talksport Joe Ricketts

Đơn đề nghị ngăn gia đình Ricketts mua Chelsea đạt hơn 17.000 chữ ký khi người hâm mộ The Blues phản đối giá thầu vì tuyên bố phân biệt chủng tộc

Đơn kiến ​​nghị ngăn gia đình Ricketts mua Chelsea hiện đã lên tới hơn 17.000 chữ ký.

Người hâm mộ The Blues đang kêu gọi người Mỹ mua câu lạc bộ Premier League từ Roman Abramhovic đã bị từ chối do những lời bình luận bị cáo buộc phân biệt chủng tộc từ tộc trưởng của gia đình, Joe Ricketts.

Joe Ricketts đã đạt tiêu đề trong năm 2019 khi một loạt email gây tranh cãi bị rò rỉ

Getty

Joe Ricketts đã đạt tiêu đề trong năm 2019 khi một loạt email gây tranh cãi bị rò rỉ

Tom Ricketts, con trai của Joe, là chủ tịch của Chicago Cubs

Getty

Tom Ricketts, con trai của Joe, là chủ tịch của Chicago Cubs

Và bây giờ một bản kiến ​​nghị chính thức đã được thiết lập để ngăn chặn các chủ sở hữu Chicago Cubs nắm quyền kiểm soát phía tây London.

Một tuyên bố cùng với bản kiến ​​nghị có đoạn: “Gia đình Ricketts đã tuyên bố ý định mua câu lạc bộ bóng đá Chelsea sau khi Roman niêm yết câu lạc bộ để bán.

“Tất cả những người hâm mộ Chelsea đều chống lại gia đình sở hữu câu lạc bộ của chúng tôi.”

Joe không tham gia vào cuộc đấu thầu của gia đình anh ấy cho câu lạc bộ, với sự ứng cử của họ do con trai anh ấy, Tom – chủ tịch của Major League Baseball nhượng quyền thương mại cho Cubs.

Gia đình gần đây cũng đã đưa ra một tuyên bố, nhấn mạnh rằng họ “từ chối mọi hình thức thù hận trong điều kiện mạnh mẽ nhất có thể”, sau khi một loạt email xúc phạm bị rò rỉ.

Joe Ricketts, 80 tuổi, được cho là đã mô tả những người Hồi giáo là ‘kẻ thù’ của mình trong một cuộc trao đổi email ba năm trước.


Abramovich đã bị chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt và hiện đang bán câu lạc bộ

getty

Abramovich đã bị chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt và hiện đang bán câu lạc bộ

Nhà báo Matt Lawton của The Times đã nói chuyện với talkSPORT về sự phản đối của người hâm mộ Chelsea đối với giá thầu của gia đình Ricketts, và hiểu tại sao lại có sự náo động xung quanh việc tiếp quản tiềm năng của họ.

Lawton nói với White và Jordan: “Có một bản kiến ​​nghị đang được điều hành bởi một nhóm người hâm mộ hiện có hơn 13.000 chữ ký [it now stands at over 17,000, and counting] – họ không vui khi nhóm Ricketts có thể mua câu lạc bộ, vì những nhận xét đó của Joe Ricketts.

“Thực tế của vấn đề là, các câu lạc bộ bóng đá ở đất nước này rất đa dạng, đội ở Chelsea cũng đa dạng, có những cầu thủ Hồi giáo trong đội đó.

“Một trong những điều tốt đẹp của bóng đá trong thế kỷ 21 là đám đông đa dạng hơn rất nhiều và lượng fan của họ cũng đa dạng.

Một tập đoàn liên quan đến Boehly cũng quan tâm đến việc mua The Blues

Getty

Một tập đoàn liên quan đến Boehly cũng quan tâm đến việc mua The Blues

Broughton được cho là một trong những ứng cử viên hàng đầu khác để giành chiến thắng trong cuộc đua cho Chelsea

Dave Pinegar – Mặt trời

Broughton được cho là một trong những ứng cử viên hàng đầu khác để giành chiến thắng trong cuộc đua cho Chelsea

“Có thể hiểu được rằng mọi người nghĩ rằng, ‘Nếu đây là quan điểm của tộc trưởng trong gia đình, người về cơ bản đã xây dựng gia đình này thành tổ chức tài chính lớn sở hữu Chicago Cubs, tôi không chắc chúng tôi muốn những người này điều hành bóng đá của chúng tôi. câu lạc bộ’.”

Ricketts là một trong số các bên quan tâm vẫn đang chạy đua để mua câu lạc bộ từ Abramovich.

Đồng sở hữu của Boston Celtics, Stephen Pagliuca là sự bổ sung cuối cùng vào danh sách rút gọn bốn người mạnh để mua Chelsea vào thứ Sáu.

Tỷ phú 67 tuổi, đồng chủ tịch của Bain Capital khoe rằng đã đưa ra lời đề nghị mua lại The Blues.

Cựu chủ tịch Liverpool, Sir Martin Broughton và chủ sở hữu một phần của LA Dodgers, Todd Boehly là những nhà thầu khác vẫn còn trong cuộc đua.

Khuyến mãi cá cược trong ngày

Sky Bet: Đặt cược bất kỳ và nhận £ 30 tiền cược miễn phí – XIN NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

CHỈ KHÁCH HÀNG MỚI, CHỈ CÒN DUY NHẤT & ĐẶT CƯỢC E / W ĐẦU TIÊN, CƯỚC TỐI THIỂU 5p, 3 x £ 10 TOKENS CƯỢC. SỐ TIỀN ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG BAO GỒM TIỀN TRẢ. CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG BAO GỒM VIRTUALS. CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG RÚT TIỀN. KHÔNG CÓ CƯỢC MIỄN PHÍ HẾT HẠN. HẠN CHẾ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ÁP DỤNG T&CS THÊM. 18+ BEGAMBLEAWARE.ORG


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.