talksport Harry Maguire Mesut Ozil

‘Đôi khi bóng đá mang đến những điều tồi tệ nhất trong con người’

Tiền vệ cũ của Arsenal, Mesut Ozil cho biết anh đã bị ‘sốc’ khi biết về một vụ đánh bom tại nhà của tiền vệ Manchester United, Harry Maguire.

Vào thứ Năm, hậu vệ của Quỷ đỏ đã nhận được một email đe dọa ngôi nhà Cheshire của anh ấy bằng chất nổ và cảnh sát đã tiến hành khám xét khẩn cấp.

Cảnh sát rất coi trọng mối đe dọa đối với Maguire và gia đình anh

Getty

Cảnh sát rất coi trọng mối đe dọa đối với Maguire và gia đình anh

Một tuyên bố của cảnh sát có đoạn: “Không có cuộc sơ tán nào diễn ra, nhưng để đề phòng, một con chó nổ cảnh sát đã đến địa chỉ chiều nay để tiến hành khám xét các khu vườn và khu vực xung quanh.

“Không có vật phẩm đáng ngờ nào được tìm thấy.”

Trung vệ 29 tuổi này đã bị soi xét gắt gao về màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này và gần đây đã bị chính người hâm mộ của anh ấy la ó khi làm nhiệm vụ ở đội tuyển Anh.

Nhưng Ozil, người đã phải chịu đựng sự lạm dụng công bằng của mình với Pháo thủ, nói rằng bóng đá không bao giờ nên gây ra những phản ứng nghiêm trọng như vậy.

Viết trên Twitter, tiền vệ Ozil của Fenerbahce cho biết: “Chỉ cần đọc tin tức về Harry Maguire .. điều này thật điên rồ.

“Bóng đá không bao giờ có thể nghiêm trọng đến mức đe dọa một cầu thủ và gia đình anh ta. Tôi bị sốc. Đôi khi bóng đá mang đến những điều tồi tệ nhất trong con người. Hy vọng rằng tất cả những người liên quan đều bị trừng phạt ”.

Ozil gia nhập Fenerbahce vào tháng 1 năm 2021 sau nhiều tháng bị đày ải ở Arsenal

Getty

Ozil gia nhập Fenerbahce vào tháng 1 năm 2021 sau nhiều tháng bị đày ải ở Arsenal


Phản ứng về vụ việc, một nguồn tin thân cận với Maguire cho biết The Sun: “Harry sẽ không bị buộc rời khỏi Manchester United bởi loại đe dọa này.

“Ưu tiên số một của anh ấy sẽ luôn là sự an toàn của gia đình nhưng anh ấy cũng có đủ bản lĩnh để giải quyết việc này. Nó trông giống như công việc của một số fan hèn nhát.

“Nếu điều đó được chứng minh là đúng, họ là một sự ô nhục hoàn toàn cho tên của câu lạc bộ bóng đá đáng tự hào này.”

talkSPORT LIVE – Brazil và Parlour

TS thumbnail TS full Alan Brazil Ray Parlour

Alan Brazil và Ray Parlour của talkSPORT hiện đã được phát trực tiếp trong chuyến lưu diễn.

Họ sẽ đến khu vực Southend Cliffs Pavilion vào thứ Sáu tới – ngày 29 tháng 4 – và đây là cơ hội cuối cùng để bạn mua vé TẠI ĐÂY.

Các cậu bé đến Birmingham và Peterborough vào tháng 5 và sau đó đến Newcastle và Nottingham vào tháng 6.

Tất cả các chương trình đều được tổ chức bởi Shebahn Aherne của talkSPORT, với các huyền thoại bóng đá chia sẻ những câu chuyện từ phòng thay đồ, từ trường quay, từ những ngày thi đấu của họ, những chuyến đi làm nhiệm vụ quốc tế… và tất nhiên là Cheltenham.

Đừng bỏ lỡ một buổi tối vui vẻ. Bấm vào liên kết TẠI ĐÂY để mua vé của bạn.


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.