0 GettyImages 1237901380

Djed Spence xác nhận kế hoạch Premier League khi Man Utd, Arsenal và Tottenham để mắt tới

Dự đoán kết thúc mở của Neil Warnock về Spence dường như đã được giải đáp sau trận ra mắt của U21 Anh khi một loạt các câu lạc bộ Premier League nhắm mục tiêu hậu vệ phải

0 Djed Spence
Djed Spence có trận ra mắt U21 Anh trước Albania

Cầu thủ người Anh Djed Spence đã xác nhận rằng anh ấy muốn chuyển đến Premier League – khi Arsenal và Tottenham sắp xếp một động thái mùa hè trị giá 20 triệu bảng, và Manchester United cũng quan tâm.

Hậu vệ cánh phải của Middlesbrough đang gây ấn tượng dưới dạng cho mượn tại Nottingham Forest mùa này và đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, bao gồm cả những gã khổng lồ của Đức là Bayern Munich thường xuyên săn đón anh. Spence, 21 tuổi, được ký hợp đồng với Middlesbrough đến năm 2024 và câu lạc bộ Teesside đã phát triển Isiah Jones thành hậu vệ phải được lựa chọn đầu tiên và là một trong những cầu thủ của họ trong mùa giải.

Điều đó khiến Spence phải cân nhắc nhiều lựa chọn có khả năng dẫn đến việc chuyển sang chuyến bay cao nhất. Sự trỗi dậy của Spence diễn ra một năm sau khi ước muốn của anh ta bị ông chủ cũ của Boro là Neil Warnock chất vấn – và tập phim Spence được xác định là vô căn cứ. Khi đó, Warnock nói: “Anh ấy có thể chơi ở một câu lạc bộ hàng đầu nước Anh hoặc không thuộc giải đấu trong 5 năm nữa, tôi không biết. Không có nhiều người chơi mà bạn có thể nói rằng tất cả đều phụ thuộc vào cá nhân họ xem họ đi được bao xa – đó là những gì giữa tai. Ứng dụng, sự cống hiến, tất cả những thứ này đều đi vào trong đó. Anh ấy có các công cụ, không có nghi ngờ gì về điều đó. “

Spence đã có trận ra mắt U21 Anh trước Albania vào đêm thứ Ba, mô tả việc được triệu tập là một vinh dự và một “bước tiến lớn” trong sự nghiệp của anh ấy. Và sau khi anh ấy nói: “Tôi luôn muốn thúc đẩy bản thân và chơi với những cầu thủ tốt nhất và đội bóng tốt nhất. Tất nhiên, đó là tham vọng của tôi khi được chơi ở Premier League. Tôi cố gắng giữ vững lập trường. Tôi không đọc quá nhiều vào nó. Vào cuối ngày, tôi chỉ ở đây để tận hưởng thứ bóng đá của mình. Tôi cần phải tập trung, có tầm nhìn trong đường hầm và chơi tốt trên sân. ”

Spence thừa nhận rằng anh ấy đã gần như được thả vài lần trong hành trình thăng hạng Championship với Forest. Anh ấy nói: “Thật là khó. Nhưng tôi không bao giờ lo lắng, thực sự. Tôi biết khả năng của mình, tôi biết mình có khả năng gì. Tôi có một gia đình tốt đằng sau thúc đẩy tôi và cố vấn cho tôi. Tôi chỉ phải tiếp tục tiến về phía trước và cơ hội sẽ luôn tăng lên. Vì vậy, tôi phải sẵn sàng đón nhận chúng. “

Anh ấy đã bị loại khỏi học viện Fulham bởi Boro vào năm 2018 và bây giờ họ có vẻ sẽ thu được lợi nhuận lành mạnh vào mùa hè này, giúp tài trợ cho việc tái thiết Chris Wilder. Bayern Munich đang theo sát các đối thủ người Đức bằng cách chiêu mộ tài năng trẻ người Anh nhưng có thể hiểu họ coi anh ấy như một hậu vệ phải dự bị vào lúc này. Spence có tài năng thể thao tuyệt vời phù hợp với một câu lạc bộ hàng đầu mà Manchester United cũng quan tâm.

Djed Spence ăn mừng ghi bàn cho Forest trước QPR

Sự phát triển của anh ấy rất nhanh chóng dưới thời HLV Forest và cựu huấn luyện viên đội U17 Anh Steve Cooper và Spence nói về anh ấy: “Anh ấy nói: ‘Chỉ cần tin vào bản thân. Hãy ra ngoài đó với một thái độ chơi đúng đắn. Hãy làm những điều đúng đắn trước và sau đó tài năng của bạn sẽ tiếp nhận. ‘ Đó là điều chính tôi đã học được, chỉ cần làm những điều đúng đắn. Phần còn lại, tài năng của bạn sẽ đảm nhận. Đó là một mùa giải tốt. Người quản lý đến đã làm tốt với nhóm cầu thủ và tất cả chúng tôi đều tin tưởng vào những gì anh ấy đến đây để làm. Nó tiến triển tốt.”

Huyền thoại của Arsenal, Ian Wright đã dành những lời khen ngợi cho Spence trong trận đấu tại FA Cup của Forest sau khi họ khoác áo Arsenal và cầu thủ trẻ này nói: “Xuất thân từ một cầu thủ như Ian, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy. Tôi chỉ muốn tiếp tục cải thiện và cho mọi người thấy những gì tôi có thể làm được trên sân cỏ ”.

Hãy nói của bạn! Djed Spence có nên di chuyển vào mùa hè này không? Tham gia tranh luận tại đây.

Djed Spence gây ấn tượng khi Forest loại Arsenal khỏi FA Cup

Huấn luyện viên của U21 Lee Carsley cũng rất ấn tượng với Spence và đưa ra phán quyết của mình vào đêm thứ Ba sau chiến thắng 3-0 của họ ở Albania. Carsley nói: “Djed là một cầu thủ mà tôi thường đến xem. Tôi đi xem những người chơi khác sẽ đấu với Forest và Djed thường để mắt đến tôi. Mùa giải mà anh ấy đang có ở Forest, điều thực sự quan trọng là anh ấy tiếp tục làm tốt và thúc đẩy bản thân. Chúng tôi thực sự may mắn ở vị trí đó với rất nhiều hậu vệ phải tốt.

“Tôi rất ấn tượng với Djed trong và ngoài sân cỏ. Anh ấy là một đứa trẻ tốt, anh ấy thực sự tốt để nói chuyện. Rõ ràng là Coops đang làm rất tốt nhiệm vụ của anh ấy tại Forest. Anh ta là một người khác mà chúng ta đã đổ máu và có mũ. Tôi sẽ không suy nghĩ kỹ về việc đưa anh ấy vào. “

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.