Protest

‘Đồ vô dụng, ra khỏi câu lạc bộ của chúng tôi’

Trận đấu gay cấn của Oldham với Salford City ở League Two đã bị bỏ dở sau khi người hâm mộ xâm chiếm sân để phản đối chủ sở hữu của họ.

Nhưng việc Latics xuống hạng khỏi Liên đoàn bóng đá Anh sớm được xác nhận sau khi tiếp tục trận đấu mà không có người ủng hộ – trở thành thành viên sáng lập Premier League đầu tiên chịu số phận đó.

Những người hâm mộ Oldham đã nói lên cảm xúc của họ

Twitter – @SkySportsNews

Những người hâm mộ Oldham đã nói lên cảm xúc của họ

Olham bị dẫn trước 2-1 ở giai đoạn cuối khi trận đấu bị dừng lại khi những người ủng hộ tràn vào sân.

Một pha lập công của Matt Smith đưa Salford vượt lên dẫn trước khi Davis Keillor-Dunn gỡ hòa cho đội chủ nhà hy vọng.

Thomas Brandon, tuy nhiên, đã xảy ra trước khi nghỉ giữa hiệp và Oldham có vẻ như sắp bị giáng chức.

Nhưng bước vào những giây phút cuối cùng, các cổ động viên của câu lạc bộ đã đến sân hàng loạt.

Họ đã giăng một biểu ngữ với khẩu hiệu ‘Ra khỏi câu lạc bộ của chúng tôi’, trong khi, trong bài hát, những người ủng hộ đã dán nhãn chủ sở hữu của họ là ‘đồ vô dụng’.

Những người biểu tình từ chối rời sân và ngồi yên bình trong khi hô vang, ‘chúng tôi sẽ không đi đâu cả’.

Oldham được thiết lập để trở thành thành viên sáng lập đầu tiên của Premier League bị xuống hạng khỏi Liên đoàn bóng đá

Twitter – @SkySportsNews

Oldham được thiết lập để trở thành thành viên sáng lập đầu tiên của Premier League bị xuống hạng khỏi Liên đoàn bóng đá


Ông chủ của Oldham, John Sheridan thậm chí đã nói chuyện với nhóm nhưng cuối cùng cuộc đụng độ đã bị hủy bỏ.

Huyền thoại của Manchester United và đồng sở hữu của Salford City, Gary Neville đã có mặt tại trận đấu và đã tweet: “Vừa rời Oldham v Salford. Người hâm mộ Oldham trên sân và nó khá thất thường. ”

Và sau đó anh ấy đã tweet một bức ảnh của những người biểu tình với chú thích ‘hãy ra khỏi câu lạc bộ của chúng tôi.

Kết quả của trận đấu vẫn chưa được làm rõ trong khoảng hai giờ, trước khi Oldham đăng một tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội rằng trận đấu đã tiếp tục sau những cánh cửa đóng kín sau khi sân vận động trống rỗng.

Tỷ số vẫn được giữ nguyên, đóng dấu số phận của Oldham và việc họ rơi khỏi League Two và trở thành bóng đá không thuộc giải đấu.

Các cầu thủ Oldham Nicky Adams và Christopher Missilou phản ứng khi những người ủng hộ Latics xâm nhập sân để tạm dừng trận đấu xác định mùa giải của họ với Salford City

Getty

Các cầu thủ Oldham Nicky Adams và Christopher Missilou phản ứng khi những người ủng hộ Latics xâm nhập sân để tạm dừng trận đấu xác định mùa giải của họ với Salford City

“11 phút cuối cùng của trận đấu ở League Two với Salford City đã được diễn ra vào cuối buổi chiều nay sau những cánh cửa đóng kín, với trận đấu kết thúc với thất bại 2-1,” thông báo ngắn gọn từ câu lạc bộ đọc.

“Kết quả chiều nay có nghĩa là chúng tôi sẽ tham dự giải VĐQG từ mùa giải tới.”

EFL theo sau đó với một tuyên bố của riêng họ, làm rõ tình hình sau khi những người ủng hộ tin rằng trận đấu đã bị hủy bỏ.

“Mặc dù đã có thông báo trước đó về việc hủy bỏ lịch thi đấu, nhưng sau khi thảo luận với cả hai Câu lạc bộ, các quan chức trận đấu và an ninh sân vận động, trận đấu đã được thống nhất có thể kết thúc vào ngày hôm nay,” một phát ngôn viên của EFL cho biết.

“Quyết định được đưa ra nhằm duy trì tính toàn vẹn của cuộc thi vì tầm quan trọng của trận đấu ở cả hai đầu của bảng League Two.”

Cuộc phản đối trên sân không phải là trường hợp đầu tiên từ những người hâm mộ Oldham, những người từ lâu đã khó chịu với chủ sở hữu hiện tại của họ.

Vào tháng 9, những người ủng hộ đã thể hiện cảm xúc của họ bên ngoài sân vận động, trong khi đối đầu với Barrow vào cuối tháng đó, họ cũng vào sân và quả bóng tennis cũng được ném lên sân.

Khuyến mãi cá cược trong ngày

888 thể thao: Nhận 6/1 Fury để giành chiến thắng hoặc 33/1 Whyte (đặt cược tối đa £ 5) – XEM TẠI ĐÂY

Bet365: Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 tiền cược miễn phí * – YÊU CẦU TẠI ĐÂY

888 thể thao: Gửi tiền tối thiểu £ / $ / € 10 bằng cách sử dụng mã khuyến mại 888ODDS • Đặt cược lên đến £ / $ / € 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường • Nếu lựa chọn của bạn thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn ở mức giá bình thường và mọi khoản tiền thắng cược thêm từ mức giá nâng cao được quảng cáo sẽ được trả cho bạn trong Cược Miễn phí • Cược Miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày • Tiền cược Miễn phí không được bao gồm trong lợi nhuận • Số dư tiền gửi có thể rút tiền bất cứ lúc nào • Các giới hạn áp dụng cho việc rút tiền, phương thức thanh toán và quốc gia và áp dụng Full T & C

Bet365: Ưu đãi mở tài khoản. Đặt cược £ 10 & Nhận £ 50 tiền cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Cược Miễn phí được thanh toán dưới dạng Tín dụng Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm tiền đặt cược Tín dụng. Giới hạn thời gian và T & C áp dụng trên Begambleaware.org 18+


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.