0 GettyImages 1389135928

Diogo Jota lập kỷ lục ghi bàn cá nhân và say sưa với “điều khó nhất” trong bóng đá

Jota hiện đã ghi được 20 bàn thắng trong một mùa giải lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng đã thề rằng sẽ còn nhiều hơn thế nữa khi Liverpool bám đuổi tứ kết

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Klopp mở ra về việc thúc đẩy Liverpool tăng gấp bốn lần

Anh ấy là số 20 của Liverpool, và lần đầu tiên trong cả sự nghiệp, anh ấy ghi được 20 bàn thắng hàng đầu.

Không có gì ngạc nhiên khi người đàn ông của trận đấu Diogo Jota nở một nụ cười rộng khi anh ấy thảo luận về màn trình diễn giành chiến thắng trong trận đấu với Watford, đội bóng nhanh chóng đưa Quỷ đỏ lên đầu Premier League.

Điều khiến nó thậm chí còn ấn tượng hơn, là khả năng cầu thủ người Bồ Đào Nha có được bàn thắng mở tỷ số quan trọng trong các trận đấu, với số 13 của anh ấy ở mùa giải này cho Liverpool là cao nhất trong bóng đá Anh.

Và sau đó, anh ấy thừa nhận rằng trong khi anh ấy tự hào về thành tích của mình, có những mục tiêu lớn hơn trong một mùa giải chưa từng có cho câu lạc bộ Anfield: “Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của tôi mà tôi đạt đến tuổi 20, nhưng tôi phải tiếp tục vì chúng tôi vẫn còn nhiều thứ để chơi.

“Nếu tôi ở trên sân, tôi luôn có thể tìm thấy ít nhất một cơ hội để ghi bàn, vì vậy tôi phải tập trung và tận dụng những cơ hội đó. Và, tôi đã mở tỷ số ở mùa giải này và đó là điều khó khăn nhất, và tôi thực sự hạnh phúc vì điều đó và tôi hy vọng mình có thể tiếp tục làm được điều đó. ”

Jota trở nên sống động trong vòng cấm vào phút thứ 23 sau khi trận đấu bắt đầu chậm chạp, khi pha chạy chỗ xuất sắc của anh ấy khiến anh ấy trở nên ma quái giữa hai hậu vệ để đánh bại thủ môn Ben Foster của đội khách.

Diogo Jota ghi một bàn thắng quý giá khác cho Liverpool
(

Hình ảnh:

Những hình ảnh đẹp)

Hãy nói của bạn! Liverpool sẽ giành được bao nhiêu danh hiệu trong mùa giải này? Tham gia tranh luận tại đây.

Và trong khi anh ấy nói rằng chuyển động của mình là quan trọng, anh ấy đã công nhận hoàn toàn cú giao bóng của Joe Gomez. “Đó là về cuộc chạy, vâng, nhưng cũng là thập giá,” anh ấy nói thêm.

“Tôi vừa phải để bóng chạm tay vì quả tạt rất tốt. Tôi đã nói chuyện với Joey trước trận đấu và tôi nói: ‘Bạn sẽ nhận được một sự hỗ trợ hôm nay!’ Anh ấy đã có một vài quả tạt ở Nottingham mà tôi không nhận được vào cuối trận, nhưng tôi tự tin cho ngày hôm nay. ”

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.