anh ấy là huấn luyện viên của Manchester United, tại sao họ lại đưa ra thông báo đó ngay bây giờ, toàn bộ sự việc chỉ là một màn kịch câm. Nó không hoạt động. Huấn luyện viên mới đến càng sớm càng tốt. . ”

Manchester United có nên cắt đứt quan hệ với Ralf Rangnick? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới

Dion Dublin đã đồng ý với Keown và đã nói với United để cắt đứt quan hệ với Rangnick vì anh ta không thấy thỏa thuận có hiệu quả. Anh ấy nói thêm: “Tôi không nghĩ nó sẽ hoạt động. Tôi thực sự không hiểu nó như thế nào. Một người quản lý quốc tế đang làm việc tại Manchester United. Anh ấy đến và nó không hiệu quả với anh ấy, nó không phải là tuyệt vời. Vẫn còn những vấn đề trong phòng thay đồ.

>>>Xem thêm: Jose Mourinho đến thăm bức tranh tường của Diego Maradona và đặt hoa để tưởng nhớ trước trận Napoli vs Roma

“Màn trình diễn cá nhân chưa đủ tốt ở Manchester United, họ không thể chơi cùng nhau. Hãy cắt đứt mối quan hệ của bạn, bạn đã cố gắng, cảm ơn bạn rất nhiều và hãy để anh ấy ra đi. Tôi không nghĩ vậy. cần bất cứ thứ gì không hoạt động vẫn ở đó. “

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.