TALKSPORT CHISORA

Derek Chisora ​​đặt cược với Simon Jordan rằng Dillian Whyte sẽ BẮT ĐẦU Tyson Fury

Derek Chisora ​​sẵn sàng đưa ngôi nhà của mình để Dillian Whyte hạ gục Tyson Fury.

Fury tiến vào cuộc bảo vệ danh hiệu thế giới hạng nặng của mình trước người đồng hương Brit với tư cách là người được yêu thích áp đảo, với nhiều người cho đối thủ rất ít cơ hội chiến thắng.

Trận chiến của Anh sẽ được phát trực tiếp trên talkSPORT

Frank Warren

Trận chiến của Anh sẽ được phát trực tiếp trên talkSPORT

Chisora ​​đã để thua cả hai người đàn ông này hai lần – và Del Boy đưa ra một dự đoán tuyệt vời cho talkSPORT khi anh ấy ủng hộ Whyte để đi tiếp với danh hiệu WBC trong lần đầu tiên anh giành danh hiệu vô địch thế giới.

“Đây là toàn bộ lý do chúng tôi yêu thích quyền anh,” anh bắt đầu khi xem trước trận đấu trên sân Wembley được phát trực tiếp trên talkSPORT.

“Những kẻ bạn nghĩ sẽ không thắng, họ thắng và đột nhiên bạn ôm đầu, ‘Chuyện gì đã xảy ra vậy? Họ đã thắng? ‘

“Có vẻ như nó khiến bạn bị sốc, nhưng thực sự và thực sự thì không.

“Tôi sẵn sàng đặt ngôi nhà của mình trên đó: Tôi sẵn sàng đặt ngôi nhà của mình trên Dillian Whyte đánh bật Tyson Fury.

“Hãy nhìn vào khuôn mặt của bạn trong phòng thu! Tyson là bạn đời của tôi và tôi biết anh ấy đang lắng nghe – Tyson, bạn sẽ bị đánh gục.

“Đó là cách duy nhất anh ấy [Whyte] có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến. ”

Chisora ​​hiểu rõ hai võ sĩ hơn hầu hết

Dave Thompson / Phòng mai mối

Chisora ​​hiểu rõ hai võ sĩ hơn hầu hết

Mặc dù đó có thể không phải là nhà của anh ấy, nhưng Chisora ​​đã ủng hộ tuyên bố táo bạo của mình bằng cách đặt cược 100 bảng vào chiến thắng của Whyte với người dẫn chương trình talkSPORT Simon Jordan.

Cựu chủ sở hữu của Crystal Palace cho biết: “Tôi vừa va vào Derek Chisora ​​ở hành lang và anh ta đã có đủ sự táo bạo để thách thức tôi cá cược.

“Anh ấy đặt cược 100 câu rằng Whyte sẽ hạ gục Fury. Tôi nghĩ Fury sẽ thắng.

“Bây giờ, Derek chạy trốn với những thứ, chẳng hạn như giải thưởng của chúng tôi, và không mang chúng trở lại. Vì vậy, chúng tôi phải bắt anh ta trực tiếp sau cuộc chiến. Tôi không muốn những tờ tiền trị giá 5 bảng Anh dở khóc dở cười từ quần lót của anh ấy, tôi muốn có tiền thích hợp từ máy ATM! ”

Giải thích cho quan điểm của mình, Chisora ​​không hề hạ thấp nhiệm vụ mà Whyte phải đối mặt với Fury bất bại.

Whyte đã chờ đợi một thời gian dài để có được một danh hiệu và cuối cùng đã có cơ hội vào cuối tuần này

Frank Warren

Whyte đã chờ đợi một thời gian dài để có được một danh hiệu và cuối cùng đã có cơ hội vào cuối tuần này

“Tyson rất giỏi trong những gì anh ấy làm,” Chisora ​​nói thêm. “Anh ấy rất hiểu chiếc nhẫn, anh ấy biết cách di chuyển, tầm với của anh ấy thật không thể tin được.

“Nhưng tôi tin rằng Dillian biết cách đến được Tyson. Anh ấy sẽ chiến đấu. Anh ta không thể đánh bại anh chàng, anh ta phải chiến đấu.

“Khi bạn đấu với anh chàng, bạn có đủ sức khỏe cho 12 hiệp không? Hắn chuẩn bị đi bên kia sao? ”

Khi được hỏi liệu Whyte có phải biến nó thành một cuộc chiến ‘bẩn thỉu’ hay không, Chisora ​​trả lời: “Anh ấy phải làm vậy. Anh ấy sẽ phải ngồi trên ngực Fury và cứ tiếp tục.

“Nếu không, bạn đang ở trong vùng đất không người. Anh chàng có một tầm với dài hơn, đầu của anh ta ở đâu đó trên đó. ”

talkSPORT sẽ mang đến cho bạn tin tức trực tiếp về trận đấu tranh đai vô địch thế giới hạng nặng khổng lồ giữa Tyson Fury và Dillian Whyte tại Wembley vào tối thứ Bảy, với phạm vi bảo hiểm của chúng tôi bắt đầu từ 7h30 tối và có phân tích chuyên môn về mặt võ đài từ Ben Davison

ĐỀ NGHỊ TRONG NGÀY

Bet365: Đặt cược £ 10 cho bất kỳ môn thể thao nào, nhận £ 50 tiền cược miễn phí * NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

Đề nghị mở tài khoản. Đặt cược £ 10 & Nhận £ 50 tiền cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Cược Miễn phí được thanh toán dưới dạng Tín dụng Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm tiền đặt cược Tín dụng. Giới hạn thời gian và các điều khoản và điều kiện áp dụng cho 18+ Begambleaware.org


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.