Transfer news Declan Rice Erling Haaland

Declan Rice chuyển nhượng ĐỘC QUYỀN, Erling Haaland đến Man City ĐÃ XÁC NHẬN, Rudiger tới Real Madrid HOÀN TẤT, Suarez trở lại Barca

Wanda wonga là Maur hơn Icardi

Wanda Icardi ICARDI có thể kiếm được nhiều tiền hơn chồng siêu sao bóng đá Mauro Icardi của cô, theo báo cáo ở Tây Ban Nha, viết JAMES COLOSANTI.

Theo số liệu được công bố trên Mundo Deportivo, nữ doanh nhân và người có ảnh hưởng người Argentina đang kiếm được một khối tài sản nhỏ.

Báo cáo cho biết thu nhập của người phụ nữ 35 tuổi này đã được tăng lên sau khi cô vừa ký một ‘thỏa thuận triệu phú’ với chồng cũ Maxi Lopez sau khi họ ly hôn.

wanda

Nó cho biết thêm, cựu tiền đạo của Barcelona, ​​38 tuổi, sẽ phải tiếp tục trả tiền cấp dưỡng cho đến khi đứa con út trong số ba người con của họ tròn 21 tuổi sau 12 tuổi.

>>>Xem thêm: Mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd.

Và nó tiết lộ rằng Wanda sẽ nhận được ngôi nhà mà họ đã chia sẻ ở Santa Barbara, California, như một phần của khu định cư.

Báo cáo giải thích rằng thương hiệu mỹ phẩm thành công và đang phát triển của Wanda cùng với các cơ hội quảng cáo, truyền thông xã hội và truyền hình cũng đã thúc đẩy tiềm năng kiếm tiền của cô.

Và, nó cho biết thêm, thu nhập của Wanda bao gồm tiền hoa hồng kiếm được khi làm đại lý bóng đá cho ngôi sao Mauro, 29 tuổi của Paris Saint-Germain.

Bài báo trích bình luận của luật sư Argentina Mauricio D’Alessandro trên chương trình truyền hình Argentina, Intrusos.

>>>Xem thêm: Arsenal ‘đi đúng hướng’ trong việc săn tìm suất trở lại Champions League, với các cầu thủ trẻ được khuyến khích bất chấp ba trận thua liên tiếp khiến suất vào tốp 4 Premier League

Anh ấy tin rằng các nguồn thu nhập khác nhau của Wanda có nghĩa là cô ấy có khả năng kiếm được khoảng 262.500 € mỗi tháng (225.000 bảng Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.