GettyImages 1239541367

Cựu huấn luyện viên Manchester United, Louis van Gaal tiết lộ rằng ông bị ung thư tuyến tiền liệt dạng ‘hung hãn’, ông chủ người Hà Lan đã có ’25 lần điều trị’ bệnh

Louis van Gaal tiết lộ rằng ông đang bị ung thư tuyến tiền liệt.

Cựu huấn luyện viên của Manchester United, người hiện đang dẫn dắt đội tuyển quốc gia Hà Lan, đã thông báo tin tức chấn động trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Lan.

Van Gaal đã đưa ra thông báo gây sốc khi tham gia chương trình Humberto của Hà Lan trong khi quảng cáo cho bộ phim mới của anh ấy, LOUIS

getty

Van Gaal đã đưa ra thông báo gây sốc khi tham gia chương trình Humberto của Hà Lan trong khi quảng cáo cho bộ phim mới của anh ấy, LOUIS

“Trong mỗi thời kỳ tôi làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia, tôi phải đi trong đêm để đến bệnh viện mà các cầu thủ không phát hiện ra cho đến bây giờ. Trong khi nghĩ rằng tôi đã khỏe mạnh. Nhưng .. tôi thì không, ”người đàn ông 70 tuổi tiết lộ.

“Tôi nghĩ rằng bạn không nói với những người bạn làm việc như vậy bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến lựa chọn của họ, sự quyết đoán của họ,” Van Gaal nói thêm trên Voetbal International.

“Vì vậy, tôi nghĩ họ không nên biết. Bạn không chết vì ung thư tuyến tiền liệt, ít nhất là không chết trong 90% các trường hợp. Nó thường là những bệnh tiềm ẩn khác giết chết bạn.

“Nhưng tôi đã có một phong độ khá hung hãn, đã bị chiếu xạ 25 lần. Sau đó, bạn có rất nhiều quản lý phải làm để đi qua cuộc sống.

“Tôi đã được đối xử ưu đãi trong bệnh viện. Tôi được phép vào bằng cửa sau khi đến một cuộc hẹn và ngay lập tức bị đẩy vào một căn phòng khác. Tôi đã được đối xử tuyệt vời.

“Bạn tất nhiên sẽ kể cho bạn bè và người thân của mình về điều đó. Thực tế là không có gì được đưa ra cũng nói lên điều gì đó về môi trường của tôi. Thật tuyệt.”


Van Gaal trở thành huấn luyện viên từ năm 1986, trải qua hai năm ở Man United

Getty – Người đóng góp

Van Gaal trở thành huấn luyện viên từ năm 1986, trải qua hai năm ở Man United

Van Gaal sẽ quản lý Hà Lan trước thềm World Cup cuối năm nay nhưng tin tức này đương nhiên sẽ đặt ra câu hỏi về tình trạng của ông ấy.

Chuyên gia bóng đá người Hà Lan, Marcel van der Kraans nói với talkSPORT Ronald Koeman sẽ kế nhiệm Van Gaal sau giải đấu, tuy nhiên, quá trình này hiện có thể được đẩy nhanh hơn.

Van Gaal được nhiều người đánh giá là một trong những huấn luyện viên mang tính biểu tượng trong trò chơi, từng quản lý những cái tên như Ajax, Barcelona, ​​Bayern Munich và Man United. Anh ấy cũng đã quản lý Hà Lan trong ba phép thuật khác nhau.

Trong sự nghiệp quản lý lấp lánh của mình, Van Gaal đã giành được bảy chức vô địch quốc gia, một Champions League, một UEFA Cup và nhiều danh hiệu khác.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.