0 Everton v Wolverhampton Wanderers Premier League

Dele Alli khuyên hãy giải nghệ như Ash Barty nếu bóng đá không còn quan trọng với anh ấy nữa – Stan Collymore

Dele Alli đã đi từ sự kỳ diệu của Tottenham và nước Anh đến những cuộc đấu tranh của Everton. Và Stan Collymore gợi ý rằng anh ấy nên nghỉ hưu sớm vì lợi ích của sức khỏe tinh thần của mình, nếu đã cảm thấy mệt mỏi với môn thể thao này

0 JS259911716
Dele Alli gia nhập Everton vào tháng Giêng nhưng có tin đồn rằng anh ấy có thể bị trục xuất vào mùa hè

Trước khi World Cup 2018 diễn ra, tôi đã gặp Dele Alli trong phòng thể thao ở Công viên St George, nơi tuyển Anh tập huấn. Tôi nói với anh ấy: “Anh có nhận ra mình có bao nhiêu khả năng không?”

Kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã có được một chiếc áo đấu có tên của đội tuyển Anh ở mặt sau cho một giải đấu lớn. Tôi có Rooney năm 2006 ở Đức, Gerrard năm 2010. Năm 2018, tôi có tên Dele, đó là tôi ngưỡng mộ tài năng của cậu ấy đến nhường nào. Anh ấy đã có mọi thứ. Vóc dáng, kỹ thuật, khả năng tự nhiên chân thật từ hộp này sang hộp khác. Anh ta có thể chạy với nó, vượt qua, thời gian của anh ta chạy.

Nhưng anh ấy đã trở thành chàng trai này, bốn năm trôi qua, người không thể nhận ra. Những lời chỉ trích ban đầu về anh ấy là: Anh ấy có quá tốt không? Những người giỏi nhất trên thế giới có xu hướng thực sự tàn nhẫn với ma quỷ về họ mà Dele không có. Tôi nghĩ OK, không sao cả, anh ấy vẫn có thể lên đỉnh. Chỉ ba năm trước, anh ấy đá chính cho Spurs trong một trận chung kết Champions League.

Đọc thêm

Nhưng anh ấy đã rơi xuống một vách đá nghiêm trọng đến nỗi tôi đang tự hỏi liệu có điều gì sâu hơn mà chúng tôi không biết không. Tôi miễn cưỡng phải cân nhắc sau những vấn đề mà tôi gặp phải vào cuối sự nghiệp của mình. Nhưng tôi đang tìm kiếm lý do tại sao và tôi muốn anh ấy gọi cho tôi và trò chuyện, giống như những người chơi khác đang gặp khó khăn đã từng làm trong quá khứ.

Tôi cần phải tìm hiểu, bởi vì anh ấy có mọi phẩm chất của một tiền vệ hiện đại… mọi thứ mà mọi người hiện đang ca ngợi Jude Bellingham. Tôi muốn nói với Dele rằng bạn vẫn có cơ hội để nói chuyện với mọi người, tư vấn và khắc phục những điều còn thiếu. Bắt đầu với Frank Lampard và Ashley Cole tại Everton. Pochettino cũng vậy.

Dele cần trả lời một câu hỏi nghiêm túc nào đó, cho chính mình, không ai khác. Anh ấy phải hỏi: Bạn có muốn chơi bóng chuyên nghiệp, hay bạn không bị loại bỏ? Nếu không, đừng làm vậy, hãy nghĩ đến việc chiêu dụ các câu lạc bộ cho bạn một năm, dựa trên danh tiếng trong quá khứ, và giảm dần thứ hạng. Everton, tới Norwich, tới Championship.

Stan Collymore đã kêu gọi Dele Alli tiếp cận với anh ta
(

Hình ảnh:

Những hình ảnh đẹp)

Nếu không, hãy kết thúc hợp đồng của bạn và tiếp tục cuộc sống. Nếu anh ấy không muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, hãy cúi đầu xuống. Tôi không nghĩ quần áo, mái tóc hay những gì anh ấy lái tạo nên sự khác biệt lớn nhưng chúng có thể ám chỉ tính cách của một người. Tôi tự hỏi anh ấy đang cố gắng khắc họa điều gì. Rằng anh ta muốn trở nên phóng túng một chút và đã từ bỏ cuộc sống của một cầu thủ?

Tôi là một người ủng hộ lớn cho sức khỏe tâm thần, và tôi muốn nói rằng hãy rút ngón tay của bạn ra và bắt đầu tiến lên phía trước cuộc sống của bạn. Kỷ luật hơn với bản thân. Hãy nghe Frank Lampard. Ở lại sân tập lâu hơn. Hãy là người đầu tiên vào và cuối cùng.

Anh ấy 25 tuổi và vẫn có thể có 5-6 năm ở cấp độ cao nhất của chuyến bay hàng đầu và đóng góp cho một câu lạc bộ bóng đá. Nhưng đây là ngã tư của anh ấy. Bạn không thể mất 80-100 nghìn đô một tuần để xoay quanh các câu lạc bộ với những người quản lý sẽ luôn nghĩ rằng họ là người có được thứ gì đó từ anh ta.

Sẽ là không công bằng khi làm điều đó nếu anh ta không có cảm giác thèm ăn. Anh ấy phải trung thực. Nếu anh ấy muốn trôi dạt, hãy đi du lịch vòng quanh thế giới và dành số tiền anh ấy kiếm được. Có lẽ anh ấy cần có một khoảnh khắc của Ash Barty. Vì vậy, nhiều người chơi quần vợt và vận động viên bơi lội ở độ tuổi ngoài 20 và nghĩ rằng họ đã chơi thể thao trong nhiều năm. Họ hỏi: tại sao lại tự mình vượt qua nó? Nó không còn quan trọng nữa.

Tại sao không phải là những người làm bóng đá? Trong những thời đại trước đây, người chơi phải kiếm tiền đến cuối cùng ở độ tuổi 30 vì họ cần kiếm tiền. Bây giờ ở cấp cao nhất, họ không. Bạn có thể chơi trong năm năm, và sống phần còn lại của cuộc đời mình.

Dele Alli có thể quyết định không còn yêu nó nữa. Hãy đi và tìm thứ gì đó mà bạn đam mê, và đừng gian lận trong trò chơi bằng cách đi xiếc quanh các câu lạc bộ Premier League khác.

Anh ta sẽ lừa dối người hâm mộ và các câu lạc bộ và những người quản lý của các câu lạc bộ đó. Anh ấy đã biến mất từ ​​tiền vệ vàng tiếp theo ở châu Âu, khi mọi người hỏi liệu anh ấy có còn là cầu thủ Premier League hay không. Câu trả lời chỉ có thể đến từ Dele. Hãy nhìn vào gương và thành thật: Bạn có muốn trở thành một người chuyên nghiệp hay không? Đừng trôi đi trong 5 năm nữa vì đó sẽ là tội ác với khả năng của anh ấy.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.