talksport Bellingham and Gerrard

‘Điều gần nhất kể từ Steven Gerrard’

Jude Bellingham là người gần nhất mà tuyển Anh có Steven Gerrard và chắc chắn sẽ là một ngôi sao tại World Cup.

Đó là quan điểm của những người dẫn chương trình talkSPORT Jamie O’Hara và Jason Cundy, những người đã chứng kiến ​​tiền vệ này chói sáng trong chiến thắng 3-0 trước Bờ Biển Ngà.

Bellingham đã gây ấn tượng cho đội tuyển Anh trong trận thắng Bờ Biển Ngà

getty

Bellingham đã gây ấn tượng cho đội tuyển Anh trong trận thắng Bờ Biển Ngà

Raheem Sterling, Ollie Watkins và Tyrone Mings đã có mặt trên bảng điểm tại Wembley vào đêm thứ Ba, tuy nhiên, tiền vệ Bellingham của Borussia Dortmund mới là người để mắt tới.

Bellingham, 18 tuổi, đã chứng minh rằng anh có một tương lai lớn cho đất nước của mình, với bầu trời là giới hạn cho cầu thủ trẻ giàu tài năng này.

“Có điều gì đó về Jude Bellingham, tôi nghĩ anh ấy rất xuất sắc,” O’Hara nói với Cundy trên Sports Bar, nói thêm rằng anh ấy nhìn thấy ánh sáng của cựu đội trưởng Gerrard trong anh ấy.

“Anh ấy là điều gần gũi nhất mà chúng tôi có kể từ Steven Gerrard. Tôi nói điều đó với thực tế Steven Gerrard là không thể tin được, nhưng Bellingham rõ ràng là chưa ở đẳng cấp đó.

“Tôi cảm thấy như Jude Bellingham đã hiểu được điều gì đó về anh ấy.

“Khi nói đến World Cup đó, tôi biết nó vẫn còn khá xa, nhưng tôi cảm thấy với kinh nghiệm hơn về các trận đấu của Anh và các đêm Champions League, anh ấy chắc chắn có thể bước vào và thế chỗ Kalvin Phillips.”

Cundy đã gọi anh ta là 'Rolls Royce' của Anh

getty

Cundy đã gọi anh ta là ‘Rolls Royce’ của Anh


Cundy đồng ý với nhận xét của O’Hara và tin rằng Bellingham có thể trở thành một cầu thủ vĩ đại của đội tuyển Anh trong những năm tới.

“Anh ấy là Rolls Royce, Rolls Royce tuyệt đối ở đó,” anh ấy nói.

“Anh ấy thích trở thành tiền đạo thứ hai, thích đi xe đạp và vượt qua tiền đạo, thiết lập mọi thứ, giành bóng.”

Đội tuyển Anh đã thắng tất cả 12 trận đấu có sự góp mặt của Bellingham và chỉ Theo Walcott là có khởi đầu chiến thắng dài hơn trong sự nghiệp ở Anh khi giành được 14 lần khoác áo đầu tiên.

Tuy nhiên, Cundy cho rằng có những lĩnh vực trong trò chơi của anh ấy có thể có vấn đề nếu không được quản lý cẩn thận.

“Có một số điều trong trò chơi của anh ấy, điều này chỉ là quan sát từ xa, anh ấy rõ ràng là một cậu bé đam mê và thích mặt hiếu chiến của trò chơi,” anh nói.

O'Hara nói Bellingham, 18 tuổi, là điều gần nhất mà Tam sư có với Gerrard

getty

O’Hara nói Bellingham, 18 tuổi, là điều gần nhất mà Tam sư có với Gerrard

“Anh ấy thích tham gia và không ngại không lùi bước mặc dù anh ấy mới 18 tuổi, tôi đã thấy một vài lần trong trận đấu của anh ấy, anh ấy chỉ cần lùi một bước.

“Anh ấy không muốn dính líu đến những sự thay đổi nhỏ nhặt. Tôi chỉ cảm thấy, năm phút đầu tiên, tôi không thể nhớ là ai, nhưng có người vừa đi qua phía sau anh ấy và anh ấy đi xuống.

“Trọng tài quyết định có lẽ đúng để chơi tiếp, chúng tôi có quyền sở hữu nhưng cách anh ấy đứng dậy và ném nắm đấm của mình xuống, tôi nghĩ, bạn biết không, đừng để họ. [Ivory Coast] thấy điều đó. Cứ bình tĩnh, đừng để phe đối lập nhìn thấy ”.

O’Hara nói thêm: “Tôi nhớ Rooney như vậy khi còn là một cầu thủ trẻ, và bị đuổi khỏi sân một vài lần, và mọi người đều nói rằng ‘anh ấy cần phải kiềm chế sự nóng nảy và bùng cháy trong bụng’. Trên thực tế, anh ấy đã làm điều đó, và tôi nghĩ rằng nó đã lấy đi một thứ gì đó từ trò chơi của anh ấy.

“Tôi nghĩ bạn cần điều đó ở hàng tiền vệ, bạn cần phải có lợi thế đó, bạn phải có một chuỗi trận khó chịu.

Cundy xúc động về David Beckham và thực tế là anh ấy đã khởi đầu với chuỗi trận rực lửa trong trận đấu của mình, nhớ lại World Cup 1998.

“David [Beckham] ví dụ như trận đấu với Argentina, [Diego] Simeone biết rằng Beckham chỉ có một chút mặt bốc lửa trong trận đấu của anh ấy, và đối với tôi, đó là sự tạo nên Beckham. Từ chiếc thẻ đỏ đó, anh ấy đã tiếp tục, đánh giá và rút kinh nghiệm.

“Bạn không cần phải phản ứng mỗi lần, nhưng tôi phải nói rằng Bellingham đã rất xuất sắc.”

Khuyến mãi cá cược trong ngày

Sky Bet: Đặt cược bất kỳ và nhận £ 30 tiền cược miễn phí – XIN NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

CHỈ KHÁCH HÀNG MỚI, CHỈ CÒN DUY NHẤT & ĐẶT CƯỢC E / W ĐẦU TIÊN, CƯỚC TỐI THIỂU 5p, 3 x £ 10 TOKENS CƯỢC. SỐ TIỀN ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG BAO GỒM TIỀN TRẢ. CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG BAO GỒM VIRTUALS. CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG RÚT TIỀN. KHÔNG CÓ CƯỢC MIỄN PHÍ HẾT HẠN. HẠN CHẾ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ÁP DỤNG T&CS THÊM. 18+ BEGAMBLEAWARE.ORG


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.