0 GettyImages 1240540861

Eddie Howe khẳng định Newcastle đã “đi tiếp” sau cuộc họp đội trước Allan Saint-Maximin

Người quản lý của The Magpies đã tiết lộ rằng anh ấy và các cầu thủ của anh ấy đã chuyển sang cuộc phỏng vấn gây tranh cãi gần đây của cầu thủ 25 tuổi với một tờ báo Pháp sau khi giải tỏa không khí

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Man City v Newcastle: Hình ảnh

Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe đã khẳng định rằng mọi người đã “chuyển sang” từ những bình luận gây tranh cãi của Allan Saint-Maximin về các đồng đội của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn gần đây sau khi giải quyết vấn đề nội bộ.

Ấn phẩm tiếng Pháp So chân đã đăng một cuộc phỏng vấn với Saint-Maximin, trong đó có trích dẫn từ cầu thủ 25 tuổi nói rằng anh ta sẽ có nhiều đường kiến ​​tạo hơn nếu anh ta chơi với những cầu thủ dứt điểm tốt hơn ở câu lạc bộ, khiến Howe gọi một cuộc họp toàn đội.

Nhưng sau thất bại 5-0 trước Manchester City tại sân vận động Etihad, ông chủ của Toon tiết lộ rằng tất cả đã được tha thứ và để lại trong quá khứ sau cuộc gặp đó, và cầu thủ người Pháp sẽ không bị phạt vì hành động của mình.

Khi được hỏi về kết quả của cuộc họp đội diễn ra trước trận đấu, Howe vẫn kín tiếng về tình hình khi anh ấy có vẻ nhanh chóng chuyển sang mọi thứ. Anh ấy nói: “Tất cả đều tốt, không có vấn đề nội bộ với đội. Chúng tôi đã chuyển từ nó. ”

>>>Xem thêm: PSG ký hợp đồng với Antony, Kalvin Phillips CẬP NHẬT, lượt xem World Cup của Ian Rush

Tuy nhiên, trước trận đấu vào thứ Sáu, cầu thủ 44 tuổi cũng cho biết: “Tôi không lo lắng về tâm trạng của anh ấy. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ phạt anh ấy về tình huống đó. Đó là một trường hợp giáo dục hơn và đảm bảo rằng các cầu thủ biết những gì chúng tôi mong đợi ở họ. “

Người đàn ông Pháp đã tiếp cận Howe về tình hình sau khi trở nên “lo lắng” về cách các bình luận của anh ấy được miêu tả, mà anh ấy tiết lộ đã được “đưa ra khỏi ngữ cảnh” trong một bài đăng trên mạng xã hội ngay sau khi chúng được đưa ra ánh sáng.

Allan Saint-Maximin (phải) đã đưa ra những bình luận gây tranh cãi trong một cuộc phỏng vấn gần đây với một ấn phẩm của Pháp

Liệu Allan Saint-Maximin có còn là cầu thủ của Newcastle trong mùa giải tới? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trong bài báo đã được xuất bản bởi So chân Saint-Maximin nói: “Những người đã chơi với tôi biết rất rõ rằng về phẩm chất thuần túy, tôi không có gì phải ghen tị với Sadio Mane của (Liverpool) hoặc với tất cả những cầu thủ tuyệt vời đang chơi ở các câu lạc bộ hàng đầu. ngày mà tôi có một cầu thủ có khả năng dứt điểm, tôi sẽ làm nên mùa giải với 10-15 pha kiến ​​tạo, và tôi sẽ thay đổi chiều hướng trong đầu mọi người. ”

Cầu thủ chạy cánh của Newcastle mới có 4 pha kiến ​​tạo thành bàn mùa này sau 33 trận ra sân ở Premier League, trong khi Những chú chim chích chòe chỉ ghi được 40 bàn sau 36 trận. Cầu thủ người Pháp đã ghi 5 bàn trong số đó, nhưng đội của anh ấy là đội ghi bàn ít thứ 8 trong giải đấu.

Tuy nhiên, cả Howe và người Pháp đều muốn nhắc lại rằng các bình luận đã không diễn ra theo cách mà họ đã định, và vấn đề hiện đã được xử lý nội bộ. May mắn cho Saint-Maximin, có vẻ như sẽ không có hành động nào khác được thực hiện.

Và Howe đã chứng minh thêm rằng anh ấy đã giải quyết tình hình với cầu thủ 25 tuổi bằng cách cho phép anh ấy giữ lại vị trí của mình trong đội hình xuất phát cho chuyến đi vào Chủ nhật để đối mặt với đội bóng của Pep Guardiola. Bất chấp thất bại nặng nề, ông chủ của Magpies vẫn muốn khen ngợi cầu thủ người Pháp vì những nỗ lực của anh trong trận đấu.

>>>Xem thêm: XI xuất sắc nhất Premier League – tiền vệ phòng ngự: bầu chọn kẻ hủy diệt số 1 mùa giải này

Anh ấy nói: “Tôi nghĩ Maxi, hiệp hai, nhìn thấy nhiều bóng hơn. Tôi nghĩ anh ấy là một mối đe dọa phản công thực sự trong hiệp hai đó. Anh ấy có những khoảnh khắc, nhưng, tôi nghĩ, bất cứ khi nào bạn chơi Manchester City, họ chỉ là những khoảnh khắc rời rạc đối với bất kỳ cầu thủ tấn công nào, thành thật mà nói, vì rất khó để lấy bóng khỏi họ.

“Tôi nghĩ anh ấy có thể đã thất vọng, bởi vì bạn muốn có nhiều bóng hơn, bạn muốn có nhiều cơ hội tác động hơn, nhưng là một đội, rất khó để có được sự cầm bóng đủ mạnh để thấy các cầu thủ tấn công của bạn thực sự ảnh hưởng đến trận đấu. ”

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.